หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

หมดแล้ว พวงมาลัย วัตถุมงคล

 
หมดแล้ว

พวงมาลัย
สร้างจากดินหอม (งานฝีมือ) กลุ่ม Otop
(หมดชั่วคราว) 
ร้านวรันณ์ธร นำมาประยุกต์เข้ากับวัตถุมงคลของร้าน สร้างสรรค์งานวัตถุมงคลออกมาใหม่ให้สวยงามยิ่งขึ้น และมีคุณค่าในการมอบให้กับคนที่เรารัก ในงานเทศกาลต่างๆเช่น วันแม่ วันครู วันปีใหม่ งานแต่ง งานเลี้ยง งานสำคัญต่างๆ มอบให้แก่บุคคลที่เรารัก มอบให้กับบุคคลสำคัญ
 
 
พวงมาลัยใสไหลศักดิ์สิทธิ์ แห่งเดียวในประเทศไทยที่อุตรดิตถ์
 
 
พวงมาลัยใสไหลศักดิ์สิทธิ์ แห่งเดียวในประเทศไทยที่อุตรดิตถ์
 
พวงมาลัยหลวงปู่ทวด แร่เหล็กน้ำพี้ (ห้อยหน้ารถดีมาก) ขอบารมีห่ลวงปู่ทวดคุ้มครองเวลาขับรถเดินทาง
 
พวงมาลัยหลวงพ่อเงิน หล่อจากแร่เหล็กน้ำพี้ เหมาะสำหรับให้กับคนที่ค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ธุรกิจ องค์กรต่างๆ
 
 
 พวงมาลัยเป็นงานศิลปะที่เริ่มมาจากในวัง ประกอบไปด้วยดอกไม้ที่เรียงร้อยด้วยเส้นดาย พวงมาลัยดอกไม้อาจให้ความรู้สึกหลายแบบ แต่คนส่วนใหญ่ เมื่อเห็นพวงมาลัยดอกไม้ ก็มักจะนึกถึงอะไรที่เกี่ยวกับพิธี ศาสนา และไสยศาสตร์ เรามักจะเห็นพวงมาลัยดอกไม้อยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นบนหิ้งพระในบ้าน ในวัด ตามต้นไม้ ตามศาลเจ้า ศาลพระภูมิ และหาซื้อได้ตามตลาด หรือเด็กขายพวงมาลัยตามสี่แยกของถนน วิถีชีวิตคนไทยผูกพันกับพวงมาลัยดอกไม้ เรามักจะเห็นว่าพวงมาลัย เข้าไปอยู่ในเกือบทุกช่วง ทุกเวลาของชีวิตเรา ตั้งแต่เกิดจนตาย

เราใช้พวงมาลัยในสถานการณ์ใดบ้าง
มอบให้วันเทศกาลสำคัญต่างๆแก่คนที่เรารัก แก่คนที่เรานับถือ เช่นวันพ่อ วันแม่ วันปีใหม่ วันครู  ขึ้นบ้านใหม่ งานแต่งงาน  งานพิธีต่างๆเช่นงานเลี้ยง งานร่ำลา  หรือนำไปเป็นของประดับหิ้งพระ ห้อยหน้ารถ ประกอบพิธีทางศาสนา นำไปแสดงความเคารพต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือมอบให้แก่เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา  การให้พวงมาลัยแบบสร้างจากดินหอมข้อดีคือความคงทนของชิ้นงานจะคงอยู่ตลอดไปยาวนาน ผู้ที่ได้รับมอบเก็บไว้จะจำได้ว่าท่านใดเป็นผู้มอบให้ มีคุณค่าความหมายทางจิตใจสูง และยาวนาน
 
