หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.30น. - 20.30 น. โทร
084-8038208  ไอดีไลน์ @line55
รับสาย 9.00น.-16.00น.โทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061@line55

ขุนแผน รุ่นหญิงหลง สาวหลง

ขุนแผน นางกวัก
รุ่นสุดยอดมวลสารเถาวัลย์หลง
เน้น เมตตา มหาเสน่ห์
 
 
เข้าพิธีครั้งที่ 1 วันที่ 21กุมภาพันธ์ 2555  ปลุกเสกโดยหลวงปู่แดง
 
เข้าพิธีครั้งที่ 2 เสาร์ 5 วันที่ 5 เดือน 5 ปีนักษัตรมะโรงที่ 5 พศ. 2555 ขึ้น 15 ค่ำ ปลุกเสกโดยหลวงปู่แดง และเกจิชื่อดังจากภาคเหนือหลายจังหวัด
 
ภาพเข้าพิธีปลุกเสก
ครั้งที่ 2 เสาร์ 5
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ดูภาพในงานพิธีปลุกเสกเพิ่มเติมวันเสาร์ 5 ตาม Url ด้านล่างนี้
https://utdid.com/amulet/0000510.html
 
 
วัตถุมงคล เข้าพิธีครั้งแรก วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555
 หลวงปู่แดง สิริภัทโท วัดห้วยฉลองราษฎร์บำรุง จ.อุตรดิตถ์
 
 
 
 
ภาพอื่นในวันประกอบพิธี แนบไฟล์ไว้ด้านล่างสุด
 
 
งานสร้างสุดยอดวัตถุมงคลร้านวรันณ์ธร ปี2555
 
หลวงปู่แดง สิริภัทโท วัดห้วยฉลองราษฎร์บำรุง จ.อุตรดิตถ์
ช่วงนี้อุตรดิตถ์ หนาวมาก หลวงพ่อแดง ท่านยังช่วยทำพิธีปลุกเสกเน้นด้านเมตตามหาเสนห์
 
  
ขุนแผน นางกวัก ปลุกเสกเสร็จแล้ว พร้อมส่งให้ท่าน
 
 
ขุนแผนสำหรับผู้ชายห้อย ด้านหลังใช้ยันต์พุฒซ้อนสุดยอดยันต์เมตตามหาเสนห์อันดับ1ของประเทศไทย  ลงท้ายด้วย ว.ธ. ย่อมาจาก ร้านวรันณ์ธร เป็นผู้สร้าง
 
 
นางกวักสำหรับผู้หญิงห้อย ด้านหลังใช้ยันต์พุฒซ้อนสุดยอดยันต์เมตตามหาเสนห์อันดับ1ของประเทศไทย  ลงท้ายด้วย ว.ธ. ย่อมาจาก ร้านวรันณ์ธร เป็นผู้สร้าง
 
 หลวงพ่อแดง เจิมบล็อกเบิกเนตรขุนแผน
 
หลวงพ่อแดงเจิมบล็อกเบิกเนตรนางกวัก
 
นำใจมวลสาร พรายเถาหลง รากเถาหลง และเถาหลงเงิน เถาหลงทอง และว่านมหาเสน่ห์สุดยอดต่างๆมากมาย นำมาปลุกเสกก่อนนำไปบดทำมวลสาร
 
 
เสร็จพิธีปลุกเสกเพิ่มพลังเถาหลง และเจิมบล็อกขุนแผน นางกวักเบิกเนตรเสร็จแล้ว เตรียมนำไปปั้มขุนแผน และนางกวักในลำดับต่อไป
 
