หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.00น. - 20.00 น. โทร
084-8038208 คุณภัส
รับสาย
เช้า 9.00น.-16.00น.เช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย) สนใจสั่งทางไลน์ คลิกที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55@line55

เหล็กไหลเงินยวง ชุดที่ 1 เหล็กไหลเงินยวงของแท้

เหล็กไหลเงินยวง

             เป็นกลุ่มเหล็กไหลเงินยวง เป็นเหล็กไหลที่หาได้ค่อนข้างยาก สีขาวขุ่นเป็นมันเลื่อม สีเหมือนเงินยวง พบได้ตามถ้ำที่มีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น ความเชื่อ มีคุณธรรมทางด้านเมตตามหานิยม คงกระพันชาตรี แคล้วคลาดและล่องหนหายตัวได้ ชอบช่วยเหลือผู้ปฏิบัติธรรม หรือดลจิตดลใจของผู้ครอบครองเหล็กไหลนี้ตั้งมั่นอยู่ในการสร้างบุญกุศล เกิดจากเทพในระดับ “อรูปฌาณ” ที่มีบารมีธรรมสูงเป็นผู้ครอบครองเหล็กไหลประเภทนี้ มักจะอยู่ในครอบครองของพวกนักบวชต่าง ๆ  เหล็กไหลเงินยวง เหล็กไหลประเภทนี้มักจะอยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศเย็นสบาย และมีอุณหภูมิที่หนาวเย็นมาก มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เหล็กไหลชีปะขาว พบได้มากในเขตประเทศเนปาล ธิเบต หรือประเทศที่มีภูมิอากาศค่อนข้างหนาวเย็นและมีหิมะตก สีของเหล็กไหลเงินยวงจะมีสีขาว มีลักษณะเป็นยวงคล้ายกับปรอท แวววาวดุจโลหะ เชื่อกันว่าวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ในเหล็กไหลเงินยวงมักจะเป็นชีปะขาว หรือคนธรรพ์ที่คอยดูแลรักษาเหล็กไหลชนิดนี้อยู่

              ท่านลูกค้าที่มีพลังสัมผัส ท่านสามารถมาขอดู ทดสอบพลังที่ร้านได้ หรือเชิญเกจิอาจารย์ที่มีพลังเชิญท่านมาตรวจสอบพลังได้ที่ร้าน สำหรับท่านที่เปิดพลังสัมผัสไม่เป็นทางร้านมีเพนดูลัม ไว้ให้ลูกค้าใช้ในการสื่อพลังกับวัตถุมงคลในร้านได้ ขอเชิญท่านที่อยากสัมผัสพลังลี้ลับต่างมา มาพบกับได้ที่ร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด ร้านมีของอาถรรพ์จากธรรมชาติมากมาย ต้องมาดูด้วยตัวเองจะรู้ว่าของแปลกหายากมีพลังมีอยู่จริง 
ที่ท่านเห็นหล่อเป็นพระ เป็นมีด ดาบ พระขรรค์ ต่างๆ นั้นคือการอัญเชิญขึ้นบล็อก 

หน้าตาเหล็กไหลเงินยวงที่มาจากธรรมชาติแท้ๆตามภาพล่างนี้ช่อเหล็กไหลเงินยวง ธรรมชาติ 
ช่อละ  1,300บาท

ต่อมาได้มีการอัญเชิญขึ้นบล็อก เป็นรูปพระ รูปอาวุธ รูปต่างๆมากมาย


เหล็กไหลเงินยวง พระพุทธจิ๋ว  (หมด) 
 พระสมเด็จ 3 ชั้น เหล็กไหลเงินยวง
(หมด) 
เหล็กไหลเงินยวงพระหลวงปู่ทวด 
(หมด)มีสีเงินยวง เหล็กไหลเงินยวงพระรอด 
(หมด)เหล็กไหลเงินยวงพระกริ่งเล็ก  
 (หมด)
เหล็กไหลเงินยวงพระกริ่งใหญ่
(หมด) 


 
มีสีเงินยวง เหล็กไหลเงินยวงพระเทวดาเล็ก
(หมด) 
เหล็กไหลเงินยวงพระเทวดา 
พิมพ์ชลูด  สีเงินยวง (หมด)
เหล็กไหลเงินยวงพระเทวดาพิมพ์ใหญ่ 

