หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

กะลาตาเดียว เปิดบูชากะลา1ตา กะลาสามตา กะลามหาอุตม์ พร้อมวิธีบูชาคาถากะลาตาเดียว

กะลาตาเดียว
กะลาสามตา กะลามหาอุด มหาอุตม์ กะลา1ตา กะลาตาเสือ

              กะลาตาเดียว ร้านวรันณ์ธร เปิดบูชากะลาตาเดียว หรือกะลา1ตา กะลาสามตา 3 ตา กะลามหาอุด กะลามหาอุตม์ มีทุกกะลามะพร้าวกะลาแปลๆ กะลาตาเสือ พุทธคุณของกะลาตาเดียว กะลาสามตา กะลามหาอุด สายหลวงปู่หลวงพ่อครูบาปลุกเสกเรียบร้อยแล้ว การดูการละตาเดียวดูยังไงมีวิธีดู กะลาตาเดียวแกะยันต์ กะลาตาเดียวแกะพระราหู กะลาแกะพระราหูสวยๆหลายแบบ กะลาตาเดียวตัวผู้ กะลาตาเดียวตัวเมีย รวมรูปกะลาตาเดียว กะลาสามตา กะลามหาอุด มหาอุตม์ กะลาตาเสือ กะลาตาแมว กะลาแปลกๆทุกกะลาในประเทศไทย ของแท้ของร้านวรันณ์ธรที่มากที่สุด

 
กะลาตาเดียวแกะพระราหู แกะยันต์พระราหู
  
กะลา1ตา กะลาตาเดียวของแท้ แกะยันต์พระราหู แกะพระราหู
 
กะลาตาเดียว ผ่านพิธีปลุกเสกจากหลวงปู่หลวงพ่อหลายเกจิอาจารย์ 
  
กะลาตาเดียว กะลาแกะราหู พร้อมวิธีบูชาให้ได้ผล ค้าขายร่ำรวย เกิดเงินทองโชคลาภมาไม่ขาดสาย
 

  

 

กะลา1ตา กะลาตาเดียวแบบธรรมชาติ
 กะลาตาเดียว ศักดิ์สิทธิ์ มีอาถรรพ์ จะต้องเป็นกะลาตาเดียวที่เกิดจากธรรมชาติ 
 กะลาตาเดียว ดูตรงไหน คนส่วนใหญ่ร้อยละ 99.99 จะบอกว่าดูตรงที่รู คือตาเดียว
แต่ในความจริงนั้น ตาของกะลา ดูตรงรอยร่องที่ไม่มีรู ตรงนั่นละคือตาของกะลา
ส่วนรูนั้นเรียกว่าปาก มีไว้ให้ต้นมะพร้าวงอกออกมา 
 กะลาปกติกะลาจะมี 2 ตา 1 ปาก คือ 2 ร่องตากะลา และมีรู 1 รู คือปากของกะลา
ส่วนกะลาตาเดียวจะมี 1 ตา 1 ปากนั่นเอง  
 
ภาพกะลาตาเดียวดูเหมือนหน้ามนุษย์ต่างดาวที่เอามาทำหนังกัน
 
กะลาตาเดียวจะพบว่า ถ้าต้นมะพร้าวต้นใดมีกะลาตาเดียว มักจะพบกะลาตาเดียวอีกในต้นมะพร้าวต้นนั้น

---------------
กะลาสามตา
               คนที่ใช้กะลา 3 ตา  กะลา 3ตา เปรียบเหมือน พระศิวะ พระฤาษี ส่วนในด้านพุทธคุณ แคล้วคลาด เมตตามหานิยม ค้าขายดี กะลา 3 ตา มีอิธิคุณและอาถรรพณ์ตามธรรมชาติเป็นของทนสินธิ์(มีความศักสิทธิ์ในตัวเอง)โดยมิต้องปลุกเสก