 
ดูภาพมวลสารโปรเจคที่เราจัดสร้างในปี 2555
 
        พรายเถาหลง คือเถาหลงป่าที่ตายแบบธรรมชาติ เป็นส่วนที่หายากที่สุดแทบจะไม่มีใครได้พบเห็นเลย  เราได้สอบถามคนที่เคยเข้าป่าเป็นประจำก็ยังไม่มีใครเคยพบ   แต่เป็นที่บังเอิญมากจริงๆที่ร้านเราได้พบครั้งนี้   ทางเราได้มาครั้งนี้เป็นเถาหลงทองแรงมาก    เพราะเป็นของหายากจริงๆ  ทางร้านจึงได้คิดสร้างเป็นวัตถุมงคลเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีไว้ครอบครองบูชา  ส่วนที่ได้มาครั้งนี้เราจึงจะเก็บเอาไว้ทำเป็นรวมสุดยอดมวลสารที่เราจะสร้างในปี 2555 นี้   นับว่าเป็นสุดยอดมวลสารพรายเถาหลงรากใหญ่ของร้านเราจริงๆท่านอาจจะล่วงรู้ได้ว่าในอนาคตร้านวรันณ์ธร จะได้นำมวลสารเถาหลงมาสร้างเป็นวัตถุมงคลสุดยอดมวลสาร   เน้นว่าพรายเถาหลงนี้ทางเราได้มาแบบบังเอิญจริงๆแบบไม่คาดคิดว่าจะได้มาเพราะหาแทบไม่ได้เลยที่จะเจอเถาหลงตายแบบธรรมชาติแบบนี้กว่าจะมีเถาหลงตายแบบธรรมชาติสักต้นต้องใช้เวลากี่ร้อยกี่พันปีกว่าจะได้เจอแบบนี้ ส่วนใหญ่ที่มีก็สูญสลายไปตามธรรมชาติหมด
 
เถาหลงป่า เถาหลงเงินต้นเล็กข้างเถาหลงยักษ์ในป่า
 
รากเถาหลงเงินตากแห้ง เห็นมีเยอะก็ไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆกว่าจะหามาได้ต้องบุกป่าลุยเขาให้ผู้ชำนาญป่าพาไป  เดินทางลำบากไปจนสุดทางในป่าบางครั้งไม่เจอสักต้น   ต้องระดมคนในร้าน ตั้งแต่ช่างหล่อ ช่างมีด ช่างดาบ และเจ้าของร้านไปลุยหากันเลยทีเดียว  พอทราบแหล่งเถาหลงป่าจากชาวบ้านว่าเห็นที่ไหนเราจะพยายามตามหาจนพบ  เข้าในป่าลึกเราก็ต้องไปหามา   มีบางครั้งเดินข้ามเถาหลงโดยไม่รู้ตัว   แค่เถาเดียวเล็กๆโดนฤทธิ์เถาหลงเข้ามีอาการมึนงงคิดอะไรไม่ออก และไม่รู้ว่าจะทำอะไรจะไปที่ไหนคนไปด้วยกันสังเกตุเห็นถามว่าเป็นอะไรจึงรู้สึกตัว
 
เถาหลง เถาวัลย์หลง หลายท่านทราบดีว่าไม้ชนิดนี้ คนเดินป่าที่่ชำนาญป่าเดินข้ามยังหลงป่า สัตว์ป่าเดินข้ามหลงตายอยู่บริเวณเถาหลงมากมาย พระธุดงค์เดินป่าที่ชอบปักกลดในป่าหลายท่านแล้วที่เล่าให้ฟังว่าถ้าปักกลดในบริเวณที่มีเถาหลง ตกดึกเถาหลงเลื้อยมาหาต้องเอามีดสับ ไม้ตีเลยทีเดียว เถาหลง เถาวัลย์หลงคนนำมาใช้ทางด้านเสนห์เมตตามหานิยม ได้ผลชงัก ยิ่งเถาหลงออกฤทธิ์ละก็เป็นได้ต้องสะกด คล้อยตามผู้ใช้เถาหลงนั้น
 
คนเจ้าชู้ นักเลงผู้หญิง ชอบใช้มาแต่โบราณ นักค้าขาย นักธุรกิจ นักพูดมักมีพกติดตัว ใช้ได้ผลดีนัก แต่ผู้นำไปใช้ในทางผิดธรรมนองคลองธรรมมักจะเกิดโทษแก่ตัว เช่นมีสามี มีภรรยาอยู่แล้ว แต่นำเถาหลงไปใช้กับคนอื่นมักจะเกิดโทษผลสุดท้ายตายเพราะความเจ้าชู้ก็มาก จึงแนะนำว่าผู้นำไปใช้โปรดอย่าใช้ผิดทำนองคลองธรรม ใช้เพียงให้ครอบครัวรักกันก็พอ อย่าไปใช้กับคนอื่นที่ไม่ใช่คนรักของตัวเอง ส่วนนักค้าขาย นักพูด นักธุรกิจ มักนำไปใช้กับลูกค้าของตนเองเวลานำไปใช้มักสะกดใจอีกฝ่ายได้ผลนักทำให้การเช็นสัญญา การเจรจาตกลงง่ายได้ดั่งใจ
 
