หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.30น. - 20.30 น. โทร
084-8038208  ไอดีไลน์ @line55
รับสาย 9.00น.-16.00น.โทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061@line55

ถุงเสน่ห์ รวมว่านเสน่ห์แรงๆทุกตัว ในถุงเสน่ห์แรงๆ

ถุงเสน่ห์แรงๆ

วัตถุมงคลเครื่องรางถุงว่านมหาเสน่ห์ ที่ใช้สำหรับผู้ชาย และสำหรับผู้หญิง เป็นถุงรวมว่านเสน่ห์รุนแรงที่ใช้สำหรับพกพา เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์สายขาว ที่เกจิ อาจารย์สายไทย สายเขมร นิยมนำมาทำเป็นวัตถุมงคล เครื่องรางสายเสน่ห์แรงๆกัน ผู้นำติดตัวพกพาจะบังเกิดเสน่ห์กับตันเองมากกว่าปกติเป็นที่ถูกตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น เป็นเมตตาแก่ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดูรักใคร่ เป็นที่พึงพอใจแก่ทุกเพศทุกวัย ใช้ทุกศาสตร์เกี่ยวกับด้านเสน่ห์ เมตตา เจรจา ค้าขาย มีติดตัวไว้ดียิ่งนักจะได้รับโอกาสมากกว่าคนปกติทั่วไป ได้รับความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ 
 
 เครื่องรางถุงว่านมหาเสน่ห์ 
จัดโปรช่วงนี้เท่านั้น
ราคา 999 บาทเหลือ 750  บาท  มีจำกัด


ในถุงว่านมหาเสน่ห์ บรรจุ ว่านมหาเสน่ห์ และไม้มหาเสน่ห์รุนแรง มากถึง 12 รายการ
ที่เป็นตัวเนื้อว่านกิ่งไม้เสน่ห์รุนแรง มีรายการว่านดังนี้ 
1. ว่านดอกทองแท้ตัวเมีย     2. ว่านดอกทองราคะตัวเมีย     3.ว่านดอกทองราคะตัวผู้   
  4. ว่านสาวหลง     5. ว่านดอกทองโยนี     6. ว่านมหาโชค     7. ว่านไก่ฟ้าพญาลอ 
    8. เถาวัลย์หลงตัวผู้     9. เถาวัลย์หลงตัวเมีย    10. กิ่งเถาหลงตัวผู้ และกิ่งเถาหลงตัวเมีย 
11.ดอกเถาวัลย์หลง  12.ดอกทองแท้ตัวเมีย   

   

เครื่องรางมหาเสน่ห์ ถุงเสน่ห์ รวมว่านมหาเสน่ห์แรงๆ 

ในถุงว่านมหาเสน่ห์แรงๆ บรรจุ ว่าน และไม้อาถรรพ์มีพลังด้านเสน่ห์ มหาเสน่ห์แรงๆ 
ถึง 12 รายการที่บรรจุไว้ในถุงเครื่องรางมหาเสน่ห์เครื่องรางถุงยันต์มหาเสน่ห์

เครื่องรางถุงยันต์มหาเสน่ห์ ประกอบได้ด้วยยันต์เสน่ห์รุนแรงทั้งหมดดังนี้
1. ยันต์พุฒซ้อน ความเชื่อ เป็นยันต์ที่เน้นด้านเมตตามหานิยม ลงนะหน้าทอง ผู้คนเห็นรักใคร่ ทั้งยังป้องกันภัยแคล้วคลาดได้ดีอีกด้วย

2. ยันต์พระเจ้าเปล่งรัศมี ความเชื่อ คนเห็นคนรัก คนเห็นคนหลงเป็นที่สุด

3. ยันต์อุณลุม ความเชื่อ จะทำให้เกิด ผู้คนรุมเข้ามารัก รุมเข้ามาหา

4. ยันต์อุคิดถึง อุคนึงหา ความเชื่อ ส่งผลให้คนหลงรัก เฝ้าคิดถึงคะนึงหาอยู่ร่ำไป

5. ยันต์การะเวก ความเชื่อ ใช้ในทางเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์วิเศษดียิ่งนัก เข้าไปหาใครมักได้เมตตามากกว่าคนทั่วไป

6. ยันต์เมตตามหานิยม ความเชื่อ ยันต์นี้มีพลังสูงมาก ใช้ในทางเมตตามหานิยมวิเศษยิ่งนัก ไปไหนคนรักใคร่ ผู้ใดพบเห็นจะมีจิตใจอ่อนโยนเมตตา เป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นรุนแรงดียิ่งนัก