---------------

 
กะลาตาเสือ กะลาตาแมว
              เป็นกะลาที่หายากพอๆกับกะลา 3ตา 4ตา เรียกได้ว่าพบกะลาทั่วไป 1-2 หมื่นลูกจะเจอกะลาตาเสือ ตาแมวเพียง 1 ลูก กะลาตาเสือกะลาตาแมว คนที่นิยมเล่นเครื่องรางของขลังกันมีความเชื่อว่า  ตั้งไว้หน้าร้าน เรียกคนเข้าไม่ขาดสาย คนโบราณเชื่อว่า ดวงตาของกะลาตาเสือ ตาแมวนี้จะสะกดจิตคนให้หลง ให้เดินเข้ามาซื้อของ มาใช้บริการที่ร้านแบบงวยงง หรือเอาไปทำมวลสารใช้ได้เสน่ห์สะกดใจคนได้ผลดียิ่งนัก  ความเชื่อ กะลาตาเสือ กะลาตาแมว เชื่อว่าเป็นเทพแมว เทพเสือแห่งโชคลาภ นิยมไว้สะกดจิตใจคน ใช้ในร้านค้า ในองค์กรธุรกิจทั่วไป วางไว้บนพานบูชาหน้าร้าน จะคอยสะกดใจคนเข้ามาซื้อของตามที่เจ้าของร้านแนะนำสินค้าให้ลูกค้า ลูกค้าก็จะเชื่อและคล้อยตามซื้อตามที่เจ้าของร้านแนะนำสินค้านั้นๆ  แบบที่ประเทศญี่ปุ่นก็ใช้แมวเรียกลูกค้าเข้าร้านเหมือนกัน แต่กะลาตาเสือเป็นของศักดิ์สิทธิ์จากธรรมชาติย่อมมีฤทธิ์มีดีในตัวของกะลามากเลยทีเดียว


---------------

กะลามหาอุด หรือกะลามหาอุตม์

             กะลามหาอุด หรือกะลามหาอุตม์ หรือกะลาไม่มีตา พบเพียง 1 ใน 1-2ล้าน ลูกเท่านั้น  คือไปหากะลาสัก 1 ล้านลูกก็จะเจอกะลามหาอุตม์ 1 ลูก หรือไม่เจอเลยเพราะหายากมาก เวลาจะเอาพลิกแผ่นดินหาก็ไม่เจอ สนใจโทรเลยไม่ต้องรอ เพราะของหายากแบบนี้ไม่ได้จะมีให้บูชากันได้ง่ายๆ
กะลาไม่มีตา หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า กะลามหาอุตม์ กะลามหาอุด เป็นกะลาที่แปลกและหาได้ยากตามธรรมชาติเพราะกะลาทั่วๆ ไปจะต้องมี 2 ตาเสมอ  กะลาตาเดียว ยังพอพบเห็นง่ายกว่า แต่ก็ไม่ทั่วไป ในจำนวนมะพร้าวหลายหมื่นลูก อาจจะพบ กะลาตาเดียว  เพียงลูกเดียวเท่านั้น  แต่ส่วนใหญ่หากพบมะพร้าวต้นไหนเป็นกะลาตาเดียว ก็มักจะพบที่ต้นนั้นโดยตลอด และจะเป็นทั้งทะลาย และยิ่งมะพร้าวมหาอุด หรือกะลามหาอุตม์ด้วยแล้ว  ก็จะพบได้ยากกว่ามาก   ดังนั้นทั้งกะลาตาเดียวและกะลามหาอุตม์ จึงถือว่าเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่มีดีอยู่ในตัว  ในสมัยโบราณเชื่อว่า กะลาตาเดียว กะลาสามตา กะลามหาอุด  มีคุณวิเศษในตัว โดยไม่ต้องผ่านการปลุกเสกก็ได้ เพราะถือว่า เป็นวัตถุอาถรรพ์ นำโชค ป้องภัย ป้องกันเสนียดจัญไร และคุณไสยต่างๆ หลายคนที่ถูกหวยรางวัลที่1เป็นข่าว มาจากการบูชากะลามหาอุดมาแล้ว กะลามะพร้าวธรรมดา
ภาพด้านบนนี้คะกะลามะพร้าวธรรมดาทั่วไป จะเห็นว่า กะลามะพร้าวทั่วไป กะลาธรรมดา จะมี 2 ตา 1 ปาก