 
ท่อนเถาวัลย์หลงท่อนใหญ่ของป่า แรงมาก มีทั้งหลงเงิน หลงทอง
 
รากเถาหลงเงิน เพิ่งได้มาจากป่าลึกแห่งหนึ่งกว่าจะได้มาต้องค้นหาอย่างลำบาก  รากฝอยเล็กๆเราตัดออกแบ่งไว้ให้สำหรับผู้ต้องการส่วนรากเพราะมีฤทธิ์มากกว่าส่วนอื่น  รากใหญ่เหง้าเราจะเอาไว้ทำเป็นมวลสาร
  
(ร้านเราการันตีมวลสารอาถรรพ์สุดยอดมวลสารแน่นอน
ในปี 55 นี้)
 
เถาหลงตัวผู้  ตากแห้งกว่า 6 เดือน บดทำมวลสาร
 
เถาหลงตัวเมีย ตากแห้งกว่า 6 เดือน บดทำมวลสาร
 
เถาหลงยักษ์ในป่า 1 คนเข้าไปเอา อีก 3 คนดูอยู่ห่างเป็นระยะ เพื่อป้องกันคนที่เข้าไปเอาเถาหลงโดนฤทธิ์เถาหลง เพราะถ้าคนเข้าไปเอาโดนฤทธิ์เถาหลงเราจะใช้วิธีเรียกให้เดินออกมา ถ้าไม่เดินออกมาใช้สายสินธุ์สู่ขวัญ (คือสายสินธุ์ที่ใช้ทำพิธีเรียกขวัญ) กระตุกเรียกจึงจะได้สติ
 
เถาหลงท่อนใหญ่ๆ เข้าป่าอย่าได้เดินข้ามขอเตือน คนเดินป่ารู้ดีว่าถ้าโดนฤทธิ์แล้วจะเกิดอะไร
 
รากเถาหลงเงินท่าฝ่ามือ ฤทธิ์แรงมากต้องเอาไปเก็บไว้หลังร้านเลยเพราะคนในร้านโดนฤทธิ์เองยังมึนงง แบบว่าโดนฤทธิ์เถาหลงทีไม่ต้องทำอะไรเลยทั้งวัน
 
  
ว่านสาวหลง มีอานุภาพทางด้านเมตตามหานิยมสูงมาก ซึ่งว่านนี้พระเทพรัตนกวี เจ้าอาวาสวัดพระศรีรัตนมหาธาตุได้ให้พวกที่หาของป่า และนำมาวางขายในวัดช่วงงานประจำปี ไปหามาจากป่าลึกทางภาคเหนือ
  
ว่านนางล้อม  เด่นด้านเมตตาคนรักคนชอบ และยังช่วยป้องกันคุ้มครองให้รอดพ้นจากภัยพิบัติต่างๆ ปราศจากศัตรูหรืออมิตรทั้งหลาย
 
ว่านมหากวัก  ส่งเสริมกิจการธุรกิจการค้าและเจริญก้าวหน้า เข้าเจรจากับผู้ใหญ่เป็นที่รักของผู้คนโบราณเอาว่านนี้ แช่น้ำมนต์ประพรมร้านค้า จะค้าขายดีมาก
 
ว่านจังงัง เป็นเมตตามหานิยม เป็นที่รักใคร่เมตตาแก่ศัตรูหมู่มารทำให้ไม่กล้าคิดร้าย อำนาจของว่านจะทำให้ศัตรูเกิดจังงังจนไม่คิดร้ายแก่ผู้ครอบครอง
 
นางพญาห้าร้อย คุณทางเสน่ห์เมตตามหานิยม เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ชน
 
ว่านพุทธกวัก  ดีทางเมตตาและทางการค้า เป็นสิริมงคลแก่สถานที่และผู้ครอบครอง
 
ว่านมหาลาภ คุณประโยชน์ด้านเมตตามหานิยม เป็นต้นไม้เสี่ยงทาย หากเจริญงอกงาม ออกดอกดกดี ผู้ปลูกมักจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเสมอ
 
ว่านช้างผสมโขลง  จะไปทำกิจกรรมใดๆ ก็มักจะได้รับผลสำเร็จ  เกิดความดี  มีชัยชนะทุกสถาน และทำมาค้าขายได้ลาภผลสมดังปรารถนา
 