(หมด)เต่าเหล็กไหลขนาดเล็ก ใหญ่กว่าเหรียญสิบเล็กน้อย
(หมด)พญาเหล็กไหลเม็ดข้าวสาร
เม็ดละ  199 บาท
เหล็กไหลเงินยวงแคปซูล มีสีเงินยวง
(หมด) 
มีสีเงินยวง แหวนเหล็กไหลเงินยวง มีขนาดเดียว 
มีเบอร์  60 และเบอร์ 68 
ราคา 1,200  บาท
ลดเหลือ 999  บาท 
สีเงินยวง
พีระมิดเหล็กไหลเงินยวง มีขนาดเดียว 
หมดแล้วกำไลเงินยวง
(หมด)

(หมด)
เหล็กไหลเงินยวงน้ำเต้า มีสีเงินยวง 

เหล็กไหลเงินยวงตรีศูล ขนาด 2 นิ้ว 
 ราคาบูชา 1,800 บาท
ลดเหลือ 1,500 บาทมีสีเงินยวง   
เหล็กไหลเงินยวงพระขรรค์  กริช  ดาบ  จิ๋ว ขนาด 2 นิ้ว 
ราคาบูชาเล่มละ 1,500 บาท
ลดเหลือ  1,300 บาท
เหล็กไหลเงินยวงพระขรรค์ 4 นิ้ว
 ราคาบูชา 1,899 บาท

ราคาตลาดเหล็กไหล 4,500-7,500 บาท เช็คราคาแล้วเหล็กไหลเงินยวงกริช 4 นิ้ว 
ราคาบูชา 1,899 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 4,500-7,500 บาท เช็คราคาแล้ว
เหล็กไหลเงินยวง มีสีเงินยวง  สีปีกแมลงทับ มีดหมอ 5 นิ้วครึ่ง ราคาบูชา 1,999 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 5,500-10,500 บาท เช็คราคาแล้ว
เหล็กไหลเงินยวง มีสีเงินยวง วชิราวุธ ยาว4นิ้ว ราคาบูชา 2,400 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 5,500-10,500 บาท เช็คราคาแล้ว
เหล็กไหลเงินยวงมีดหมอ 8.7 นิ้ว ราคาบูชา 6,500 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 18,500-28,500 บาท เช็คราคาแล้ว
เหล็กไหลเงินยวงวชิราวุธ ขนาด ยาว 8 นิ้ว
ราคาบูชา 8,500 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 15,000-35,000 บาท เช็คราคาแล้ว
เหล็กไหลเงินยวงตรีศูล ขนาด ยาว 8 นิ้ว ราคาบูชา 6,999 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 12,000-30,000 บาท เช็คราคาแล้วเหล็กไหลเงินยวง  พระขรรค์ แบบที่1 ยาว 8 นิ้ว
 ราคาบูชา 3,599 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 8,000-20,000 บาท เช็คราคาแล้ว
เหล็กไหลเงินยวงพระขรรค์ แบบที่2 ยาว 12 นิ้ว
 ราคาบูชา 6,999 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 12,000-30,000 บาท เช็คราคาแล้ว
เหล็กไหลเงินยวงพระขรรค์ แบบที่3 ยาว 12 นิ้ว 
ราคาบูชา 7,999 บาท (เนื้อเหล็กไหลเยอะกว่าแบบที่1)
ราคาตลาดเหล็กไหล 13,000-30,000 บาท เช็คราคาแล้วเหล็กไหลเงินยวงพระขรรค์ แบบที่4 ยาว 12 นิ้ว 
ราคาบูชา 7,999 บาท (เนื้อเหล็กไหลเยอะกว่าแบบที่1)
ราคาตลาดเหล็กไหล 13,000-30,000 บาท เช็คราคาแล้วเหล็กไหลเงินยวงกริช ยาว 12 นิ้ว 
ราคาบูชา 7,999 บาท (เนื้อเหล็กไหลเยอะกว่า)
ราคาตลาดเหล็กไหล 13,000-30,000 บาท เช็คราคาแล้ว


ภาพล่าง 


พระขรรค์ขนาดความยาว ยาว 20 นิ้ว จากราคา 19,000 บาท  
เหลือราคา 9,500  บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล  15,000-25,000 หมื่นบาทคาถาเหล็กไหล ท่านมอบให้ ท่านก็ใช้คาถาง่าย ๆ สั้นว่า

“พุทธัง สะระณัง คัจฉามิ”

“ธัมมัง สะระณัง  คัจฉามิ”

“สังฆัง สะระณัง  คัจฉามิ”


ราคาที่ทางร้านจัดให้เช่าบูชา เป็นราคาส่ง ที่ถูกกว่าตลาดเหล็กไหล จัดให้ลูกค้าทางร้านเท่านั้น


เหล็กไหลเลี้ยงด้วยน้ำผึ้ง
น้ำผึ้งหาซื้อไม่ได้ ที่ร้านมีขาย ขวดเล็ก 40 บาท  (น้ำผึ้งเดือน5ของแท้)