7. ยันต์นะหน้าทอง ความเชื่อ - เมตตามหาเสน่ห์ ส่งเสริมคู่ครอง , คู่ชีวิต สมหวังในรัก - เมตตามหานิยม ผู้คนนิยมชมชอบ - ส่งเสริมยกชะตาชีวิต หนุนดวง เพิ่มโชคลาภ - แคล้วคลาด คงกระพัน

8. ยันต์พญาหงส์ทอง ความเชื่อ จะเกิดเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์รุนแรง ทำให้ทุกคนเห็นเกิดความรัก

เครื่องรางถุงว่านมหาเสน่ห์ถุงมี  2  สีให้เลือก
สีชมพูและสีเหลือง(ใส่ว่านเหมือนกัน)การปลุกเสก
หลวงตาน้อย  วัดโคกสลุด อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก
------------------------
ถุงเสน่ห์นี้เหมาะสำหรับ
1. ต้องการเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเองให้มีเสน่ห์เพิ่มมากยิ่งขึ้น
2. คนโสด ที่ต้องการมีคู่
3. คนที่ต้องการความสำเร็จในหน้าที่การงาน
4. คนที่ต้องการเพิ่มยอดขาย ค้าขายดียิ่งขึ้น
5. นักพูด นักเจรจา นักธุรกิจ
6. คนที่ต้องพบปะผู้คนมากมายในแต่ละวัน
7. คนที่ต้องเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อช่วยเหลือด้านการงานต่างๆ
8. คนที่จะเอาไปใช้เจรจาในด้านธุรกิจต่างๆกับคนทั่วไปเพื่อให้คนอื่นคล้อยตามเรา
 
ผู้ที่นำไปใช้ในทางที่ผิด ก็คือกลุ่มคนเอาไปใช้ในทางผิดประเวณีผิดลูก ผิดเมีย ผิดผัวคนอื่น เอาไปใช้เพื่อพูดเจรจาหลอกลวงผู้อื่น ถ้าใครเอาไปใช้ในทางที่ผิดสุดท้ายผลร้ายก็จะย้อนกลับมาเล่นงานตัวเอง จึงแนะนำ และขอไว้เลยว่าถ้าจะนำไปใช้ในทางที่ผิดที่ไม่ดีขอให้คิดก่อนจะทำอะไรที่ไม่ดีลงไป
 
ผู้ที่นำไปใช้ในทางที่ถูก ก็เป็นผลดีกับตัวเอง ได้คู่ที่ดี ได้คนที่ถูกใจ ความรักดีขึ้น ปัญหาครอบครัวลดลง ค้าขายคล่อง ยอดขายเพิ่ม เจรจาเป็นผลสำเร็จ พบปะผู้คนมีแต่ชื่อเสียงด้านบวก เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ได้สิ่งที่ขอสมหวัง มีความสำเร็จ งานมากขึ้น เอาไปใช้เจรจาเป็นตัวกลางทำให้ทุกฝ่ายตกลงกันด้วยดี ผลสุดท้ายผู้ใช้ในทางที่ดีก็จะเกิดผลดีแก่ตัว
 
แต่หากไม่รู้จะเอาไว้ใช้อะไร ก็แนะนำว่าเอาไว้พกติดตัวเพิ่มเสน่ห์ด้านบวกให้แก่ตัวเรา
 
ในถุงเสน่ห์มีว่านอะไรบ้างดังนี้

ว่านดอกทองตัวเมีย (ดอกทองแท้) ว่านดอกทองในตำนาน
 
  
ว่านดอกทองแท้ ดอกทองตัวเมีย เป็นว่านดอกทองหายากมากในปัจจุบัน เป็นว่านดอกทองในตำนานที่เล่าขานกันมาแต่โบราณ เล่าถึงฤทธิ์เสน่ห์ของหัวว่านต้นดอกที่ใช้ทำเสน่ห์ได้รุนแรงยิ่งนัก
 
 
ว่านดอกทองรากราคะ ตัวเมีย ต้นจะเล็กกว่าตัวผู้
ส่วนรากเรียกว่ารากราคะ  ที่ออกละครช่อง 3 รากราคะก็คือรากดอกทองแท้ตัวนี้
 

ภาพรากราคะดอกทองตัวเมียขยายภาพรากราคะให้เห็นชัดๆ
 
ว่านดอกทองรากราคะ ตัวผู้ ต้นจะสูงกว่าตัวเมีย
ส่วนรากเรียกว่ารากราคะ  ที่ออกละครช่อง 3 รากราคะก็คือรากดอกทองแท้ตัวนี้
 
