หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

เหล็กไหลจันทรา เปิดบูชาเหล็กไหลจันทรา คาถาวิธีบูชาเหล็กไหลจันทรา

เหล็กไหลจันทรา
 
 
 
     ผลึกหินภูเขาไฟ หรือ เหล็กไหลจันทรา เกิดจากการตกผลึกของลาวาที่มีแร่เหล็กผสมอยู่มาก จึงทำให้มีลักษณะที่เป็นโลหะมากกว่าความเป็นหิน ลักษณะเป็นหินที่ตกผลึกทั้งก้อนสวยงาม พื้นผิวขลุคละ เป็นเกล็ดโลหะมีคม สะท้อนเเสงเป็นสีรุ้ง 7 สี พื้นผิวเป็นโลหะผสมหิน ดูแปลกตา สีเขียวเข้ม สีม่วงอมน้ำเงินและดำ
 

     ความเชื่อเหล็กไหลจันทรา หินภูเขาไฟ เป็นธาตุที่มีพลังงานชีวิต เช่นเดียวกับเหล็กไหล มีความเชื่อในด้านการส่งผลพลังต่อจิตใจคน ทำให้คนที่บูชาไปจิตใจมั่นคง ปรับสภาพจิตใจที่ว้าวุ่นให้เยือกเย็น ปรับพลังภายในร่างกายคน ปรับพลังภายในที่อยู่อาศัย ช่วยบรรเทาความเครียดได้ดีและเกี่ยวข้องกับความผิดปกติทางกายภาพ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มหน่วยความจำและการเพิ่มทักษะต่างๆให้แก่ผู้คนในที่นั้นเป็นอย่างดี ปรับสมดุลของอารมณ์และความคิด ในทางที่ดีและสบายใจ ให้คุณทางด้าน ร่างกาย ช่วยรักษาโรคบางโรคได้ ช่วยยืดอายุให้ยาวขึ้น ผิวกายสดใสดูอ่อนวัยนอกจากนี้เหล็กไหลจันทรายังมีคุณวิเศษมากมาย
 
เหมาะสำหรับตั้งไว้ในห้องพระ ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น
 
 
 
 
 
ราคาบูชาก้อนละ 999 บาท
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเหล็กไหลจันทรา
 
ต้องการบูชาเหล็กไหลจันทรา@line55