หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.30น. - 20.30 น. โทร
084-8038208  ไอดีไลน์ @line55
รับสาย 9.00น.-16.00น.โทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061@line55

สุดยอดน้ำมันรวมว่านเสน่ห์แรงๆ ครูบาเดชปลุกเสก

น้ำมันรวมว่านเสน่ห์แรงๆ 
               


น้ำมันรวมว่านเสน่ห์ ขวด 5cc 
บูชาขวดละ 599 บาท

จัดโปรเหลือขวดละ  399  บาท
หมายเหตุ  ดูวัตถุมงคลอื่นๆที่ https://utdid.com

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ครูบาเดชปลุกเสก  มีว่านเสน่ห์หลายตัวเช่น 
1. ว่านดอกทองแท้  
2. เถาวัลย์หลง  
3. ดอกทองโยนี  
4. รากราคะ 
5. ดอกทองกระเจา  
6. ว่านสาวหลง  
7. ดอกทองเขมร  
8. ผงว่านเสน่ห์108อย่าง 
9. หัวเชื้อน้ำมันเสน่ห์ของครูบาเดช  เป็นสุดยอดน้ำมันที่รวมว่านเสน่ห์แรงๆลงไป ผ่านการทำพิธีปลุกเสกเกือบครึ่งวันเรียกว่าทั้งตัวว่าเสน่ห์แรงๆรวมกัน และผ่านการปลุกเสกที่ยาวนานทุกใส่ทุกบทคาถาเกี่ยวกับเสน่ห์ เจรจา เมตตา ทุกอย่างลงไป ครบ ครอบคลุมทุกๆด้านดีที่สุด