 
ว่านดอกทองโยนี (ตะกูลเดียวกับว่านดอกทองแท้)
 
 
 
 
ว่านสาวหลง (ตัวเมีย) ต้นสีเขียว มีฤทธิ์แรงกว่าตัวผู้ต้นสีแดง
(หนุ่ม สาวสมัยก่อนนิยมใช้กันมาก ลองถามรุ่นคุณตา คุณยาย คุณทวดดูจะรู้ดี)
 
 
รากว่านสาวหลงกลิ่นตลบอบอวนชวนหลงไหลเต็มโรงหล่อพระที่ร้านวรันณ์ธร ตากแดดไว้ ดูจากสีหน้าพนักงานหล่อ ช่างตี ช่างเจียร ช่างหล่อ ทำพิมพ์ ทุกคนได้กลิ่นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากลิ่นหอมหวนมาก
 
 
ว่านมหาโชค (ว่านหัวเหมือนหัวหอม)
  
ภาพนี้ถ่ายจากมือถือไม่ได้ตั้งค่าขนาดใหญ่ จึงไม่ได้ภาพที่ชัดเจนมาให้ดูกัน
 
ว่านไก่ฟ้าพญาลอ หรือ ว่านไก่ฟ้าพญาแล
 (เป็นไม้เลื้อยแต่นิยมเรียกเป็นว่านหลายบ้านนิยมปลูกกันแต่หลายคนก็ไม่รู้ว่ามีคุณอะไร)
 
รากไก่ฟ้าพญาลอ
 
 
เถาหลง เถาวัลย์หลง เครือเถาหลง เครือผัวหลง
 เครือสาวหลง (เรียกได้หลายชื่อ)
ของแท้ ของแรง จะต้องเป็นของออกมาจากป่า ของอาถรรพ์แรงๆ ที่ร้านวรันณ์ธร ระดมคนไปคนหาตามแนวชายแดนอุตรดิตถ์-ลาวเลยทีเดียว
ภาพเถาหลงป่าขนาดใหญ่อายุมากกว่า 500ปี ที่ร้านวรันณ์ธร ระดมคนเข้าป่าหามาได้ต้นนี้อาถรรพ์แรงมากคนในร้านยังโดนฤทธิ์กันเป็นแถว  ปัจจุบันได้ตัดตากแห้งให้บูชาหมดไปแล้วครึ่งกอง เหลืออีกครึ่งกองนี่ละที่ทำโปรเจคชุดนี้โดยเฉพาะ
 
  
  
ภาพเถาวัลย์หลง เป็นภาพเก่าที่ร้านวรันณ์ธร ถ่ายภาพแบบต้นสดๆไว้ปี 2555  ปัจจุบันตากแห้งไว้หมดแล้วจึงขอนำภาพเก่ามาให้ดูเป็นตัวอย่าง
 
 
ความเชื่อว่านเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆมีดังต่อไปนี้
 
ว่านดอกทองแท้ ตัวเมีย   ว่านดอกทอง รากราคะ ตัวผู้ และตัวเมีย
  
     ความเชื่อตามตำราโบราณกล่าวว่า : ว่านดอกทองชนิดนี้มีอำนาจ มีคุณใช้ทางเสน่ห์มหานิยมแก่ผู้ปลูกผู้ใช้รุนแรงมาก โดยใช้ได้ทั้งต้น ใบ ดอก แต่ไม่นิยมให้มีดอกติดจนบาน ต้องเก็บดอกเสียก่อน เพราะดอกทองนั้นมีความเชื่อว่าจะทำให้คนในบ้านเดียวกันในหมู่บ้านเดียวกันผิดประเวณีกัน คนที่นำไปใช้ส่วนใหญ่จะใช้ราก ต้น ใบ ในการทำเสน่ห์พกติดตัว หรือติดหน้าร้านว่านดอกทองนี้เปรียบเหมือนมีชีวิตจิตใจเพราะผู้นำไปใช้ส่วนมากมักขออะไรกับว่านดอกทองมักได้ดังใจในด้านเสน่ห์เมตตารุนแรงนัก
 
ว่านดอกทองโยนี
     มีความเชื่อว่าเป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม จะทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีเสน่ห์แก่คนทั่วไปที่พบเห็น  ทำให้ค้าขายดี กล่าวกันว่า นำหัวว่านดอกทองโยนีมาตากให้แห้งแล้วบดเป็นผง เสกด้วยคาถาด้านเสน่ห์ จะทำให้คนรักคนหลง คนแถบเขมร และคนไทยแถบเขมรนิยมใช้กันมากนักในด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม
 
