หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

ผงมวลสาร เถาหลง เขาหลง นำไปสร้างวัตถุมงคล

 
เถาหลง เถาวัลย์หลง เขาหลง
 
ของเสน่ห์ ใช้ทำเสน่ห์ มวลสารเสน่ห์ ทำของเสน่ห์แรงๆ
 
มวลสารเถาหลงเถาวัลย์หลงของเสน่ห์ของเสน่ห์แรงๆเขาหลงเถาหลงเถาวัลย์หลงเถาหลงตัวผู้เถาหลงตัวเมียมวลสารเสน่ห์ของทำเสน่ห์ของเสน่ห์ไทยของเสน่ห์เขมร
 
 
 
 
 
เถาหลงบด เป็นมวลสารไว้สำหรับสร้างวัตถุมงคลใช้งานด้านเสน่ห์ ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
 ของเสน่ห์ไทย ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ ของเสน่ห์ดีที่สุด ของเสน่ห์แรงที่สุด
 
ทางร้านวรันณ์ธร
           ได้นำเถาหลงตัวผู้ เถาหลงตัวเมีย แยกเป็นถุง บดเป็นมวลสาร สำหรับผู้สนใจที่จะนำผงเถาหลงนี้ไปสร้างเป็นวัตถุมงคลของเสน่ห์ ของด้านเสน่ห์ ของค้าขาย เอาไปหล่อสร้างวัตถุมงคลต่างๆ
 
มีท่านลูกค้าหลายท่านที่สอบถามขอแบ่งเพื่อนำไปทำมวลสารทางร้านจึงได้นำมาบด
แบ่งขายเป็นขีดเพราะบดแล้วน้ำหนักเบามากและบดยากมาก
ขีดละ 700 บาท
 
              มวลสารนี้มีจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถโทรสั่งเก็บไว้ได้ทันที เอาไว้สร้างวัตถุมงคลต่างๆที่ใช้มวลสารด้านเสน่ห์ หรือนำไปฝากเกจิอาจารย์ต่างๆของท่าน เพราะมวลสารที่สำคัญในการสร้างพระเครื่อง ของเสน่ห์ต่างๆ จะขาดเถาหลงไม่ได้เลย และเถาหลงแท้ๆจากป่าหายากอย่างแน่นอน เพราะเถาหลงส่วนใหญ่ที่มีขายกันเป็นเถาหลงบ้าน และเถาหลงเสน่ห์ของแท้ ย้ำว่ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วก็หมดเลย ทางร้านแบ่งขายให้ส่วนหนึ่งเท่านั้น
 
อยากได้เถาหลง เขาหลง สาวหลง เถาวัลย์หลง ของแท้ ตัวผู้ ตัวเมีย ตากแห้ง บดเรียบร้อยแล้ว บูชาได้ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์เท่านั้น ได้ของแท้แน่นอนร้อยเปอร์เซนต์
 
 
 


@line55