1. ว่านดอกทองแท้ ความเชื่อ ว่านดอกทองแท้มีพลังอาถรรพณ์วิเศษตามธรรมชาติผู้ครอบครองบูชาจะไม่ขาดแคลนเรื่องความรักทั้งหนุ่มและสาว มีพลังอาถรรพณ์ทางเสน่ห์เมตตาเชิงรักพิศวาสแก่ตน และผู้พบเห็น และยังช่วยในด้านการเจรจาติดต่อค้าขาย และให้ผลด้านโชคลาภอีกด้วย ซึ่งว่านดอกทองแท้นี้เป็นหนึ่งในสุดยอดของนักเล่นไสยศาสตร์ และคนทั่วไปที่นิยมในด้านนี้
2. เถาวัลย์หลงตัวผู้ และตัวเมีย  รากเหง้า ใบ กิ่งก้าน ความเชื่อ ผู้มีเถาหลงอยู่ในครอบครองจะทำให้ดูดีมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น รากต้นและใบของว่านนี้ ในกระบวนพิธีการสร้างพระผงพระเครื่องด้านเมตตามหาเสน่ห์  จะขาดเถาหลงไม่ได้ที่จะเป็นตัวนำของมวลสารต่าง ๆ ที่จะนำมาผสมอยู่ในพระเครื่องจะต้องมีมวลสารของเครือเถาหลงนี้อยู่ด้วยเสมอ   แต่ถ้าใครมีรากของเถาหลง,ใบ,กิ่ง,ก้าน,ดอก ไว้พกติดตัว เดินทางไปยังที่แห่งใดก็ตามผู้คนจะได้กลิ่นถึงกับงวยงง หลงไหล ยิ่งนำรากของว่านนั้นมาฝนกับน้ำมันจันทน์  หรือ ผสมกับขี้ผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นสุดยอดเสน่ห์มหานิยมยิ่งนัก
3. ว่านดอกทองโยนี เป็นสุดยอดแห่งมวลสารเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมในตะกูลดอกทองที่นักเล่นไสยศาสตร์นิยมนำมาทำว่านเสน่ห์กัน ความเชื่อ ว่าเป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม จะทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีฤทธิ์รุนแรงทางด้านมหาเสน่ห์สูง สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัว ต้น ใบ ดอก นำมาปลุกเสกคาถาด้านเสน่ห์ทำให้มีฤทธิ์รุนแรงมากขึ้น ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงคน มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น อยากอยู่ใกล้ อยากรัก อยากเสน่ห์หา ผู้คนรักชอบเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ นำทาหน้า ไปค้าขายก็จะมีแต่คนมารุมมาล้อมอยากอยู่ใกล้อยากซื้อของ ใช้ในการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเจรจาตกลงเป็นไปได้โดยง่ายตรึงจิตตรึงใจอีกฝ่ายเป็นอย่างดียิ่ง จึงเป็นของดีที่แนะนำใช้กันมาแต่โบราณ
4. ว่านดอกทองกระเจา  เป็นว่านในตระกูลเดียวกันกับว่านดอกทอง มหาอุดม ว่านดังกล่าวนั้น นิยมใช้เป็นว่านมหาเสน่ห์ ทำเสน่ห์เมตตามหานิยม นักไสย์เวทย์มักนำต้นแห้งหรือดอก แช่น้ำมันปลุกเสก ทาหน้า ทาตัว นำพกพาติดตัวไป ท่านว่าเป็นยอดของมหานิยม นักเลงเจ้าชู้รู้จักกันมาแต่โบราณ ท่านให้เสกด้วยคาถา “นะโมพุทธายะ” 3 คาบ ทุกครั้งจะสัมฤทธิผลแล
5. ว่านสาวหลง ความเชื่อ จัดเป็นว่านมหาเสน่ห์ที่การทำเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันสีผึ้งจะขาดว่านสาวหลงตัวนี้ไม่ได้เลยทีเดียว เพราะว่านสาวหลงมีกลิ่นหอมหวนชวนหลงไหล นิยมนำมาปรุงน้ำมันเสน่ห์ สีผึ้งเสน่ห์ ใช้ทั้งชายหญิง เพื่อให้ตัวเองนั้นมีเสน่ห์ชวนหลงไหลมากขึ้น หรือใช้ในด้านเจรจาค้าขายคนซื้อคนเจรจาก็คล้อยตามได้ง่ายจากฤทธิ์มนต์ปลุกว่านสาวหลง  ว่านสาวหลงเมตตามหานิยมสูง บ้านเรือนร้านค้าใดมีไว้ก็จะเป็นศิริมงคลแก่บ้านแก่ร้านที่อยู่อาศัยแห่งนั้น ค้าขายก็คล่อง คนในบ้านในร้านก็รักใคร่กันดี ยิ่งมีไว้ร้านค้าคนไปมาไม่ขาดสาย แวดวงพระเครื่องว่านสาวหลงตัวนี้ละที่ขาดไม่ได้
6. รากราคะ ความเชื่อ คนสมัยก่อนจึงนิยมเก็บดอกของว่านรากราคะตัวผู้ ว่านรากราคะตัวเมีย ไว้หุงกับน้ำมันจันทน์ หรือบดรวมกับสีผึ้ง โดยวิธีใช้คือ ใช้น้ำมันว่านทาที่ตัว หรือใช้สีผึ้งทาปาก เมื่อถึงคราวจะต้องไปพบปะผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้คนต่างๆ หรือหนุ่มสาว พอได้กลิ่นว่านในน้ำมันหรือสีผึ้ง มักจะมีอาการใจอ่อนคลิบเคลิ้มคล้อยตามได้ง่าย ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ สะกดจิตสะกดใจต่อผู้เจรจาด้วยยิ่งนัก ชาย หญิง พกติดตัวไปหาสาว หนุ่มใด หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ ว่านรากราคะตัวผู้ ว่านรากราคะตัวเมีย เป็นเมตา มหาเสน่ห์ มหานิยม มหาละลวย ลุ่มหลงงวยงง ทำให้คนรักคนหลง หญิง ชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา นับว่าเป็นว่านที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์ มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก
7. ดอกทองเขมร ดอกทองเขมรกรรมวิธีปลูกเด็ดจากตำราโบราณพร้อมหุงน้ำมันดอกทองเขมร ความเชื่อดอกทองเขมรมีพลังอาถรรพณ์วิเศษตามธรรมชาติช่วยให้ผู้ครองครองไม่ขาดแคลนเรื่องความรักเชิงชู้ชายชู้สาว คนเห็นคนรักคนเห็นคนชอบ ผู้ใหญ่เห็นรักเมตตาเอ็นดู และยังช่วยในด้านการเจรจาติดต่อการค้าขาย เกิดความรุ่งเรืองอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว ดอกทองเขมรนั้นจึงเป็นหนึ่งในสุดยอดของนักเล่นว่านสายเสน่ห์อย่างแท้จริง
8. ผงรวมว่านเสน่ห์ที่สะสมหลายชนิด  เป็นว่านเสน่ห์สายพันธุ์ต่างๆที่เรียกว่าเสน่ห์ต้นที่ตายแล้วทั้งหัวต้นนำไปตากแห้งบดเป็นผงผสมในน้ำมันว่านเสน่ห์ลงไป
9. ผสมน้ำมันของครูบาเดช ลงไปด้วย ครูบาเดชใส่น้ำมันพิเศษที่ท่านทำไว้ให้โดยเฉพาะท่านนำไปผสมลงในน้ำมันรวมว่านเสน่ห์ชุดนี้ด้วยทำให้ได้ผลน้ำมันเสน่ห์มีฤทธิ์รุนแรงมากที่สุด ตามที่ท่านบอกไว้ว่าน้ำมันที่ท่านทำพิธีปลุกเสกมาเพื่อใช้ด้านเมตตาเสน่ห์ค้าขายได้เลยน้ำมันรวมว่านเสน่ห์ชุดใหญ่นี้ท่านจึงนำมามอบให้ใส่ผสมลงไปด้วย ผู้ได้น้ำมันเสน่ห์รวมว่านชุดนี้ไปได้ของดีแรงๆสมใจแน่นอน