ว่านสาวหลง ตัวเมีย
     โบราณ กล่าวว่าว่านนี้บรรดาผู้ทรงวิทยาคุณหวงแหนและปิดบังยิ่งนัก จัดได้ว่าอยู่ในประเภทเมตตามหานิยมสูง บ้านเรือนใดมีไว้จะเป็นศิริมงคลแก่บ้านเรือนที่อาศัยนั้น ยิ่งถ้าเป็นร้านค้าขายจะทำให้ทำมาค้าขายซื้อง่ายขายคล่อง หากนำมาปลูกไว้หน้าร้านค้า ผู้คนจะไปมาหาสู่ไม่ขาด เป็นเสน่ห์มหานิยมแก่ผู้เป็นเจ้าของ ในแวดวงสร้างพระผงพระเครื่อง ในพิธีกรรมขบวนผงศักดิ์สิทธิ์ต่างๆนั้นจะขาดว่านสาวหลงนี้ไม่ได้ ตำราเก่าทุกเล่มบอกไว้เหมือนกันหมดว่าเป็นว่านสาวหลงที่ทรงคุณค่าในทางเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างสูงสุด ถือกันว่าเป็นสุดยอดของว่านทางเสน่ห์มหานิยม ที่ไม่สามารถหาว่านชนิดอื่นใดมาเทียบเคียงได้อีกแล้ว ถ้าผู้ใดมีว่านนี้ปลูกไว้ในบ้านเรือนก็จะเป็นสิริมงคลเป็นยอดเสน่ห์แก่บ้านเรือนนั้นๆ ด้วย ท่านให้เอารากของว่านนี้มาฝนหรือบดผสมกับสีผึ้ง หรือแช่น้ำมันจันทน์ หรือเพียงแต่เอารากของว่านนี้ถือติดตัวไป ผู้คนทั้งปวงก็จะพากันงวยงงหลงรักใคร่ในผู้ที่มีว่านหรือทาน้ำมันหรือสีผึ้งที่เข้าว่านจนหมดสิ้น เมื่อจะใช้ว่านสาวหลงท่านให้เศกด้วยพระคาถา

"มะอะอุ พุทธะสังมิ จิเรรุนิ นะชาลิติ ปิยังมะมะ" รวมเจ็ดคาบเสียก่อนทุกครั้งไป
 
ว่านมหาโชค
     เป็นว่านให้คุณด้านโชคลาภในทุกๆด้าน ให้โชค ให้ลาภ ให้ความสำเร็จ ให้ความโชคดีในสิ่งที่มุ่งหวัง คนที่พกติดตัวมักจะดวงดีมีความสำเร็จอยู่เสมอ ทางร้านวรันณ์ธร จึงนำว่านชนิดนี้ซึ่งเป็นว่านที่หายากมากนำมาเพิ่มพลังด้านโชคลาภ ความสำเร็จ ความสมหวังแก่ผู้นำไปใช้ด้วย เพราะว่านนี้จะทำให้ผู้บูชาชุดเสน่ห์นี้มีความสมหวังดังใจในสิ่งที่ปราถนา
 
ว่านไก่ฟ้าพญาลอ หรือไก่ฟ้าพญาแล
     ว่านไก่ฟ้าพญาลอ หรือไก่ฟ้าพญาแลนั้น มีความเชื่อกันว่าใครปลูก ใครครองครอง มักจะมีเสน่ห์มหานิยมเป็นเลิศ ร้านค้าบ้านเรือนควรหามาไว้จะส่งผลให้เกิดเสน่ห์แก่คนในบ้านจะทำธุรกิจค้าขายคล่องมีลูกค้าอุดหนุนไม่ขาด พูดเจรจากับลูกค้ามีความน่าเชื่อถือลูกค้าคล้อยตามง่าย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ท่านจะเอ็นดูรักใคร่เมตตา
 
คาถาว่านไก่ฟ้าพญาลอ
 “เวทาสากุ กุสาทาเวทายะ สาตะ ตะสายะทา สาสาทิกุ กุตะกุภู ภูกุตะกุ” ภาวนาเจ็ดคาบ
 
