หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

เหล็กไหลวัชรธาตุ เหล็กไหลนิพพาน เหล็กไหลมีอนุภาพ

เหล็กไหลวัชรธาตุ

              เหล็กไหลวัชรธาตุ หรือเหล็กไหลนิพพาน ความเชื่อผู้บูชาครอบครองจะได้รับพลังเมตตา พลังคุ้มครอง พลังแคล้วคลาด คงกะพัน มีโชคลาภ มีบารมีในทุกด้าน ส่งเสริมความสำเร็จต่างๆที่เกิดจากความดีงาม ความถูกต้อง 
เหล็กไหลวัชรธาตุ บูชา ขนาดเล็ก ตะกรุดละ 599 บาท

เหล็กไหลวัชรธาตุ บูชา ขนาดกลาง ตะกรุดละ 799 บาท

เหล็กไหลวัชรธาตุ บูชา ขนาดยาวพิเศษ ตะกรุดละ 999 บาท


วัชระธาตุ หรือ เหล็กไหลนิพพาน เป็นเหล็กไหลที่มีอนุภาพ เข้าไปบั่นทอนอาสวะกิเลสที่กำลังเกิดขึ้นของผู้คนที่อยู่รอบข้าง ผู้ที่อยู่ใกล้ตัวให้สภาวะแห่งกิเลสนั้น ค่อย ๆ ดับลงไป ทำให้ปัญญาต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นทั้งในหน้าที่การงานและครอบครัว หรือผู้ที่อยู่ใกล้ชิดหมดปัญหาลงไป พูดจากันเข้าใจ และทำให้จิตไม่คิดเกินใจ  ไร้อารมณ์แห่งการย้ำคิดย้ำทำ เกิดเมตตามหานิยม เป็นที่รักที่เมตตาต่อผู้พบเห็น เจรจาการค้าการขายเป็นผลดี  เพราะธาตุกายสิทธิ์ชนิดนี้ มีเมตตา คุ้มครอง แคล้วคลาด คงกระพัน โชคลาภ เจริญรุ่งเรือง มีบารมีในทุก ๆ ด้าน 1000% สุดแล้วแต่ผู้ที่ครอบครองจะอธิษฐาน วัชระธาตุ หรือ เหล็กไหลนิพพาน เป็นเหล็กไหลที่มีอนุภาพที่จะเชิญชวนผู้เป็นเจ้าของให้ฝักใฝ่ธรรม ดำรงตั้งมั่นในคุณงามความดี ชำระกิเลสที่พอกพูนเพิ่มขึ้นให้บรรเทาเบาบางลง ไม่เอารัดเอาเปรียบกดขี่ ข่มเหงซึ่งกันแหละกัน คุ้มครองผู้ที่บูชาและคนที่อยู่ใกล้รัศมีของธาตุกายสิทิ์ชนิดนี้ แม้เขาผู้นั้นจะเป็นคนไม่ดี ธาตุกายสิทธิ์จะแผ่บารมี ค่อยๆปรับจิตใจของเขาให้รู้สึกผิดชอบชั่วดีไม่มากก็น้อย แผ่บารมีให้ผู้คนที่อยู่ใกล้ ให้ช่วยตักเตือนคนไม่ดีให้กระทำความดี ค่อยปรับค่อยเกาไปทีละน้อย สะสมไปเรื่อยๆ เหมือนคนค่อยสร้างสะสมบารมี อาจจะใช้เวลานานบ้างตามบุญกรรม เปรียบดั่งบัว 4 เหล่า ธาตุกายสิทธ์นี้ปกป้องคุ้มครอง จากสิ่งทั้งหลายทั้งปวงที่จะถาโถมเข้ามา ทั้งภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น สภาวะโลกที่เปลี่ยนแปลง จากการทำลายล้างของมนุษย์ กระแสความชั่วร้ายต่างๆนาๆ เป็นเมตตา อย่างดีเพราะตัวเขาจะแผ่บารมีชักชวนผู้คนให้เข้าใกล้ ธาตุนี้เป็นชนิดเดียวที่เหล่าเทวดาจะให้มาก เพราะเป็นธาตุที่ซึมซับเอากระแสความดี ของห้องพระนิพพานไว้มาก หลั่งไหลออกมาช่วยเหลือผู้คน ยิ่งมีมากเท่าไรกระแสฝ่ายดีจะมีมากจะต้าน ฝ่ายไม่ดีเอาไว้ไม่ให้เหนือกว่านี่แหละ คือเหตุที่ วัชระธาตุจึงออกมามาก

วชิรธาตุ เป็นธาตุชั้นสูงมีพรหมรักษา มีลักษณะอ่อนนิ่มคล้ายตะกั่ว แต่จะต่างจากตะกั่วตรงที่ จะมีวรรณะที่ใสกว่า และเมื่อทำตกวชิรธาตุจะแตก แต่ตะกั่วไม่แตก (แบบช่อ)

การบูชาเน้นแค่การแผ่บุญให้กับเทพที่รักษาก็เกินพอครับ แต่ก็สามารถถวายน้ำผึ้ง หรือ น้ำมะพร้าวอ่อนได้ แต่ต้องตั้งไว้ข้างๆเท่านั้นนะครับ และไม่ควรให้เสพบ่อยเกิน เพราะจะมีผลเสียตามมาภายหลังได้

เนื่องจาก วชิรธาตุ เป็นธาตุชั้นสูง จึงไม่ควรที่จะสัมผัส บ่อย เพราะหากโดนไอคน หากคนนั้นไม่บริสุทธิ์จริงๆ มลทินก็จะติดกับวชิรธาตุได้ จะทำให้สีถอดหรือหมองไปได้ เช่นเดียวกับการ ถวายน้ำผึ้ง หรือ น้ำมะพร้าว หากถวายบ่อยเกินก็จะทำให้สีถอดได้เช่นกัน เหตุที่เป็นแบบนี้เพราะ ปกติเทพ พรหม ท่านจะมีอาหารทิพย์ของท่านอยู่แล้ว เมื่อเสพอาหารหยาบ บ่อยๆ ก็จะทำให้รัศมีหมองลงไป ฉะนั้นหากใครมีวชิรธาตุในครอบครอง ควรรักษาเป็นอย่างดี

พลังอนุภาพ ผู้บูชาเหล็กไหลวัชระธาตุ จะได้รับพลัง เมตตา คุ้มครอง แคล้วคลาด คงกะพัน โชคลาภ มีบารมีทุกๆด้าน

พระคาถาเหล็กไหลวัชรธาตุ

พุทโธเมนาโถ ธัมโมเมนาโถ สังโฆเมนาโถ
สะกะพะจะ ปูชาจะ บูชา 
ท่านผู้ดูแลรักษา วัชรธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ ทรงฤทธิ์ทรงอานุภาพ
อิสะวาสุ อิติปิโส ภะคะวา
เหล็กไหลเจริญมา เจริญยิ่ง เจริญดี สิ่งดี ๆ ทั้งหลายหลั่งไหลเข้ามาหาข้าพเจ้า
สัมมะ สัมมา สัมมา สัมมะ มะอะอุ
นะมะพะทะ นะโมพุทธายะ


ภาพตัวอย่างขนาดกลาง

เหล็กไหลวัชรธาตุ บูชา ขนาดเล็ก ตะกรุดละ 599 บาท

เหล็กไหลวัชรธาตุ บูชา ขนาดกลาง ตะกรุดละ 799 บาท

เหล็กไหลวัชรธาตุ บูชา ขนาดยาวพิเศษ ตะกรุดละ 999 บาท

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

@line55