ภาพล่าง ครูบาเดชใส่สุดยอดน้ำมันเสน่ห์ของท่านผสมลงไปด้วย

น้ำมันรวมว่านเสน่ห์ผ่านพิธีการปลุกเสกอย่างดีเรียบร้อยแล้ว

ลูกค้าได้รับน้ำมันรวมว่านเสน่ห์แจกฟรีได้รับของดีไปใช้แน่นอน

ในน้ำมันรวมว่านเสน่ห์ทุกตัว สุดยอดของว่านเสน่ห์ที่แรงที่สุดรวมไว้หมดแล้ว ของดีของแรงๆแน่นอน

การปลุกเสกใช้เวลาเกือบครึ่งวันเสร็จพิธี ครูบาเดชท่านทำพิธีปลุกเสกใช้เวลานานมาก และทางร้านการันตีว่าการปลุกเสกรอบนี้เป็นการปลุกเสกดีที่สุด ทุกบทคาถาเสน่ห์ ท่านลงคาถาปลุกเสกให้ทั้งหมด รวมทั้งคาถาด้านเมตตา ค้าขาย ท่านลงคาถาไว้ให้ด้วยทั้งหมดเรียกว่าครอบคลุมทุกด้านเสน่ห์ เมตตา เจรจา ค้าขาย

การันตีน้ำมันรวมว่านเสน่ห์ทุกตัว สร้างดีที่สุดตั้งแต่เคยสร้างมา


วิธีการใช้
ท่องคาถา “นะโมพุทธายะ” 3 จบเป่าที่ขวด แล้ว นำน้ำมันในขวด ทาหน้าผาก  ปลายจมูก  แก้มสองข้าง  ปาก   หู ติ่งหู  

(คาถาโบราณที่ใช้กับน้ำมันเสน่ห์  มีของจอมขมังเวทย์ ที่เป็นยายทวดให้คาถาปลุกน้ำมันเสน่ห์แรงๆไว้  ทางร้านจัดทำเป็นเอกสารแนบให้เฉพาะลูกค้าที่สั่งน้ำมันเสน่ห์เท่านั้น ไม่เผยแพร่บนเว็บ สูตรคาถาใช้กันในตะกูล แต่จะมอบให้ลูกค้าของร้านเท่านั้นได้ใช้)

ตัวว่านในขวด สามารถเปิดฝาขวดน้ำมันเอาตัวว่าน ไปใส่กรอบห้อยคอได้ทันที


ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่
@line55