เครือเถาหลง เครือสาวหลง เครือผัวหลง ต้นเถาวัลย์หลง
     เครือเถาหลงนี้ลูกค้าเก่าร้านวรันณ์ธร จำนวนมากรู้ฤทธิ์ดี  เถาหลงนี้เป็นเถาหลงป่าฤทธิ์ค่อนข้างแรงมาก เถาหลงนี้มีชื่อเสียงมาแต่โบราณคนเดินป่าหากเดินข้ามเถาหลง จะหลงอยู่ในป่าที่เดินข้ามเถาหลงจะมึนงงอยู่ตรงเถาหลงนั้นจนตาย เว้นเสียแต่ว่าจะมีคนตามหาและเรียกชื่อจึงจะได้สติกลับคืนมาได้  ตรงนี้เจ้าของร้านวรันณ์ธรเองโดนกับตัวมาแล้วขณะที่ระดมคนไปหาเถาหลงป่าโดนฤทธิ์เถาหลง หลังจากได้สติจึง เล่าให้ฟังว่าตอนที่โดนฤทธิ์เถาหลงนั้นจะมึน งง ไม่มีความคิดในสมอง ต้องนั่งอยู่กับที่ รู้ว่าอะไรผ่านไปผ่านมา แต่ไม่รู้ว่าจะต้องคิดอะไรสมองว่างเปล่า ตอนโดนฤทธิ์นั้น ญาติที่ตามไปด้วยบอกให้ทำอะไรก็จะรู้ตัวว่าต้องทำตามสั่งขับรถ สั่งไปซ้าย ไปขวาก็ต้องทำตามคำสั่งนั้น ดีที่มีคนไปด้วยหลายคนเรียกจึงได้สติกลับคืนมา พอได้สติจึงเล่าให้ญาติ และน้องๆที่ไปด้วยฟังว่าเพิ่งโดนฤทธิ์เถาหลง และฤทธิ์คลายคงเมื่อถูกเรียกบ่อยๆ
 
เถาหลงนี้ทางหมอเขมรนิยมใช้กันมาก ใช้ทางด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนไทยที่เคยไปหาหมอเขมรมาถ้าได้ท่อนที่เป็นเถาแท่งๆมาก็นั่นละเถาหลง จริงเถาหลงไม่ต้องปลุกเสกก็มีฤทธิ์แรงในตัวอยู่แล้ว
 
เถาหลงนั้นกลุ่มคนเจ้าชู้ เจ้าเสน่ห์ แต่โบราณแล้วใช้กันมานาน จริงผู้หญิงก็ใช้มานานแล้วเช่นกันแต่เค้าไปเปิดเผยกันให้รู้หรอก ส่วนใหญ่จะรู้ว่าผู้ชายนิยมใช้กันมากแต่โบราณ
 
ร้านค้าคนไทย แผงตลาดคนสมัยก่อนนั้น ถ้าคนที่เค้าเล่นของกันเค้าจะเอาเถาหลง มัดไว้หน้าร้าน และสังเกตให้ดีว่าร้านนั้นจะมีคนเข้าออกอยู่ไม่ขาดสาย ทั้งๆที่ของที่นำมาขายก็ไม่ต่างจากร้านอื่น แต่ร้านที่มีเถาหลงหน้าร้านกลับขายดีกว่า
 
กลุ่มนักธุรกิจ คนมีชื่อเสียง นักร้อง นักแสดง ที่รู้จักเถาหลงเค้าจะใช้กันเยอะ ใช้เสริมด้านเสน่ห์ เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา ทำให้เจริญหน้าที่การงานก็เยอะ
 
นักการค้าขาย ที่รู้จักเถาหลงจะใช้กัน เวลาไปพูดคุยกับลูกค้า จะทำให้ลูกค้าคล้อยตาม เชื่อตามโดยง่าย ทำให้การเจราสำฤทธิ์ผล
 
สรุป สั้นๆว่า เถาหลงป่าของร้านวรันณ์ธรนี้ ลูกค้าที่บูชาไปแล้ว ต้องบอกต่อถ้าไม่ดีจริงไม่นำมาทำของด้านเสน่ห์เมตตาแน่นอน
 
 
หน้าตาของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆที่แปรรูปออกมาดังนี้
 
     ผู้บูชาไปจะได้แยกแยะได้ถูกต้องว่า ว่านที่บูชาไปแต่ละตัวคือว่านอะไร ให้ดูที่ด้าย ทางร้านวรันณ์ธร ทำเครื่องหมายไว้คือจะพันด้ายไว้ ว่าว่านแต่ละตัวคือว่านอะไร
 