ว่านกระแจะจัน  อานุภาพทางเสน่ห์เมตตา นิยม เป็นที่รัก เมตตาแก่ผู้พบเห็น
 
ว่านน้ำเต้าทอง  เด่นทางเมตตา โชคลาภ ทั้งยังมีคุณทางด้านอยู่ยงคงกระพัน
  
พญากาเผือก  ว่านที่ดีทางเรียกโชค เรียกลาภ เด่นเป็นสง่า คือ เมตตาหานิยม
 
ไก่ฟ้าพญาลอ อานุภาพทางด้านเมตตามหานิยม
 
ขุนแผน 3 กษัตริย์ เด่นในด้านเสนห์เมตามหานิยม ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครชอบ
 
ว่านเพชรนาราย เป็นว่านที่ให้คุณทางมหานิยม เป็นสิริมงคลแก่บ้าน และร้านค้าขายโดยทั่วไป เชื่อกันว่าเป็นนะจังงัง ทำให้ผู้ที่ต้องการมาต่อว่าต่อขานกลับเป็นพูดดี คือมาร้ายจะกลายเป็นดี
 
ขันหมากเศรษฐี  ว่านคงกระพันชาตรี
 
รางเงิน เป็นสิริมงคลและเมตตามหานิยมโชคลาภ
 
ว่านกวักแม่ทองใบ  ว่านมหานิยม เรียกโชคลาภเข้าบ้านเข้าร้านไม่ขาด
 
กวักมหาโพธิ์ เด่นด้านเสนห์ เมตตามหานิยม
 
 
กวักตัวผู้ และกวักตัวเมีย  เด่นด้านเมตตา เรียกเงินเรียกทองเรียกทรัพย์มีไม่ขาด
 
ว่านไก่แดง เน้นด้านเมตตามหาเสนห์

 
ไม้กาหลง เป็นไม้สุดยอดมหาเสนห์  มักนิยมนำมาทำเป็นมวลสารด้านเสนห์ที่ใช้กันแพร่หลาย ตามโบราณเล่าว่ากามาเกาะไม้กาหลง ไม่ยอมบินไปไหนเกาะอยู่ไม้จนตายจนเรียกไม้ชนิดนี้ว่าไม้กาหลง  ส่วนไม้กาหลง และฝักไม้กาหลง คนที่ทำวัตถุมงคลจะนิยมนำมาพันด้วยด้ายขาว 9 รอบ แล้วเก็บไว้ในกระเป๋าเงิน ทำให้มีเงินใช้ไม่ขาด เงินถูกควักนำไปใช้จ่ายเดี๋ยวก็มีเงินใหม่เข้ามาเติมเสมอ  ส่วนท่อนไม้มักนิยมไปปลุกเสกลงอักขระเกี่ยวกับเสนห์เมตามหานิยม ทำให้ไปที่ไหนคนก็หลง คนก็รัก ไม่ยอมจากเราไป นี่คือความเชื่อแต่โบราณที่นิยมใช้กัน ทางร้านวรันณ์ธร โค่นต้นไม้กาหลงหายากที่มีอยู่ต้นเดียวในบ้าน ถอนมาทั้งรากเอามาสร้างขุนแผน และนางกวักให้ทุกท่านได้ใช้กันด้วย รับรองว่าสุดยอดแน่นอนมวลสารที่เราจัดสร้างขุนแผนนางกวักรุ่น ว.ธ. ของร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์
 
รากไม้กาหลง เอาส่วนที่แรงที่สุดของต้นคือรากไม้กาหลงทำมวลสารด้วยเพื่อให้ได้ส่วนที่เป็นสุดยอดมหาเสนห์แรงที่สุด
 
ไม้กาฝาก  จะมีโชคลาภ จะร่ำรวยเจริญก้าวหน้า
 
ว่านขมิ้นขาวมหาเสน่ห์  ดีทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม คนโบราณนิยมเอาขมิ้นขาวทางตามตัว หรือพกติดตัวมัดด้วยผ้าขาวเน็บตามเสื้อผ้า และจะมีกลิ่นออกมา ลองถามรุ่นคุณปู่ ย่า ตา ยายดูท่านจะรู้จักว่านขมิ้นขาวมหาเสน่ห์ชนิดนี้ดี คนโบราณนิยมใช้กัน
 