---------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

---------------
 
              กะลาตาเดียว กะลา1ตา กะลาสามตา กะลา3ตา กะลาไม่มีตา กะลามหาอุตม์ ช่วงงานเทศกาลประจำปี ทางร้านวรันณ์ธร ได้ไปเจอกับคนขายกะลา เลยสอบถามว่ามีกะลาตาเดียวให้บูชาหรือเปล่า เจ้าของร้านเค้าบอกว่ามีเก็บอยู่ราวๆ 2 กระสอบ ประมาณ 100 ลูก เก็บสะสมมากว่า 10 ปี  กะลาตาเดียว กว่าจะได้มา ต้องหามะพร้าวสัก 1 พัน หรือหลายพันลูก จะพบ กะลาตาเดียวสัก 1 ลูก เจ้าของร้านขายมะพร้าวเค้าบอกว่าเจอกะลาตาเดียวลูกใดเก็บไว้หมด กว่า 10 ปีขายไปหลายหมื่นลูกได้มา 2 กระสอบ ทางร้านวรันณ์ธร จึงขอบูชากะลาตาเดียวที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ ไว้ทั้งหมด มาให้ทุกท่านได้บูชากะลาตาเดียวผ่านบนเว็บ utdid.com หรือไปบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ท่านจะได้กะลาตาเดียวแท้ๆที่เกิดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มีกิจการ มีร้านค้า มีธุรกิจส่วนตัว เอากะลาตาเดียวหันออกไปทางหน้าร้าน สูบเงินเข้ามาดียิ่ง ท่านใดไปร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ จะสังเกตุเห็นกะลาตาเดียววางอยู่หน้าร้าน ข้างนางกวัก และรู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงดีขึ้นหลายครั้งมีอะไรได้มากกว่าจนคนในร้านทำงานไม่ทันเลยทีเดียว  แต่ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละท่าน

              บทความเรื่องกะลาตาเดียว และกะลามหาอุด ว่าดังนี้ ตามตำรา การสร้างเครื่องรางของขลัง ถือว่า กะลามหาอุด (ไม่มีตา) และ กะลาตาเดียว เป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่มีดีอยู่ในตัวตามธรรมชาติ ในจำนวนมะพร้าวหลายหมื่นลูก อาจจะพบ กะลามหาอุด เพียงลูกเดียวเท่านั้น นับเป็นของที่หายากมากส่วน กะลาตาเดียว ยังพอพบเห็นง่ายว่า แต่ก็ไม่ทั่วไป ถ้าพบมะพร้าวต้นไหนเป็นกะลาตาเดียว ก็มักจะพบต้นนั้นโดยตลอด และจะเป็นทั้งทะลาย การสร้างเครื่องรางสมัยโบราณ จึงนิยมนำกะลามหาอุดหรือกะลาตาเดียว มาแกะสลักเป็นรูปต่างๆ โดยเฉพาะรูป พระราหู พยัคฆราชสุริยคราส จันทรคราส ฯลฯ และต้องทำพิธีตามฤกษ์ที่เป็นคุณ เพื่อเสริมให้เครื่องรางนั้นมีอานุภาพพุทธคุณความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังยิ่งๆ ขึ้น โดยเฉพาะทางคุ้มครองดวงชะตาของผู้ที่มีไว้ในครอบครอง มีเมตตามหานิยมเป็นที่ตั้ง มีทั้งโชคลาภ ป้องกันคุ้มครองภัย และคุณไสย รวมทั้งผลสำเร็จในหน้าที่การงานทั้งหลาย
 