 
ว่านดอกทองแท้ ตัวเมีย  ด้ายสีแดง สีน้ำเงิน
 
 
ว่านดอกทองรากราคะตัวเมีย  ด้ายสีแดง
 
 
ว่านดอกทองรากราคะตัวผู้  ด้ายสีม่วง
 
 
ว่านสาวหลง  ด้ายสีขาว
 
 
ว่านดอกทองโยนี  ด้ายสีเหลือง
 
 
ว่านมหาโชค  ด้ายสีน้ำเงิน
 
 
ว่านไก่ฟ้าพญาลอ  ด้ายสีน้ำตาล
 
 
เถาหลงตัวเมีย  ด้ายสีฟ้า
 
เถาหลงตัวผู้  ด้ายสีเขียว
 
เถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย มัดรวมกัน 4 ท่อน ด้ายขาวชุบน้ำมันเสน่ห์แห้งแล้วจึงมัดด้ายขาวหัวท้าย
 
     ชี้แจง เถาหลงป่าตัวผู้ตัวเมียมัดรวมกัน 4 ท่อนด้วยด้ายขาวน้ำมันเสน่ห์ เป็นตัวเสริมเสน่ห์แรงๆที่ใช้สูตรคู่เพิ่มเติมเข้าไปในถุงเสน่ห์ชุดนี้ด้วย เพราะการันตีว่าผู้บูชาถุงเสน่ห์แรงๆชุดนี้ไปแล้วจะต้องพึงพอใจในฤทธิ์ถุงเสน่ห์แรงๆชุดนี้อย่างแน่นอน  เถาหลงป่า4ท่อนนี้เป็นแนวคิดมาจากเถาหลง9ท่อนมัดรวมกันผู้มาทดสอบพลังบอกตรงกันทุกคนว่าแรงแน่นอน
 
หมายเหตุ ข้อชี้แจง ในตัวว่านที่อยู่ในแต่ละมัดนั้นจะมี ราก ใบ กิ่ง หรือต้น ครบ   มีเพียงแต่ว่านมหาโชคเท่านั้นที่ใช้หัวเพียงอย่างเดียว  และ ท่อนมัดเถาหลงตัวเมีย เถาหลงตัวผู้ จะมีขนาดใหญ่ และยาวกว่าว่านอื่นๆ เหตุเพราะต้องการให้ได้ฤทธิ์เสน่ห์เมตตาแบบรุนแรงมีพลังมากขึ้น และเถาหลงมัด 4 ท่อนตัวผู้ตัวเมียรวมกันจะมีแต่ท่อนเถาหลงอย่างเดียว
 
วัดพลังของเสน่ห์แรงๆ (ความเชื่อโบราณ)
หากวัดค่าพลังของว่านต่างๆนี้ตามลำดับ แรงมากไปถึงน้อยได้ค่าดังนี้
1. เถาหลงตัวเมียฤทธิ์แรง  และว่านดอกทองแท้ตัวเมีย อันดับ 1
2. เถาหลงตัวผู้ และว่านดอกทองตัวเมียรากราคะ ฤทธิ์แรงอันดับ 2
3. ดอกทองตัวผู้รากราคะ ดอกทองโยนี ว่านสาวหลง ฤทธิ์แรงอันดับ 3
4. ว่านมหาโชค ว่านไก่ฟ้าพญาลอ ฤทธิ์แรงอันดับ 4
 
     จะเห็นได้ว่าพลังเถาหลงยังครองความเป็นอันดับ 1 อยู่เสมอ แต่เนื่องจากลูกค้าที่บูชาเถาหลงจำนวนมากใช้แล้วผลตอบรับค่อนข้างดี จึงอยากได้แรงกว่าที่ใช้อยู่ ทางร้านจึงจัดว่านที่มีพลังด้านเสน่ห์ตัวรองเสริมเข้าไปให้ผลออกมาได้แรงขึ้นไปกว่าเดิม และล่าสุดทางเจ้าของร้านได้หาว่านดอกทองแท้ตัวเมียที่มีฤทธิ์แรงพอๆกับเถาหลงตัวเมียมาเสริมสำหรับผู้สนใจของเสน่ห์แบบแรงพิเศษด้วย
 
หมายเหตุ การวัดพลัง วัดจากการทดลองนำไปใช้  ผู้มีพลังจิตมาทดสอบ  ผู้มีญาณสัมผัสมาทดสอบที่ร้าน  ผู้ที่มีพลังทางไสยเวทย์มาทดสอบที่ร้าน
 
น้ำมันเสน่ห์แรงๆ (เสริมให้เสน่ห์แรงขึ้นไปอีก)
  