เสนห์จันทร์แดง จะเด่นทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม เป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น โบราณใช้ทำนางกวัก ค้าขายดี มีโชคลาภ
 
ว่านเงาะถอดรูป มีอิทธิฤทธิ์เมตตามหานิยม เป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น ดีทางค้าขาย ประดุจเงาะถอดรูป ใครเห็นใครก็รัก แล้วยังมีอานุภาพเรียกลูกค้าเข้ามาสู่ร้านค้าอีกด้วย
 
 
ว่านนางครวญ เชื่อในด้านเสนห์ เมตตามหานิยม
 
เขียวพันปี ให้คุณทางด้านเมตตามหานิยม
 
 
 
 
 
มวลสารถูกบดเป็นผงละเอียดเสร็จเรียบร้อยแล้ว
 
 
 
ส่วนผสมการสร้างวัตถุมงคล ขุนแผน และนางกวัก
 
ใช้เถาวัลย์หลงทั้งหมดมากถึง 93 เปอร์เซนต์เป็นมวลสาร
แบ่งเป็น
พรายเถาวัลย์หลงใส่ทั้งหมดรวมเฉลี่ย 6 เปอร์เซนต์
รากเถาหลง ตัวผู้ และตัวเมียรวมกันเฉลี่ย 17 เปอร์เซนต์
เถาวัลย์หลงตัวผู้ 40 เฉลี่ยเปอร์เซนต์
เถาวัลย์หลงตัวเมีย 30 เฉลี่ยเปอร์เซนต์
 
อีก 7 เปอร์เซนต์ แบ่งเป็นไม้กาหลง บดแล้วได้
6.8 เปอร์เซนต์
 
ว่านตามภาพประกอบด้านบนทั้งหมด บดแล้วได้
0.2 เปอร์เซนต์
 
รวม 100 เปอร์เซนต์
 
นี่คือส่วนผสมในการสร้าง ขุนแผน และนางกวัก ที่ปกติผู้สร้างจะไม่เปิดเผยกัน แต่เราต้องการให้ทุกท่านเห็นว่าเราสร้างขุนแผน นางกวัก เราเน้นผู้นำไปใช้ต้องได้ของดีจริง  เน้นมวลสารที่เป็นอาถรรพ์จริงนำไปใช้ให้ได้ผล
 
ส่วนจำนวนการสร้าง ยังไม่สามารถระบุได้ว่าสร้างขุนแผน และนางกวักจะได้กี่องค์  เราจะสร้าง ตามจำนวนมวลสารที่เรามีเท่านั้น ขุนแผน นางกวัก รุ่นนี้จะมีส่วนผสมของพรายเถาวัลย์หลงเต็มๆ 100 เปอร์เซนต์ที่เราใส่ไปทั้งหมดไม่มีกักเก็บไว้ส่วนใดส่วนหนึ่งแน่นอน หากในอนาคตถ้าท่านใดจะสร้างวัตถุมงคลโดยมีส่วนผสมจากพรายเถาหลงเราไม่มีให้บูชา  ท่านจะต้องบูชาขุนแผน และนางกวักที่เราสร้างไปบดเป็นผงเท่านั้นจึงจะได้มวลสารพรายเถาหลงนี้ไป และ ถ้าปั้มขุนแผน และนางกวักเสร็จแล้ว เราจะทำการทำลายบล็อก ขุนแผน และนางกวัก ให้ชมกันเป็นภาพสุดท้าย โดยจะใช้สว่านเจาะกลางบล็อกขุนแผน และนางกวัก และจะนำภาพมาให้ชมกันอีกทีเมื่อเสร็จจากการปั้มขุนแผน และนางกวักเสร็จแล้ว งานสร้างวัตถุมงคลร้านเรา สร้างด้วยความซื่อสัตย์ วัตถุมงคลทุกอย่างที่ร้านเราสร้างท่านจะได้ของแท้เท่านั้น ใจมวลสารทุกอย่างเจ้าของร้านจะบดเอง ดูแลเอง เก็บเองไม่ให้คนในร้านทำแม้คนในร้านจะไว้ใจได้เจ้าของร้านจะดูแลเองทุกขั้นตอน
 
