หน้าแรก / ดูดวง
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

พระยอดขุนพล เปิดบูชาพระยอดขุนพล พร้อมราคา ประวัติ คาถาพระยอดขุนพล

พระยอดขุนพล

               พระยอดขุนพล ศาสตร์พระยอดขุนพล เป็นพระปางมารวิชัย เปิดบูชาพระยอดขุนพลของร้านวรันณ์ธร พร้อมประวัตพระยอดขุนพล และราคาพระยอดขุนพลเนื้อชินเงิน เนื้อชินตะกั่ว คาถาบูชาพระยอดขุนพลมีแนบให้ลูกค้าร้านวรันณ์ธรด้วย พุทธคุณพระยอดขุนพล พุทธคุณ โดดเด่นด้านคงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย เพิ่มอำนาจและบารมีได้ดีที่สุด และมักนิยมนำพระยอดขุนพลไปแช่ทำน้ำมนต์ประพรมคนเจ็บไข้ได้ป่วย และคนถูกผี ถูกคุณไสย์มนต์ดำแก้ออกได้ผลชงักดีนักแล  ส่วนพระยอดขุนพลในเมืองไทยนั้นมีหลากหลายวัดที่สร้างกันมามีหลายรุ่นหลายกรุ เช่นพระยอดขุนพลกรุวัดไก่ พระยอดขุนพลเนื้อชินเงิน พระยอดขุนพลเนื้อชินตะกั่วที่นิยมบูชากัน พระยอดขุนพลกรุต่างๆเช่น พระยอดขุนพลกรุวัดไก่ลพบุรี พระยอดขุนพลกำแพงเพชร พระยอดขุนพลกรุบ้านปืน พระยอดขุนพลกรุลพบุรี พระยอดขุนพลกรุเวียงกาหลง พระยอดขุนพลกรุศาลเจ้าเชียงใหม่ พระยอดขุนพลจังหวัดแพร่ จังหวัดน่านเนื้อเงิน พระยอดขุนพลชากังราว เนื้อชินเงิน ชินเขียว พระยอดขุนพลชินราชใบเสมา พระยอดขุนพลซุ้มเรือนแก้วมีของลพบุรีที่ดังๆ แบบซุ้มเรือนแก้วจะมีเนื้อดิน เนื้อชิน เนื้อตะกั่วสนิมแดงของลพบุรีที่ดังๆ มีของกรุเตาทุเรียง กรุเวียงลอ กรุวัดไก่ ยังมีที่ลำปางด้วยพระยอดขุนพลถ้ำขุนตาล พระยอดขุนพลทรงเครื่องทางเหนือหลวงปู่ผาด พระยอดขุนพลทิพย์โกเมศหลวงพ่อรักษ์ เป็นกรุพระยอดขุนพลสำหรับพระเก่าๆที่หาบูชากัน แต่ปัจจุบันก็หาแท้ได้ยากแล้ว เดี๋ยวนี้ผู้คนก็เลยหาบูชาพระใหม่ปลุกเสกพระยอดขุนพลใหม่กันเพราะได้ของแท้แน่นอน 