สีผึ้งมหาเสน่ห์  และน้ำมันหุงมหาเสน่ห์ ของครูบาทิน ที่ร้านวรันณ์ธร นำมาใส่รวมกับน้ำมันหุงเถาวัลย์หลงของร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์
 
  
น้ำมันหุงเถาวัลย์หลง ตัวผู้ และเถาหลงตัวเมียที่ผ่านการปลุกเสกที่วัดกลาง จ.อุตรดิตถ์ ปลุกเสกวันเสาร์ 5 เดือน 5 ปี2555 ขึ้น 15 ค่ำ นำมาผสมกับสีผึ้งมหาเสน่ห์ และน้ำมันหุงมหาเสน่ห์ของครูบาทิน
 
     น้ำมันเสน่ห์แรงๆ เป็นน้ำมันหุงเถาวัลย์หลง ตัวผู้ และตัวเมีย ดูน้ำมันหุงเถาวัลย์หลง ดูรายละเอียด และทางร้านวรันณ์ธร ได้บูชาน้ำมันหุงเสน่ห์ และสีผึ้งมหาเสน่ห์ของครูบาทิน ที่วัดห้วยผึ้ง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ มาใส่เสริมรวมกับน้ำมันหุงเถาวัลย์หลงนี้ด้วย ทำให้น้ำมันหุงชุดนี้มีพลังเสน่ห์แรงมากกว่าเดิม น้ำมันเสน่ห์แรงๆชุดนี้ จะนำมาทาว่านเสน่ห์ทุกชุด เพื่อเสริมพลังว่านเสน่ห์ให้แรงแบบสุดๆไปอีก จึงทำให้ว่านเสน่ห์ทุกชิ้นจะมีน้ำมันหุงมหาเสน่ห์ชุดนี้ ติดไปด้วยทุกชิ้น  (น้ำมันหุงเสน่ห์จะนำไปทา ที่ตัวว่านเสน่ห์ทุกชิ้นจะเห็นคราบน้ำมันเสน่ห์มันเงาติดไปด้วยเสมอ)
 
น้ำมันหุงเสน่ห์จะเน้นทา ตรงด้าย เป็นหลักเพราะด้ายจะเก็บน้ำมันได้ดีกว่า น้ำมันจะฝังลึกลงด้ายที่มัดว่านเสน่ห์ทันที  ตามภาพตัวอย่างด้ายขาว ทาน้ำมันเสน่ห์ออกเป็นสีเหลือง
      
 
เวลาพกติดตัวเหน็บกระเป๋าเสื้อ,กระเป๋าถือ,กระเป๋าสะพาย เหน็บเสื้อชั้นใน
ปากถุงชั้นนอกสามารถรูดได้  เมื่อรูดปากถุงแล้วจะเหลือประมาณ
 
 
     ถุงเสน่ห์ เป็นไอเดียการสร้าง มาจากเจ้าของร้านวรันณ์ธรชอบสังเกต และบ่อยครั้งสังเกตจากคนโบราณ คนรุ่นปู่ ย่า ตา ยาย หรือรุ่นทวด จะนิยมมีติดตัวไว้กัน ลองถามท่านดู หลายๆท่านรุ่นอายุ 50 up ขึ้นไปน่าจะเคยเห็น รุ่นปู่ ย่า ตา ยาย มีถุงผ้าขาวๆ เย็บมุมขอบ และมีว่านต่างๆอยู่ด้านใน ส่วนใหญ่มักจะเป็นว่านเสน่ห์ และว่านป้องกันตัว จากการสังเกตุนี้เองที่เจ้าของร้านวรันณ์ธรเคยพบเห็น จึงนำไอเดียแนวคิดของคนโบราณที่นิยมทำกันมา สร้างเป็นถุงว่านเสน่ห์ แต่ทำแบบเปิดปิดถุงได้ ซึ่งถุงขาวใส่ว่านของคนโบราณนั้นมักจะเป็นการเย็บปิดไปเลย จะเปิดอีกทีต้องแกะด้ายออกแล้วต้องมาเย็บใหม่ ทางร้านวรันณ์ธรจึงทำแบบใหม่แบบเปิดปิดถุงได้ ท่านที่บูชาไปแล้วสามารถเช็คดูว่านต่างๆในถุงเสน่ห์ของตัวเองได้ และเอาออกมาตากแดดได้หากเปียกน้ำ จึงมีความสะดวกมากกว่าแบบของคนโบราณมาก
 