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่เหล็กไหล" เป็น โลหะธาตุแปลกประหลาดที่มีชีวิต เป็นวิบากของกฏแห่งกรรม บันดาลให้วิญญาณอยู่ในสังสารวัฏ มาปฏิสนธิในสภาวะที่เป็นโลหะธาตุเหล็กไหล เคลื่อนไหวได้ เสพบริโภคผึ้งได้ ขับถ่ายได้ (เรียกว่าขี้เหล็กไหล)และสถานที่อยู่อาศัยนั้นชอบสถานที่สงบตามถ้ำ ดังนั้นจึงถือได้ว่าเหล็กไหลเป็นสิ่งมีชีวิตจำพวกเทพ เป็นเทพที่มาใช้วิบากกรรมในโลก เหล็กไหลจึงมีทั้งเทพที่เป็นยักษ์ ที่เป็นคนธรรพ์คอยอารักขาอยู่ตลอดเวลา เหล็กไหลที่พบกันจึงมีหลากหลายชนิดที่ได้เห็นกัน เหล็กไหลเป็นธาตุที่ทรงอำนาจในการป้องกันตัว และ สิ่งที่อยู่ใกล้ตัว ให้พ้นจากภัยอันตราย อันเกิดจาก "อาวุธปืน" หรือ "ของมีคม" และ "ศาสตราวุธ" ทุกชนิด "เหล็กไหล" เป็นสสารที่มีชีวิตเป็นอมตะ และ หาได้ยากยิ่ง ต้องมีพิธีกรรมมากมาย กว่าจะได้มา ฉะนั้น เหล็กไหลจึงเป็นวัตถุอาถรรพ์ที่มีราคาแพง เพราะเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และ เป็นที่เข้าใจกันทั่วไปว่า เหล็กไหลมีอานุภาพยอดเยี่ยม สามารถคุ้มครองชีวิตผู้ที่มีเหล็กไหลไว้ในความครอบครองหรือพกพาติดตัว และจะได้รับความคุ้มครองให้ปลอดภัยจาก "อุบัติภัยร้ายแรง" ต่างๆ รวมไปถึง "อาวุธร้ายแรง" นานาชนิด ได้อย่างอัศจรรย์นั่นเอง

ผู้ที่จะทำพิธีตัดเหล็กไหลได้นั้น จะต้องเป็นผู้ที่มีคุณธรรมชั้นสูง และต้องประพฤติปฏิบัติรักษาศีลได้อย่างมั่นคง ไม่มีจิตคิดละโมภ กล่าวคือ จะต้องขออนุญาตจาก "เทพยดา" ผู้ดูแลรักษาเสียก่อน เมื่อได้รับอนุญาตจึงค่อยทำพิธีตัดเอาได้ มิฉะนั้น หากเราขืนตัดเหล็กไหลด้วยกำลัง หมายแย่งชิงเอาโดยพละการ ถือดีในพระเวทย์ก็อาจมีเภทภัยถึงแก่ชีวิต หรือ เกิดความขัดแย้งในหมู่คณะจนถึงขั้นวิบัติเอาได้ ด้วยอิทธิฤทธิ์ของเทพยดาผู้รักษาเหล็กไหลนั้นเอง
หลวงพ่อหวลท่านได้เรียนวิชาอาคม สุดยอดวิชาอาคมที่เกือบจะเรียกว่าสาบสูญไปแล้ว ได้แก่วิชาอาคมเรียกและเชิญเหล็กไหล หรือพญาเหล็กไหลสุดยอดแห่งธาตุกายสิทธิ์ ที่ทุกคนต้องการได้มาครอบครอง วิชาอาคมเรียกหรือเชิญเหล็กไหลนั้นไม่ใช่จะเปิดเผยกันง่ายๆการเรียกหรือเชิญเหล็กไหลก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดาที่ใครๆก็ทำได้ เหล็กไหลเป็นธาตุกายสิทธิ์…..ย่อมเป็นอันตรายต่อผู้ที่จิตไม่บริสุทธิ์ หากทำการเรียกหรืออัญเชิญเหล็กไหล อาจถึงตายได้ ซึ่งหลวงพ่อหวล แห่งวัดพุทไธสวรรค์ จ.พระนครศรีอยุธยา ท่านได้เล่าเรียนศึกษาวิชา "การเรียกและตัดเหล็กไหล" จากศิษย์หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์ หลายท่านบอกว่าหลวงพ่อเดิมท่านชอบเล่นแร่แปรธาตุ บางคนตั้งให้หลวงพ่อเดิมท่านเป็นเทพเจ้าแห่งการเล่นแร่แปรธาตุเลยทีเดียว
เหล็กไหลที่หลวงพ่อหวลได้ตัดไว้ มีด้วยกัน 3 วรรณะ ซึ่งแต่ละสีก็แบ่งแยกตามชั้นวรรณะของเหล่าบรรดา "เทพยดา หรือ ฤาษี" ที่ปกปักรักษา ได้แก่
1.วรรณะเจ้าน้ำเงิน 
2.วรรณะท้องปลาไหล 
3.วรรณะเงินยวง 