สิ่งที่เราจะไม่นำมาใส่เป็นมวลสาร
 
ว่าน 108 ที่เรามีเราจะไม่ใส่ลงไปด้วยเพราะมีว่านบางชนิดสามารถแก้ฤทธิ์เถาหลงได้
 
ส่วนผง มวลสาร เช่นไหลดำ ไหลเขียว แร่เหล็กน้ำพี้ แก้วโป่งข่าม อื่นๆ ที่เรามี เราจะไม่ใส่ลงไปด้วย เพราะจะทำให้แก้อาถรรพ์เถาหลงได้
 
ผงพระ ผงต่างๆเกี่ยวกับพุทธคุณทุกชนิดเราจะไม่ใส่เป็นมวลสาร เพราะจะทำให้ไปแก้อาถรรพ์ของเถาหลง และแก้อาถรรพ์ว่านต่างๆที่เราใส่ลงไป
 
เราการันตีว่าเราสร้างวัตถุมงคลต่างๆ เราจะรู้ว่าสิ่งที่เราสร้างวัตถุมงคลใดๆนั้นจะต้องใส่มวลสารแบบใด วัตถุมงคลที่เราสร้างนี้เน้นด้านเสนห์ เมตตามหานิยม ซึ่งเถาหลงเป็นของอาถรรพ์ใส่ลงไป ทำให้เราจะต้องคัดมวลสารอื่นๆที่ไม่แก้เถาหลง และเสริมฤทธิ์เถาหลงให้แรงยิ่งขึ้น เราจึงต้องคัดมวลสารต่างๆให้ได้ผลเป็นอย่างดี เพราะเราเน้นว่าสร้างแล้ว ผู้นำไปบูชาต้องใช้ได้ผลจริง
 
ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ สร้างจริง ทำจริง ใช้วัตถุมงคลของจริงสร้างเท่านั้น เราเน้นสร้างออกมาแล้วต้องได้ของดีจริงได้ผลจริงเท่านั้นจึงจะสร้าง เราจึงต้องถ่ายรูปยืนยันมวลสารต่างๆว่าเราใช้ของจริง
 
เฉพาะมวลสารของเราก็แรงแล้วเพราะเป็นของขลังแท้จากธรรมชาติเท่านั้น แต่เราจะเพิ่มเครื่องรางคือการปลุกเสกจากหลวงพ่อแดงให้อีกเพิ่มความมั่นใจเต็มร้อยให้กับทุกท่าน
 
ของเราสร้างเอง การันตีว่าเด็ดจริง แรงจริง เราจึงต้องเลือกของอาถรรพ์ที่ใช้ได้จริงมาทำเป็นมวลสาร
  
 
ภาพประกอบด้านล่างคือมวลสารที่ถูกบดเรียบร้อยแล้ว และภาพเริ่มดำเนินการปั้มพระขุนแผน และนางกวัก แล้ว
 
ภาพ ขุนแผน ด้านหน้า และด้านหลังใช้ยันต์พุฒซ้อน ยันต์เมตตา มหาเสนห์อันดับ1
 
ขนาด ขุนแผน
กว้าง 2.4 เซนติเมตร
สูง 4 เซนติเมตร
บูชาองค์ละ 399 บาท
 
 ภาพนางกวัก ด้านหน้า และด้านหลังใช้ยันต์พุฒซ้อน ยันต์เมตตา มหาเสนห์อันดับ1
 
ขนาด นางกวัก
กว้าง 1.9 เซนติเมตร
สูง 2.9 เซนติเมตร
บูชาองค์ละ  399  บาท 
 
 
 
แบบกรอบพลาสติกกันน้ำถักเชือกเทียนบูชาองค์ละ  559  บาท
 
 
 
แบบกรอบพลาสติกกันน้ำบูชาองค์ละ  469  บาท  ถ้าเอาแบบแต่งสีประจำวันเกิดเพิ่ม 50 บาท
แบบกรอบเงินแท้บูชาองค์ละ  1,350  บาท
 
 
สำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการสั่งแบบพิเศษ ใส่กรอบพลาสติกกันน้ำอย่างดี และร้อยลูกปัดสี หรือถักเชือกเทียน ราคาโปรดโทรสอบถาม
   
 
นางกวักล้อมคริสตัลบูชาองค์ละ  599  บาท
  
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกขุนแผน รุ่นหญิงหลง สาวหลง
 
ต้องการบูชาขุนแผน รุ่นหญิงหลง สาวหลง
สีใด โปรดระบุ คลิกที่นี่@line55