คาถาที่ใช้กำกับ
     ถ้าพกติดตัวไปพบปะผู้คนทั่วไป ไม่ต้องท่องคาถากำกับ หรืออาจจะท่องทุกครั้งก่อนออกจากบ้านก็ได้ ตามสะดวก เพราะปกติฤทธิ์ว่าน ยันต์เสน่ห์จะมีฤทธิ์ในตัวอยู่แล้ว
 
คาถาปลุกว่าน
     ถ้าใช้ว่านไประยะหนึ่งแล้ว ควรท่องคาถาปลุกว่านด้วยจะทำให้พลังว่านกลับเพิ่มขึ้น ควรท่องเดือนละครั้ง หรือ 3 เดือนครั้ง หรือจะท่องทุกครั้งก่อนที่จะไปพบกับคนสำคัญก็ได้ หรือต้องท่องทุกครั้งถ้าเผลอไปห้อยกับพระวางใกล้พระจะต้องปลุกด้วยคาถาว่าดังนี้
 
ตั้งนะโม 3 จบ 
อมขะหลุกขะหลุก กูซิปลุกพญาว่านให้ลุกก็ลุก กูซิปลุกพญาว่านให้ตื่นก็ตื่น พญาว่านหนีไปอื่นก็ให้แล่นมาหากูนี่เน้อ พญาว่านมาฮอดแล้ว มาพันเฝ้าตื่นกูเน้อ อม มะสะหะหับติดฯ
 
ท่องแบบจิตเข้าถึงภาษา
     ภาษาเราสามารถแปลงได้ เพราะถ้าเราท่องแล้วเราไม่เข้าใจภาษา จิตเราจะไม่ส่งกระแสไปด้วย ทำให้การท่องคาถาไม่สัมฤทธิ์ผลได้ จึงแนะนำคนที่ไม่เข้าในภาษาคาถาท่อนบนให้ท่องด้านล่างนี้
 
ตั้งนะโม 3 จบ
อมขะหลุกขะหลุก กูจะปลุกพญาว่านให้ลุกก็ลุก กูจะปลุกพญาว่านให้ตื่นก็ตื่น พญาว่านหนีไปอื่นก็ให้แล่นมาหากูนี่ พญาว่านมาถึงแล้ว มาพันเฝ้าตื่นกู อม มะสะหะหับติดฯ
 
คาถาเสน่ห์ คาถามหาเสน่ห์
     แต่หากต้องออกไปพบปะกับคนพิเศษ คนสำคัญ ลูกค้า อื่นๆ จะต้องท่องคาถากำกับดังนี้ทุกครั้งก่อนออกไปพบปะ  โดยผู้บูชาถุงเสน่ห์ จะต้องถือถุงเสน่ห์นี้ไว้ในมือกำไว้ แล้วท่องคาถาด้านล่างนี้เป่าใส่ 3 จบ
 
จันโทอะภกันตะโร 
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง 
อิตภิโยปุริ โส 
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
ท่อง 3 จบ
 
     คาถามหาเสน่ห์นี้ใช้ได้ผลมานักต่อนักแล้ว และเป็นคาถาที่ใช้ได้ผลค่อนข้างดีมากในด้านจีบหนุ่ม จีบสาว เสน่ห์เมตตาเจรจาค้าขายพูดคุยกับผู้คนทั่วไป เรียกว่าใช้เสน่ห์ได้ครอบคลุมทุกด้าน
 
ข้อห้าม สำหรับถุงว่านเสน่ห์รุนแรงนี้
มีข้อห้ามเช่นกันเพราะว่านแต่ละอย่างนี้มีสิ่งที่แก้ได้อยู่ดังนี้
1. ห้ามติดตัวสำหรับผู้หญิงมีประจำเดือน
2. ห้ามห้อยกับพระ หรือห้ามห้อยพระขณะเน็บถุงเสน่ห์นี้กับตัว
3. ห้ามวางถุงเสน่ห์นี้ไว้ใกล้พระ หรือวางไว้กับพระ หรือวางไว้บนหิ้งพระ ต้องวางแยกโดยเด็ดขาด
4. ผู้ที่เน็บถุงเสน่ห์นี้ ห้ามไปด่าว่า นินทา หรือด่าใครเด็ดขาด  แต่ถ้าเผลอไปบางครั้งก็ต้องเลิกหยุดด่า ว่า นินทา อย่างเด็ดขาด ให้ทำตัวเฉย หรือเดินหนีจากคนที่เราจะด่าว่านั้น
 
 
------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

------------------@line55