หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.00น. - 20.00 น. โทร
084-8038208 คุณภัส
รับสาย
เช้า 9.00น.-16.00น.เช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย) สนใจสั่งทางไลน์ คลิกที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55@line55

แหวนพิรอด เปลี่ยนสิ่งร้ายกลายเป็นดี หลวงพ่อทองคำปลุกเสก


แหวนพิรอด

              แหวนพิรอด เป็นเครื่องรางของขลังในสมัยโบราณ นิยมสวมใส่กันในเวลาออกรบ ออกป่า ออกไปในสถานที่อันตราย เชื่อว่าจะทำให้คงกระพันชาตรี ป้องกันตัวจากอันตราย ป้องกันจากสัตว์ร้าย ป้องกันภูตผีปีศาจ คุนไสย์อาคมทุกชนิด  แหวนพิรอดจะคอยขัดขวางต่อต้านจากสิ่งไม่ดีต่างๆที่จะมากระทำร้ายต่อผู้สวมใส่ ทำให้ผู้สวมใส่รอดพ้นจากภัยอันตรายต่างๆได้อย่างอัศจรรย์
แหวนพิรอด ราคาบูชาวงละ 59 บาท

 สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

ปลุกเสกโดย 
พระครูสถิตธรรมญาณ (ทองคำ กมโล) รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ และเจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหาร เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระสุธรรมญาณ วัดเจดีย์คีรีวิหาร ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์
ปี 2559 อายุ 83  พรรษา 61พิรอด มาจากภาษาสันสกฤตว่า วิรุทธ หรือ พิรุทธ แปลว่า อันขัดกันอยู่ อันได้รับการต่อต้านหรือขัดขวาง ตามความเชื่อสรรพคุณของแหวนพิรอด คือ ช่วยให้รอดพ้นจากภัยพิบัติ วัสดุที่ใช้ทำแหวนพิรอดมีอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กระดาษ ด้าย ผ้ายันต์ ไม้ หรือโลหะ แหวนพิรอดในสมัยโบราณจะทำโดยพระเกจิอาจารย์ และ มีการลงยันต์ บริกรรมคาถา ตามแต่พระอาจารย์แต่ละสายจะกำหนดขึ้น และจึงถักด้วยเงื่อนพิรอดเสร็จแล้วจะนำไปลงรัก เพื่อป้องกันความชื้น

ก่อนสวมแหวนท่องคาถานี้
ให้บริกรรมด้วยคาถา “มะอะอุฯ โอม ยาวะ พะกาสะตรีนิสิเหฯ

มื่อเวลาเข้าป่า หรือจะไปบุกป่าฝ่าดงที่ไหนก็ตาม ให้ภาวนาคาถาดังนี้ 
"อมพระพิรอด ขอดพระพินัย" งูพิษ ตะขาบ แมงป่อง สัตว์ร้ายต่างๆ กัดฉกทำอันตรายเรามิได้

เมื่อเวลาออกจากป่ากลับถึงบ้าเรือน หรือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ ให้ว่าพระคาถานี้ 
"อมพระพินัย คลายพระพิรอด" จะเป็นการคลายมนต์ให้สัตว์และเป็นคาถาเมตตามหานิยม


@line55