และรูปแบบของเหล็กไหลที่ท่านตัดไว้มีหลายอย่าง อาทิเช่น แบบพิมพ์พระกริ่ง (นิยมสูงสุด และหายากมากที่สุด!!! ), พระพุทธ, แคปซูล, แหวน, กำไล, พระขรรค์ ,กรมหลวงชุมพร,หลวงปู่ทวด,รัชกาลที่ 5, พระสมเด็จ,พระนางพญา,พระผงสุพรรณ,พระซุ้มกอ,พระรอด,เจ้าแม่กวนอิม,พระขรรค์,ตรีสูญ,พระบูชา,พระสังกัจจายน์ ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งเหล็กไหลแต่ละพิมพ์นั้น หลวงพ่อหวลจะต้องจัดสร้าง "หุ่นเทียน" ขึ้นมาไว้ก่อน จากนั้นหลวงพ่อท่านจึงนำเข้าไปในถ้ำกลางป่าลึก แล้วเมื่อท่านเจอ "เหล็กไหล" ท่านจึงทำ "พิธีอัญเชิญเหล็กไหล" ให้ "ไหลวิ่ง" ลงมาตามด้ายสายสิญจ์ โดยอัญเชิญให้เหล็กไหลวิ่งมาก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างขึ้นเอง เพื่อให้เราสามารถที่จะจับต้องเหล็กไหลเป็นรูปธรรมได้ ตามรูปแบบทรงพิมพ์ของหุ่นเทียนที่หลวงพ่อท่านได้ขออนุญาตจัดสร้างเตรียมขึ้นมา (หุ่นเทียน 1 อัน จะได้เหล็กไหล มาเพียงแค่ 1 ชิ้นเท่านั้น) ซึ่งพิธีในขั้นตอนนี้เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "พิธีหุงเหล็กไหล" โดยเป็นวิธีการหุงแบบตามธรรมชาติ โดยให้เหล็กไหลวิ่งมาก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างขึ้นเอง ซึ่งในการทำพิธีแต่ละครั้ง ต้องใช้ "อำนาจพลังจิต" สูงมาก และเหล็กไหลที่ได้มาแต่ละชิ้นนั้น ต้องใช้ระยะเวลาในการหุงนานมาก จึงทำให้ในการทำพิธีแต่ละครั้งจะได้เหล็กไหลเพียงไม่กี่ชิ้น (โดยในแต่ละขั้นตอนในการทำพิธีนี้ ต้องเป็นผู้มีวิชาอาคมใน "การเรียกและตัดเหล็กไหล" โดยเฉพาะ) ไม่ได้มาทำกันเล่นๆๆ หรือ นำเหล็กมาปั๊ม หรือ นำมาหล่อ เหมือนอย่างพระเครื่องทั่วๆไป ซึ่งทำให้ "ของปลอม" ยากที่จะทำออกมาเลียนแบบได้ ซึ่งปัจจุบันเหล็กไหลของหลวงพ่อหวลนี้หายากมากๆๆ เดินตามสนามพระทั่วไปแล้ว ท่านจะไม่ได้พบเห็นเลยแม้แต่ชิ้นเดียว เพราะเป็นที่หวงแหนของผู้ที่มีไว้ครอบครองเป็นอย่างยิ่ง ซึ่ง "เหล็กไหล ทั้ง 3 สี 3 วรรณะ" นี้ เป็นเหล็กไหลที่หาได้ค่อนข้างยากมากๆๆๆ (เพราะมีระดับสภาวะ ขั้นสูงสุด 31 ภพภูมิ ทั้งยังมีเทพยดา และ ฤาษี ชั้น "มหาเทพ" และ "มหาฤาษี" ลงมาปกปักรักษามากที่สุดและจะพบ "เหล็กไหล 3 สี 3 วรรณะ" นี้ได้ ต้องเป็นถ้ำที่มีอากาศค่อนข้างหนาวเย็นมาก และอยู่ในกลางป่าลึก บริเวณใจกลางหุบเขา "เหล็กไหล ทั้ง 3 สี 3 วรรณะ" มีคุณวิเศษทางด้านเมตตาแรงมากๆๆ มหาเสน่ห์ขั้นสูง คงกระพันชาตรี แคล้วคลาด เรียกโชคลาภขั้นสูง บันดาลทรัพย์สินเงินทอง ดลจิตดลใจ พลิกดวงชะตา จากตกต่ำให้เป็นสูงขึ้น (จากหน้ามือเป็นหลังมือ) เตือนภัยเมื่อมีเหตุคับขัน และสามารถล่องหนกำบังตัวหลบภัยได้ (ครบวงจร) ชอบช่วยเหลือผู้ปฏิบัติธรรม หรือ จะดลจิตดลใจของผู้ครอบครองเหล็กไหลนี้ ให้ตั้งมั่นอยู่แต่ในศีลในธรรม ในความดี มุ่งแต่สร้างบุญสร้างกุศล เพราะเกิดจากฤทธิ์ของมหาเทพและมหาฤาษีในขั้นระดับ “อรูปฌาณ” ที่มีบารมีธรรมสูงมาก ที่เป็นผู้ปกป้องครอบครองเหล็กไหลประเภทนี้ อยู่นั้นเอง 