              ขือมูลเพิ่มเติมจาก พระ12 กล่าวว่า คนในสมัยโบราณนับถือกะลาตาเดียวเป็นวัตถุที่มีอาถรรพ์ที่มีฤทธิ์อยู่ในตัวของมันเอง จึงนำกะลามะพร้าวที่มีตาเดียวมาแกะเจาะรู เพื่อติดตัวใช้สำหรับเดินทางเข้าหาอาหาร ไว้สำหรับป้องกันภัยร้ายต่างๆที่จะมาถึงตัว ส่วนกะลาทั้งลูกชาวบ้านมักจะนำไว้บูชา อธิษฐานขอสิ่งต่างๆให้กับครอบครัว ต่อมาเข้าในสมัยสุโขทัย ได้มีชาวบ้านนำกะลาตาเดียว มาเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ สำหรับติดตัว เพราะถือกันว่า เป็นเครื่องรางของขลังสามารถป้องกันคุณไสย และภูติผีปีศาจได้ และยังทำให้ผู้ที่มีติดตัวไว้มีโชคมีลาภอีกด้วย หรือแกะเป็นรูปพระราหู ที่แขวนเป็นประจำกายนางระเวง จึงไม่กล้าทำร้ายรีบหนีออกไปในสมัยรัตนโกสินทร์ มีประวัติกะลาตาเดียวทั้งลูก ว่ากะลาตาเดียวทั้งลูก หรือมะพร้าวตาเดียวเอาเนื้อมะพร้าวออกหมดแล้ว จะเหลือแต่กะลาทั้งลูก ที่ไม่มีรอยแตกร้าว จะเป็นที่นิยมของพวกพ่อค้า-แม่ค้า ชาวไร่ ชาวสวน ชาวนา และคู่บ่าวสาวที่แต่งงาน ตลอดจนพวกข้าราชการชั้นเจ้าขุน เจ้าพระยา จะนิยมเก็บไว้ในบ้าน เพราะเชื่อว่ามีไว้ในบ้านแล้ว จะช่วยส่งเสริมบารมี ให้มียศฐาบรรดาศักดิ์ สูงขึ้นเร็วกว่าคนอื่น และจะช่วยล้างอาถรรพ์ที่เป็นเสนียดจัญไรภายในบ้านได้เป็นอย่างดี และทำให้มีกินมีใช้ มีเงินมีทองมากขึ้น ไม่รู้จักหมด  ส่วนบางครอบครัวที่แต่งงานให้ลูกหลาน และอยากให้ลูกหลานตนมีความสุขมากยิ่งขึ้น ไม่ให้แตกแยก เลิกร้างจากกัน ก็จะแกะชื่อ-สกุล ฝ่ายชายลงในแผ่นไม้รัก แล้วใส่ในกะลาตัวเมีย ส่วนชื่อ-สกุล ฝ่ายหญิง ก็จะแกะลงในแผ่นไม้รักอีกแผ่น แล้วใส่ในกะลาตัวผู้ เก็บไว้คู่กันในบ้าน ก็จะรักกันชั่วนิรันดร และยังมีประวัติที่เล่ากันเป็นทอดๆ สมัย ปู่ ย่า ตา ยาย ที่รู้เรื่องกะลาตาเดียว เล่ากันว่า ยังมีคู่บ่าวสาวที่แต่งงานกัน ไม่ให้สามีของตนนอกใจไปรักหญิงอื่นก็จะแกะสลัก ชื่อ-สกุล ทั้งคู่ สามี-ภริยา ลงในแผ่นไม้รักแผ่นเดียวกัน แล้วใส่ลงในกะลาตาเดียว ก็จะทำให้สามีหลงรักตนคนเดียว ไม่นอกใจไปรักหญิงอื่น ส่วนสามีก็เช่นกัน ถ้าต้องการให้ภริยาเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี ก็จะแกะสลัก ชื่อ-สกุล สามี-ภริยา ลงในแผ่นไม้รักแผ่นเดียวกัน แล้วใส่ลงในกะลาตัวผู้ ก็จะทำให้ ภริยาไม่นอกใจ ไปมีชู้ โดยเฉพาะพวกข้าราชการทหารที่ออกรบ หรือไปประจำการตามหัวเมืองต่างๆ กะทันหัน ในช่วงเวลาที่แต่งงานกันใหม่ๆ แล้วจำเป็นต้องราชการแล้วนำภริยาไปด้วยไม่ได้ กะลามะพร้าวตาเดียว ถือกันว่าเป็นวัตถุอาถรรพ์ ที่มีฤทธิ์อยู่ในตัวของมันเองอยู่แล้ว แม้ว่าไม่ต้องปลุกเสกก็ยังมีความศักดิ์สิทธิ์ คนแต่ก่อนได้กล่าวกันว่า
 
