หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

ชาวบ้านตื่นไหลดำน้ำพี้แห่บูชาเชื่อแคล้วคลาดปลอดภัย

 ไหลน้ำพี้ ก้อนแร่ศักดิ์สิทธิ์ มีอายุมากกว่า 1,300 ล้านปี เป็นแร่ศักดิ์สิทธิ์หายาก ในทางวิชาการพบอยู่ใต้พื้นโลกลึกลงไปกว่า 100 กิโลเมตร ไหลน้ำพี้มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่ทุกอนู ไหลน้ำพี้ตามตำราความเชื่อ น้องๆเหล็กไหล อยู่ในตะกูลเดียวกับเหล็กไหล เคยมีผู้มาลองวิชา นำไหลน้ำพี้ตั้งจิตสื่อเป็นจิตเดียวกัน แล้วก็ใช้ดาบฟันไปที่ร่างคนนั้น ปรากฎว่าฟันไม่เข้า ส่วนผู้นำไปค้าขายกลับขายของดีมากเงินทองไหลมาเทมา ไหลน้ำพี้ ขอแนะนำสำหรับผู้นำไปบูชากรุณาอย่าวางในที่ต่ำ หรือพกติดตัว กรุณาอย่าใส่กระเป๋ากางเกง หรือนำไว้ต่ำกว่าเอว เพราะมีผู้นำไว้ในที่ต่ำ หรือไว้ต่ำกว่าเอว มาเล่า หรือโทรมาเล่าให้ฟังว่า จะมีผู้นุ่งขาวหุ่มขาว แก่แล้ว มักมาต่อว่าเรื่องการนำไหลวางในที่ต่ำ จึงขอแนะนำผู้นำไปบูชากรุณาอย่านำไหลดำ หรือไหลเขียววางไว้ในที่ต่ำ

     ส่วนผู้ที่จะขอโชค ขอลาภ จากไหล หากขอก็ขอด้วยใจจริงไม่คิดเป็นอื่นเพราะเราคิดอะไรทำการอะไรก็บอกไหลไปตามตรง ขอสิ่งดีไม่ผิดศีลธรรมได้ผล หากขอสิ่งไม่ดีไหลไม่ให้ท่านอย่างแน่นอน เพราะเคยทดสอบด้วยตนเองมาแล้ว และผู้นำบูชาไปเป็นจำนวนมากหลายคนโทรมาเล่าประสบการณ์ตื่นเต้นมากมายให้ทางเราฟังจนสรุปได้ใจความว่า ผู้บูชา จะต้องคิด พูด ทำดี สิ่งใดที่ขอไหลในสิ่งที่เป็นไปได้ไหลมักจะให้โชค ให้คุณ

 
 
เว็บไซต์ที่เปิดให้บูชาไหลน้ำพี้ และเหล็กน้ำพี้
 
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกไหลน้ำพี้ ไหลดำ ไหลเขียว
 
ต้องการบูชาไหลน้ำพี้ ไหลดำ ไหลเขียว
สีใด โปรดระบุ คลิกที่นี่@line55