               พระยอดขุนพลที่พบส่วนใหญ่จะเป็นพระปางมารวิชัย (มาระวิชัย) หรือ ชนะมาร หรือ สะดุ้งมาร เป็นพระพุทธรูปปางหนึ่ง อยู่ในพระอิริยาบถนั่งขัดสมาธิ พระหัตถ์ซ้ายหงายวางบนพระเพลา พระหัตถ์ขวาวางคว่ำลงที่พระชานุ นิ้วพระหัตถ์ชี้ลงที่พื้นธรณีในคราวที่พระองค์ทรงเอาชนะมารได้พระยอดขุนพลเก่าๆก็จะมีอีกแหล่งเช่นพระยอดขุนพลจังหวัดน่านเช่นพระยอดขุนพลนาน้อย พระยอดขุนพลนกปลา พระยอดขุนพลนะอกแตก พระยอดขุนพลนาน้อยพิมพ์ใหญ่ เนื้อชิน พระยอดขุนพลนาน้อยกรุวัดหลวงจังหวัดน่าน  พระยอดขุนพลพะเยาก็จะมีพิมพ์นกปลาพิมพ์เล็กเนื้อดินพิมพ์ต้อ ยังมีพระยอดขุนพลพบที่พิษณุโลกด้วยเช่นกัน แม้แต่ภาคใต้พระยอดขุนพลที่จังหวัดสุราษฏร์ธานีก็มีเช่นกัน เช่นพระขุนพลศรีเทพ หลวงพ่อประเทือง หรือแม้แต่จังหวัดเพชรบูรณ์ก็มีพระยอดขุนพลศรีเทพเช่นกัน มีพระยอดขุนพลศรีเทพกรุวัดธุตังคาราม ส่วนพระยอดขุนพลสุโขทัย พระยอดขุนพลสายสุพรรณบุรี สายใต้ สยเขาอ้อ ก็จะมีเนื้อดิน สองหน้า เนื้อสนิมแดง และเนื้อชินที่ขุดค้นพบกัน แม้แต่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศพม่าก็พบว่ามีกรุพระยอดขุนพลที่ขุดพบเช่นกันในประเทศพม่า ส่วนพระยอดขุนพลที่ขุดพบที่จังหวัดลพบุรีก็จะมีเนื้อชินเงินเนื้อดินเนื้อสนิมแดงเป็นต้นมักจะขุนพบพร้อมๆกับพระหูยานลพบุรี พระยอดขุนพลยังมีการขุดค้นพบที่จังหวัดลำพูนด้วยเช่นกัน พระยอดขุนพลแหล่งอื่นๆอีกก็จะมีพระยอดขุนพลบ้านค่าย พระยอดขุนพลบ้านปิน พระยอดขุนพลบัวสองชั้น พระยอดขุนพลบ้านกร่าง พระยอดขุนพลวัดต่างๆเช่นวัดไก่ วัดระฆัง วัดห้วยเสือ วัดพันอ้น วัดโพธิ์นิมิตร วัดพระศรีอารย์ วัดนาสน วัดท่าไทร วัดเข้าอ้อ พระยอดขุนพลก็จะมีของหลวงพ่อสาคร หริภุญไชย หลังยันต์ หลวงปู่หมุน หลวงปุ่สรวง หลวงพ่ออุ้นวดตาลกง พระยอดขุนพลหลังลายผ้า พระยอดขุนพลหลังยันต์ หลังกบ พระยอดขุนพลหลวงปู่นามหลังใบโพธิ์เป็นต้น ปัจจุบันพระยอดขุนพลแท้ๆหายากแล้วตามตลาดพระก็หาแท้แทบไม่เจอส่วนใหญ่เป็นของปลอมทำใหม่ทำเก่าถ้าเจอแท้ก็ราคาหลักหมื่นหลักแสนกันแล้ว จึงแนะนำลูกค้าร้านวรันณ์ธรว่าการบูชาพระยอดขุนพลบูชาที่ไหนก็ได้ขอให้ผ่านพิธีการปลุกเสกเป็นอันใช้ได้แล้ว 

คาถาพระยอดขุนพล
ก่อนจับทุกครั้งว่า นะโม 3 จบ ภาวนา..
"สัพพะมะละตะวิสิสะริง" 3 จบ

แล้วภาวนาก่อนออกเดินทางด้วย 
"พุทโธหะเวรักขะติ ธัมมะจาริง ฉัตตังมหันตัง วิยะวัสสะกาเล" 3 จบ
------------------------
พระยอดขุนพลแบบที่ 1 พระยอดขุนพลพิมพ์ใหญ่
พระยอดขุนพลปางมารวิชัยเนื้อชินตะกั่ว ผ่านพิธีปลุกเสกที่วัดประทม จังหวัดพิจิตร
พระยอดขุนพลพิมพ์ใหญ่ราคาบูชาองค์ละ 299 บาท ถ้าเลี่ยมกรอบ + 70 บาท
 
------------------------
พระยอดขุนพลแบบที่ 2 พระยอดขุนพลพิมพ์ปรกโพธิ์
พระยอดขุนพลปางมารวิชัยเนื้อชินตะกั่ว ผ่านพิธีปลุกเสกที่วัดประทม จังหวัดพิจิตร
พระยอดขุนพลพิมพ์ปรกโพธิ์ราคาบูชาองค์ละ 299 บาท ถ้าเลี่ยมกรอบ + 70 บาท
 ------------------------
พระยอดขุนพลแบบที่ 3 พระยอดขุนพลพิมพ์ปรกโพธิ์
พระยอดขุนพลปางมารวิชัยเนื้อชินตะกั่ว ผ่านพิธีปลุกเสกที่วัดประทม จังหวัดพิจิตร
พระยอดขุนพลพิมพ์ปรกโพธิ์ราคาบูชาองค์ละ 299 บาท ถ้าเลี่ยมกรอบ + 70 บาท
 
------------------------
พระยอดขุนพลแบบที่ 4 พระยอดขุนพลพิมพ์ชินราชใบเสมา
พระยอดขุนพลปางมารวิชัยเนื้อชินตะกั่ว ผ่านพิธีปลุกเสกที่วัดประทม จังหวัดพิจิตร
พระยอดขุนพลพิมพ์ชินราชใบเสมาราคาบูชาองค์ละ 299 บาท ถ้าเลี่ยมกรอบ + 70 บาท
 ------------------------
พระยอดขุนพลแบบที่ 5 พระยอดขุนพลพิมพ์ซุ้มเรือนแก้ว
พระยอดขุนพลปางมารวิชัยเนื้อชินตะกั่ว ผ่านพิธีปลุกเสกที่วัดประทม จังหวัดพิจิตร
พระยอดขุนพลพิมพ์ซุ้มเรือนแก้วราคาบูชาองค์ละ 299 บาท ถ้าเลี่ยมกรอบ + 70 บาท
 ------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

------------------
@line55