หน้าแรก วัตถุมงคล
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก

 ลูกกรอกแมว
 
 
 
เฉพาะลูกกรอกแมว รกแมว ร้านวรันณ์ธรที่ปลุกเสกเรียกร้อยแล้ว จากเกจิชื่อดัง หลวงพ่อทองคำ รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ ปลุกเสกให้เรียบร้อยแล้ว
 
 
ภาพด้านบน ด้านล่างนี้ หลวงพ่อทองคำ กำลังทำพิธีปลุกเสก ลูกกรอกแมว (ในตะกร้า)  และรกแมว (ในขัน) 
ท่านลูกค้าอยากได้ลูกกรอกแมวของแท้ รกแมวของแท้ ติดต่อร้านได้เลย

 
 
 
 
              ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเสี่ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน
 
แม่แมวไม่ยอมกินลูกที่ตาย ถือว่าแมวตัวนั้นให้คุณมากควรเลี้ยงดูอย่างดี หลังจากนั้นให้นำขมิ้นมาพอกทั้งตัวตากให้แห้ง แล้วห่อด้วยผ้าสามสี ไว้ใต้ทิ้งพระที่บ้านสวดมนต์บูชา..... ลูกกรอกแมวจัดได้ว่าเป็นของวิเศษที่หาได้ยาก มีอานุภาพคล้ายกับกุมารทอง คือ ให้โชคลาภมากมาย มีจิตวิญญาณ (ตามหลักของพุทธศาสนาว่าด้วยเรื่องวิญญาณศาสตร์....คือ จิตพลังหลังความตาย...มีกล่าวไว้ในพระไตรปิฏกนะครับ) บางคนกล่าวว่าบางครั้งจะออกมาเล่นซุกซนในบ้านหรือเล่นกับลูกแมวบางตัวที่ยังมีชีวิตอยู่ ควรเลี้ยงดูด้วยนม อาหาร น้ำอย่าให้ขาด จะสามารถบันดาลโชคลาภนานาประการ เงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย หากเป็นพ่อค้าแม่ขายที่ครอบครอง จะมีคุณวิเศษในการเรียกลูกค้าเข้าร้าน และเป็นเมตตามหาเสน่ห์ รวมทั้งมหานิยม

ส่วนพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของธุรกิจร้านค้าต่างๆ สามารถนำใส่กรอบ ติดตัวได้เลย แต่เวลาให้อาหารก็จัดอาหารวางให้ และเอาลูกกรอกแมววางตรงหน้าอาหารนั้น และก็บอกกล่าวได้ทันที การนำลูกกรอกแมวติดตัวไปด้วยมีข้อดีคือหากเกิดสิ่งที่มองไม่เห็น จะเล่นงาน หรือมีภัยอันตรายใดๆ  หรือจะมีโชคลาภ ลูกกรอกแมวจะได้ช่วย หรือให้โชคได้ทันที
 
              ลูกกรอกแมว ของร้านวรันณ์ธร ของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ ทุกตัวที่ได้มา ใช้เวลาในการเสาะแสวงหา ทุกตัวมีอาถรรพ์ จากการทดสอบจากการสัมผัสวิญญาณแล้วทุกตัวมีวิญญาณจริง คนที่บูชาไปนั้น ถ้ามีอะไรวนอยู่เท้า ขนบนเวณแขน เท้าขา ขนตามขา ตามแขนจะลุก ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกกรอกแมวมาอยู่ด้วยแล้ว 
 
 
ลูกกรอกแมว  ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย  เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที  และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า
 
วิธีบูชาลูกกรอกแมว
 
1.ทำการตั้งชื่อแมวให้นำติดตัวติดกระเป๋าพาเดินทางไปยังที่ต่างๆด้วยกัน เวลาเจอจังหวะมีโชคมีลาภขึ้นมาแมวจะบอกเอง  หรือค้าขายก็ให้บอกแมวนั้น หรือจะไปเจรจาใดๆพูดจากับใครให้รักให้หลงให้เชื่อคล้อยตามก็บอกลูกกรอกแมว
 
2.จุดธูปขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางในบ้าน ใช้ธูป 12 หรือ 16 ดอก จากนั่นแนะนำตัว ข้าพเจ้าชื่อ….อยู่
บ้าน เลขที่…ขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายแห่งนี่ที่ปกปักรักษาบ้านข้าพเจ้าอยู่ จงเปิดทางเข้า-ออก ให้ลูกกรอกแมวชื่อ…ให้เข้า-ออกบ้านข้าพเจ้าได้โดยสะดวก เพื่อเสริมทรัพย์ เสริมบารมี การค้าการขาย โชคลาภ เมตตามหานิยม ขอให้เจ้าที่จงเปิดทาง ให้ลูกกรอกแมวด้วยเถิด

3.หาภาชนะมาใส่ อาจจะวางไว้บนพานหรือหากล่อง แต่ควรหา ผ้าสีแดงมารองไว้ด้วย เลี้ยงและบูชาด้วยน้ำ นม อาหารแมว หรือปลาทู สิ่งที่แมวชอบกินกัน อาจจะทุกวัน ทุกวันพระ หรือประจำวันเกิด ขึ้นอยู่ ผู้นำไปเลี้ยงบูชา เวลาทำบุญก็หมั่นอุทิศส่วนกุศล ผลบุญแผ่บุญกุศลไปถึงลูกกรอกแมวด้วย
 
ราคาลูกกรอก ตามราคาตลาดเครื่องราง ของขลัง จะอยู่ที่ 7,500-25,000 หมื่นบาท ต่อ 1 ตัว
 
ราคาบูชาลูกกรอกแมว ร้านวรันณ์ธร ของแท้ ถูกกว่าและปลุกเสกเรียบร้อยแล้วในราคาบูชา....บาทโทรสอบถาม
 
สนใจโทรถามเลยไม่ต้องรอ เพราะลูกกรอกแมวที่ร้านมีแต่ของแท้ มีไม่กี่ตัว หมดแล้วก็หมดเลย นานๆจะได้มากสักตัว หายาก  ส่วนใหญ่นักธุรกิจ ร้านค้า พ่อค้า แม่ค้า และคนเล่นคุณไสย์ นิยมมาบูชาที่ร้าน เพราะร้านเรามีเครื่องรางของขลัง (แท้เท่านั้นให้บูชา)  หากมาที่หน้าร้านได้ก็ดีมาก สำหรับลูกค้าที่สัมผัสได้มาที่ร้าน จะให้ทดสอบพลังลูกกรอกแมวที่ร้านเลย  อยากได้ลูกกรอกแมวของแท้ ผ่านการปลุกเสกแล้วติดต่อที่ร้านได้เลย
 
(ที่ร้านเหลือไม่กี่ตัวแล้วสนใจโทรเลย)

บูชาลูกกรอกแมว ติดต่อร้าน คลิกที่นี่
 
สำหรับผู้สนใจลูกกรอกแมว แต่งบน้อย ให้โทรสอบถามทางร้าน บูชาเป็น รกแมว  แทนได้เช่นกัน เพราะรกแมวก็มีความเชื่อคุณสมบัติเหมือนกัน เพียงแต่ลูกกรอกแมวจะแรงกว่าเท่านั้นเอง
ดูรายละเอียดรกแมวที่  http://www.utdid.com/amulet/0000780.html
 
 
 


@line55