ไหลน้ำพี้ กับความเชื่อ การทดสอบ
1. ไหลน้ำพี้เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล สรรพคุณน้องๆเหล็กไหล
2. ไหลน้ำพี้ของแท้ สามารถทดสอบได้จาก สัตว์มีพิษกัดต่อย ให้นำไหลน้ำพี้วางปะคบไว้ตรงจุดที่ถูกสัตว์มีพิษกัดต่อยทันที จะบรรเทาอาการจากพิษนั้นๆ การทดสอบจากร้านวรันณ์ธรนั้น ทดสอบดูดพิษจากต่อแตน , แมงป่อง มีการทดสอบมาแล้วว่าหายจริง
3. ไหลน้ำพี้นิยมไปในทางป้องกันตัวหนังเหนียวยิง ฟัน แทงไม่เข้า มีพระ มีนักลองวิชา กลุ่มคนเล่นของนิยมทดลองฟันแทง เคยมีการถ่ายทำสารคดีออกโทรทัศน์
4. ไหลน้ำพี้ป้องกันภูติ ผี ปีศาจ ไสยศาสตร์
5. ไหลน้ำพี้มีเทพยดา ปกป้องคุ้มครองรักษา ผู้นำไปครอบครอง ต้องรู้จักบูชา ไหลน้ำพี้ที่ตนมีไว้ จากที่ลูกค้าหลายรายโทรมาเล่าให้ฟัง สิ่งที่อยู่ในไหลนี้เป็นเจ้าพ่อไหล เป็นลักษณะคนแก่ นุ่งชุดหุ่มขาว ท่านไม่ชอบให้วางไหลที่พื้น หรือใส่ในกระเป๋ากางเกง อยากให้ท่านช่วยแนะนำให้ห้อยคอ หรือข้อมือ หรือใส่กระเป๋าเสื้อ
6. น้ำร้อนลวก ของร้อนตกใส่ แสบร้อนตรงที่โดนให้เอาไหลประคบทันทีจะหายปวดแสบร้อนได้น่าอัศจรรย์ใจยิ่งนัก
7. ขอพรจากเจ้าพ่อไหล ท่านจะพบปาฎิหารแบบอัศจรรย์ใจเองหากท่านขอในสิ่งที่เป็นไปได้ท่านจะได้แบบไม่น่าเชื่อ เพราะเกิดขึ้นและเห็นมากับตาตนเอง และกับลูกค้าที่บูชาไปมากมายมาแล้ว
 
ไหลศักดิ์สิทธิ์นี้อยู่ในตะกูลเหล็กไหล ธาตุน้ำ แก้ของร้อนได้ทุกชนิด แม้แต่ไสย์เวทย์ของอวิชาของร้อนนำไหลศักดิ์สิทธิ์นี้ไปแก้ดีที่สุดถูกจุดแก้แน่นอน  แต่คนที่เล่นทางไสย์เวทย์ทางอวิชาของร้อนไม่แนะนำให้บูชาไปใช้เพราะจะไปแก้ล้างคาถาอาคมทางอวิชาของคนนั้นหมดไป
 
คนโดนของ แบบถูกของมาให้ดื่มกิน เช่นถูกเสน่ห์ของผู้หญิงอีกฝ่ายใช้...ให้ชายดื่มกิน ทางร้านวรันณ์ธรส่งไหลศักดิ์สิทธิ์นี้ให้ลูกค้าทำน้ำมนต์แช่ให้แฟนของคนที่โดนของแก้มาแล้ว ของชุดทำน้ำมนต์ดูได้ที่หน้าเว็บ
 
บูชาพวงมาลัย วัตถุมงคล ของร้านวรันณ์ธรนี้ สร้างจากมวลสาร 9 อย่าง ของขลังหายากมีให้บูชาที่ร้านวรันณ์ธร แห่งเดียวใน จ.อุตรดิตถ์

1. หินเพชรเงินทองนาค
ความเชื่อให้โชคลาภร่ำรวยเงินทอง

2. ไม้พญางิ้วดำ
ความเชื่อเด่นทางด้านมหาอุดคงกระพัน
คลาดแคล้วโชคลาภเมตตามหานิยมป้องกันคุณไสย์มนต์ดำ
3. ไม้กลายเป็นหิน ความเชื่อ มีตบะเดชะทางด้านอำนาจ แคล้วคลาด
ปลอดภัย ความเมตตา และโชคลาภ
4. เพชรหน้าทั่ง ความเชื่อให้โชคลาภเด่นทางค้าขายป้องกันภัยต่างๆ
5. แก้วโป่งข่าม ความเชื่อป้องกันภัยคุณไสย์มนต์ดำเปลี่ยนจากสิ่งร้ายกลายเป็นดี
6. แร่ดูดทรัพย์ ความเชื่อดูดโชคลาภทรัพย์สินเงินทองความร่ำรวยมาให้แก่ผู้ครอบครอง
7. ไหลดำไหลเขียว ความเชื่อพลิกจากร้ายกลายเป็นดีความเจริญมั่นคงก้าวหน้า
ดูดพิษแมลงได้ แก้ของร้อนเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง
8. รังปลวกกลายเป็นหิน ความเชื่อให้คุณทางด้านสะสมทรัพย์สินเงินทองให้พอกพูนขึ้น
9. แร่เหล็กน้ำพี้ ความเชื่อล้างอาถรรพ์ป้องกันภูตผีปีศาจมนต์ดำต่างๆ
 
 
 
ราคาบูชาพวงมาลัย วัตถุมงคล พวงละ 299 บาททุกแบบ
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกพวงมาลัย วัตถุมงคล

 
ต้องการบูชาพวงมาลัย วัตถุมงคล
สีใด โปรดระบุ คลิกที่นี่
 


@line55