กะลาตาเดียว กะลา1ตา กะลาสามตา กะลามหาอุตม์ กะลามหาอุด มีคุณวิเศษหลายอย่าง

1. ใช้สำหรับตักข้าวสารใส่หม้อ เวลาหุงข้าวกิน หากว่านำติดตัวไปประกอบอาชีพ ธุรกิจ จะทำให้เกิด
ทรัพย์สมบัติบริบูรณ์ หากเป็นชาวไร่ ชาวนา และพืชในไร่งอกงามดี หากเป็นข้าราชการก็จะเจริญทาง
ยศฐาบรรดาศักดิ์ ได้เป็นหัวหน้า เป็นนายคน เป็นใหญ่เป็นโตเร็วกว่าคนอื่นๆ

2. ใช้เป็นเครื่องรางของขลัง ติดประจำกายไว้กับตัว เพราะกะลาตาเดียวเป็นอาถรรพ์มีดีอยู่ในตัวแล้ว
หากว่ามีการนำไปปลุกเสกลงคาถาอาคมก็จะยิ่งมีอิทธิฤทธิ์มากยิ่งขึ้น 

3. ใช้สำหรับเป็นสิ่งป้องกันเสนียดจัญไรป้องกันคุณไสยและภูติผีปีศาจได้ ใช้แก้ผีเข้า ของมีคมเข้าตัว
ใช้ล้างอาถรรพ์ต่างๆ ที่มีอยู่ในบ้าน เช่นปลูกบ้านทับของมีอาคมร้าย ซากศพ บ่อน้ำ บ้านตั้งอยู่กลางสามแพร่ง และอื่นๆ ที่ส่งผลร้ายให้แก่ผู้อาศัย ให้กลับกลายเป็นดีได้ 

4. ใช้ป้องกันภัยอันตรายต่างๆได้ เช่นทำให้แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุต่างๆที่จะมาถึงตัว 

5. ใช้ทำเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ติดตัวเป็นประจำ จะทำให้สุขภาพแข็งแรงดี โรคภัยไข้เจ็บ จะไม่ค่อยมาเบียดเบียน ที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะทำให้สุขภาพดีขึ้น 

6. นำบูชาอยู่เป็นประจำ จะทำให้เกิดโชคลาภสม่ำเสมอ ทรัพย์สินเงินทองจะหลั่งไหลมาเทมาไม่ขาดสาย

7. นำพกพาไปค้าขายก็จะค้าขายดี นำติดตัวไปซื้อของก็จะได้ของมามาก
ทั้งที่มีเงินนิดเดียว ถ้าขายของ ก็จะได้เงินเข้ามามาก แต่ของที่ขายไปดูยังไม่ยุบไปเท่าไหร่ 

8. คนสมัยโบราณ ใช้นำเป็นเครื่องมือแพทย์โบราณใช้ในการตัดต้อที่ตาของคน
ให้หายขาดได้ 

9. ใช้เป็นยารักษาโรคอัมพาต โดยนำทั้งลูกมาผ่า แบ่งเป็นสี่ส่วน ให้นำชิ้นนึงไปทางทิศตะวันตก  อีกสามชิ้นส่วน มาต้มน้ำ มาต้มน้ำกินน้ำทุกวัน วันละ 3 มื้อมื้อละ 1 แก้ว ถ้าหมดก็นำมาแบ่งเช่นเดิม แล้วต้มกินอีก ไม่นานก็จะหายจากอัมพาต
 
คาถากะลาตาเดียว  กะลาสามตา กะลาตาเสือ กะลามหาอุด มหาอุตม์
เอกะ จักขุ นาฬิเกลา สุริยประภา จันทรประภา ราหูคาหา สัตตะ รัตนะ สัมปันโน มณีโชติ ระโสยะถา สุวัณณะ รัชชะตะ สะมิทธา อะหัง วันทามิ เม สะทา ฯ

(เป็นคาถากะลาตาเดียว มหาลาภเรียกโชคลาภได้ดียิ่ง ค้าขายดีเยี่ยม เป็นมหาอุดดีนัก ช่วยสะเดาะเคราะห์ดีนักแล ฯ)
 
---------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

---------------
@line55