หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

แหวนพญานาค วงละ 39 บาท หลวงพ่อทองคำปลุกเสก


แหวนพญานาค

แหวนพญานาค เชื่อกันว่าช่วยเสริมอำนาจ บุญบารมี นำพาความเจริญ รุ่งเรืองและโชคลาภมาให้แก่ผู้สวมใส่ ยิ่งถ้าเป็นแหวนที่ผ่านพิธีการปลุกเสกมาแล้วก็จะยิ่งศักดิ์สิทธิ์ 


แหวนพญานาคหล่อจากทองเหลือง


ภาพด้านข้างแหวนพญานาคภาพแหวนพญานาคด้านหน้า ด้านซ้าย ด้านขวา
แหวนพญานาค ปลุกเสกโดย 
พระครูสถิตธรรมญาณ (ทองคำ กมโล) รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ และเจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหาร เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระสุธรรมญาณ วัดเจดีย์คีรีวิหาร ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์
ปี 2558 อายุ 82  พรรษา 60แหวนพญานาค เชื่อกันว่าช่วยเสริมอำนาจ บุญบารมี นำพาความเจริญ รุ่งเรืองและโชคลาภมาให้แก่ผู้สวมใส่ ยิ่งถ้าเป็นแหวนที่ผ่านพิธีการปลุกเสกมาแล้วก็จะยิ่งศักดิ์สิทธิ์ อันเนื่องมาจากตำนานความเชื่อที่เล่าขานสืบต่อกันมาเกี่ยวกับ"พญานาค" ว่า เป็นสัญลักษณ์ของธาตุน้ำ มีความข้องเกี่ยวกับดวงชะตาชีวิตของมนุษย์ของคนเกิดปีนักษัตรมะโรง เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ ความมีพลังอำนาจ มีวาสนา และความอุดมสมบูรณ์

มีความเชื่อมาแต่โบราณว่า พญานาค เป็นสัตว์มหัศจรรย์ มีลักษณะเป็นงูตัวใหญ่ มีหงอนสีทอง มีดวงตาสีแดง มีอิทธิฤทธิ์จากการจำศีล บำเพ็ญภาวนาและศรัทธาในพุทธศาสนา ตามคำบอกเล่ามาตั้งแต่สมัยพระพุทธเจ้าว่า มีพญานาคตนหนึ่งนั่งฟังธรรมเทศนาของพระพุทธเจ้าแล้วเกิดศรัทธา จึงได้แปลงกายเป็นมนุษย์ขอบวชเป็นพระภิกษุแต่อยู่มาวันหนึ่งเข้านอนในตอนกลางวัน หลังจากหลับแล้วมนต์ได้เสื่อมกลายเป็นงูใหญ่ จนทำให้พระภิกษุรูปอื่นไปเห็นเข้า ต่อมาพระพุทธเจ้าทรงทราบจึงให้พระภิกษุนาคนั้นสึกออกไป เพราะเป็นสัตว์เดรฉาน นาคตนนั้นผิดหวังมาก จึงขอถวายคำว่า "นาค" ไว้ใช้เรียกผู้ที่เข้ามาขอบวชในพระพุทธศาสนา เพื่อเป็นอนุสรณ์ในความศรัทธาของตนนับแต่นั้นเป็นต้นมา

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม "แหวนนาคราช"  หรือ แหวนพญานาค ถือเป็นเครื่องประดับมงคลที่ได้รับความนิยม ช่วยเสริมอำนาจ บุญ บารมี และเสริมดวงชะตาแก่ผู้สวมใส่ให้รุ่งพุ่งแรงมากยิ่งขึ้น 


ค่าบูชาแหวนพญานาค วงละ 39 บาท

       สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)
หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่
@line55