"เหล็กไหล ทั้ง 3 สี 3 วรรณะ" นี้ มักจะตกได้อยู่แต่ในความครอบครองของ "พระภิกษุ" หรือ "นักบวชต่างๆ" (ที่มีฌาณขั้นอุกฤษณ์) คนธรรมดาอย่างเราๆ ยากนักที่จะได้เป็นผู้ครอบครอง เพราะใช่ว่ามีเงินเพียงอย่างเดียวจะหามาไว้ในความครอบครองได้ง่ายๆๆ จะต้องเป็น "ผู้มีบุญญาธิการบารมี" และต้องมี "กรรมเก่าเกี่ยวกัน" จริงๆๆ จึงจะได้เป็นผู้ครอบครอง พระพญาเหล็กไหลนี้ มีคุณ 108 ประการตามแต่อธิษฐาน ท่านบอกว่าใครได้ครอบครองไว้จะมีอำนาจ บารมี เหนือผู้อื่นพกพาติดตัวแคล้วคลาดปลอดภัย กิจการงานเจริญก้าวหน้า เดินทางไปที่ใด มีเทพยดา ปกปักรักษา มีโชคลาภ เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง และพระพญาเหล็กนี้ใช่ว่ามีเงินแล้วจะได้ครอบครองนะครับ ล.พ.หวลท่านบอกว่าต้องมีบุญวาสนาแต่ชาติปางก่อนจึงได้ครอบครอบครองครับ

... มหาอำนาจ บารมี โชคลาภ วาสนา พุทธคุณ 108 เหนือคำบรรยาย 
... มหาอำนาจ บารมี โชคลาภ วาสนา พุทธคุณ 108 เหนือคำบรรยาย 
... มหาอำนาจ บารมี โชคลาภ วาสนา พุทธคุณ 108 เหนือคำบรรยาย 

วิธีบูชาและการต้อนรับเข้าบ้าน
1. จุดธูป 12 ดอก บอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทางที่บ้าน
2.ชุดบายศรีหรือถ้าไม่สะดวก ดอกไม้ 1-3 อย่างก็ได้(ดอกมะลิ)
3.น้ำผึ้งถวาย 1 ถ้วย วางด้านข้างไม่ต้องแช่ องค์พญาเหล็กไหลจะเสพกลิ่น เสพรส
4.บูชาทุกๆวันพระจันทร์เต็มดวง นำออกมาอาบแสงจันทร์เพื่อเพิ่มพลัง แล้วให้เสพน้ำผึ้ง 
คาถาบูชา "เหล็กไหล" 
(ตั้งนะโม 3 จบ แล้วว่าตามนี้) *พุทโธเมนาโถ ธัมโมเมนาโถ สังโฆเมนาโถ 
*สะกะพะจะ บูชาจะมหาบูชา *ขอบูชาท่านผู้ดูแลรักษาธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ ทรงฤทธิ์อานุภาพนี้
*อิสะวาสุ อิติปิโส ภะคะวา 
เหล็กไหลเจริญมา เจริญยิ่ง เจริญดี สิ่งดี ๆ ทั้งหลายจงหลั่งไหล เข้ามาหาแก่ตัวข้าพเจ้า
*สัมมะ สัมมา สัมมา สัมมะ มะอะอุ 
*นะมะพะทะ นะโมพุทธายะ 
(บูชาอย่างน้อย 3 จบ ทุกๆวัน ก่อนออกจากบ้านเสมอ!)@line55