หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.00น. - 20.00 น. โทร
084-8038208 คุณภัส
รับสาย
เช้า 9.00น.-16.00น.เช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย) สนใจสั่งทางไลน์ คลิกที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55@line55

ตะกรุดว่านไก่ดำ แก้คุณไสย ป้องกันคุณไสย ต้านคุณไสย

ตะกรุดว่านไก่ดำ
               ว่านไก่ดำ ตามตำราโบราณนั้นเป็นว่านที่หายาก นิยมใช้ในการป้องกันภัยกันอาถรรพณ์อันตรายต่างๆ คุณไสยที่มีผู้กระทำหรือลองของ จะมิอาจกล้ำกรายทำอันตรายแก่บุคคนนั้นได้ ผู้ที่นำว่านไก่ดำพกติดตัวไปไหนมาไหนจะช่วยให้รอดพ้นปลอดภัยอยู่เสมอ และมีความอิ่มท้องเสมือนดั่งธรรมชาติของไก่ที่คุ้ยเขี่ยหาอาหารจิกกินอยู่ตลอดเวลา หลายคนที่เคยทดลองเอาว่านใส่กระเป๋า มิช้ามักมีลาภปากให้ลิ้มรสอาหารอยู่เสมอ  คนทั่วไปควรมีว่านไก่ดำติดตัวเสมอด้วย เพื่อป้องกันอาถรรพ์ คนกระทำคุณไสยใส่ตน หรือโดนลองวิชา ด้วยอานุภาพของว่านไก่ดำจะทำให้สิ่งต่างๆอันเขากระทำมานั้นไม่สามารถทำอันตรายได้เราได้เลย


ตะกรุดว่านไก่ดำ กลุ่มคนเล่นไสยศาสตร์นิยมนำว่านไก่ดำไว้แก้ไว้ถอนคุณไสยต่างๆได้ผลอย่างดีนักในตะกรุดว่านไก่ดำ มีมวลสารอย่างอื่นที่ใช้แก้คุนไสย์
ใส่เข้าไปด้วย เช่น
1. ว่านไก่ดำ   2. แร่เหล็กน้ำพี้   3. ไม้พญางิ้วดำ
4. ไหลน้ำพี้   5. ผงแก้วโป่งข่าม
ราคาตะกรุดละ  299  บาท

          จึงทำให้มีพลังจากของขลังต่างๆที่ใช้แก้อาถรรพ์คุนไสย์ แก้มนต์คาถาสายดำ ป้องกันผีร้าย ผีตายโหง ผีไม่ดีต่างๆ ป้องกันลมเพลมพัดเวทย์มนต์ร้ายที่ถูกปล่อยออกมา ทั้งแก้และป้องกันสิ่งไม่ดีต่างๆไม่ให้เข้ามาเล่นงานทำร้ายแก่ผู้บูชาได้ จึงจัดว่าเป็นของดีมากที่สุด มีให้บูชาร้านเดียวในประเทศไทย ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์  

ปลุกเสกโดย 
พระครูสถิตธรรมญาณ (ทองคำ กมโล) รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ และเจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหาร เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระสุธรรมญาณ วัดเจดีย์คีรีวิหาร ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์
ปี 2559 อายุ 83  พรรษา 61
@line55