หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.30น. - 20.30 น. โทร
084-8038208  ไอดีไลน์ @line55
รับสาย 9.00น.-16.00น.โทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061@line55

ขุนแผน นางกวัก และ พญาเขาคำนางเคียง สายเสน่ห์แรงๆ


ขุนแผน  นางกวัก และ พญาเขาคำนางเคียง สายเสน่ห์แรงๆ
              ขุนแผน  นางกวักและพญาเขาคำ เป็นที่รู้จักกันดีในด้านเมตามหาเสน่ห์  จึงเป็นที่นิยมเเสวงหามาไว้ครอบครอง  ด้วยคุณวิเศษของขุนแผน  นางกวัก และพญาเขาคำนั้นเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นไม่เป็นรอง ด้วยลักษณะทางเอกลักษณ์  จึงเป็นที่น่าสนใจของคนทั้งหลายนำมาไว้ติดตัว  เชื่อว่าการมีขุนแผน  นางกวัก และพญาเขาคำไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักใคร่  หากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้ดูดีมีเสน่ห์  อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ  ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา  ขุนแผน นางกวักและพญาเขาคำรุ่นนี้สร้างฝังวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก  ชายหญิงพกติดตัวไปหาใคร  หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ  เน้นใช้ในทางเมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  หญิงชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก  หากบูชาดีจะมีโชคมีลาภไม่ขาด  ใช้จิตวิญญาณติดตามไปในการช่วยเหลือ  โดยเฉพาะเรื่องความรักให้สะดวกราบรื่นได้เป็นอย่างดี

------------------
แบบที่ 1 ขุนแผนนางล้อม
ราคาบูชา  399  บาท
จัดโปรช่วงนี้เท่านั้น เหลือ 299  บาท มีจำกัด

ตัวขุนแผน สร้างจากทองเหลือง ฝังอุดมวลสารอาถรรพ์ใต้ฐาน
ปลุกเสกโดย 
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
ความเชื่อ ขุนแผนรุ่นนี้เน้นด้านเสน่ห์เมตตากับคนทั่วไปที่พบเห็นเรา หรือกับคนรักก็ตาม
ใต้ฐานอุดมวลสารอาถรรพ์ ดังนี้
ครูบาเดชจะเน้นวิธีการสร้างแบบโบราณตามสูตรตามตำรา  โดยได้นำวัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  นำมาเป็นมวลสารอุดไว้ใต้ฐานมีดังนี้  ดินอาถรรพ์  ๗  ป่าช้า  ดิน  ๗  ป่า  ดิน  ๗  โป่ง  ดิน  ๗  ท่า  ดิน  ๗  วัด  ดิน  ๗  นา  ดิน  ๗  ทุ่ง  ชานหมากปู่ฤาษีตาไฟ  แร่เหล็กไหลจากถ้ำต่างๆ  แร่เหล็กไหลแกะล้าน  แร่ธาตุอาถรรพ์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  กาฝากจากไม้มงคลต่างๆ  ประคำโบราณนำเอามาบดเป็นผง  ไม้พญางิ้วดำ ไม้แก่นมะขาม  พระธาตุวรรณะสัณฐานต่างๆ  พระธาตุถ้ำแต้มที่อธิษฐานแล้วบังเกิดฝนตกฟ้าร้องลูกเห็บตก  ผงเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมีย  ผงว่านมหาเสน่ห์  ผงว่านมหาเศรษฐีผงว่านมงคล  ๑๐๘  ชนิด  พระเครื่องใหม่และเก่าพิมพ์ต่างๆ  ที่ชำรุดแตกหัก  เส้นเกศาครูบาหลายท่าน  รวมถึงเส้นเกศาครูบาเดช  และมวลสารอื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน ดูการสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ กดดูที่นี่ https://utdid.com/amulet/0000908.html

------------------
แบบที่ 2 ขุนแผน นางกวัก 
รุ่นเสน่ห์แรงเปรี้ยง

ราคาบูชา  399  บาท
จัดโปรช่วงนี้เท่านั้น เหลือ 299  บาท มีจำกัด

ด้านหน้าขุนแผนเสน่ห์ หลังยันต์พุฒซ้อน  และ  ด้านหน้านางกวักเสน่ห์  หลังยันต์พุฒซ้อน
มวลสารขุนแผนนางกวัก เป็นมวลสาร ว่านเสน่ห์ 108 ชนิดทุกว่านที่เป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม องค์ขุนแผน และนางกวัก บรรจุมวลสารว่านเต็มองค์ องค์พระบรรจุมวลสารมากถึง 70 เปอร์เซนต์ต่อองค์ เป็นขุนแผน นางกวักเสน่ห์ที่เน้นมวลสารที่ดีมาก 
ความเชื่อ  ชายห้อยขุนแผน  หญิงห้อยนางกวัก เน้นใช้ในทางเมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  หญิงชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก  ด้านหลัง ยันต์พุฒซ้อน เป็นยันต์ที่โด่งดังมากมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นมหายันต์สูงสุดกว่ายันต์ทั้งปวง ใช้ได้ สารพัดประโยชน์ โดยเฉพาะยันต์พุฒซ้อนได้นำมาใช้ในการลงนะหน้าทอง เมตตามหานิยม โชคลาภ ทำให้ผู้ใหญ่เมตตา ต้องการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีพลังเสน่ห์ เป็นพลังมหาเสน่ห์รุนแรง


รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สร้างดีที่สุด  มวลสารเสน่ห์รุนแรง รวมว่านเสน่ห์แรงๆทุกตัวที่มีในประเทศไทย และพิธีพุทธาภิเษก ท่านลูกค้ากดดูรายละเอียดมวลสาร และพิธีพุทธาภิเษก 
กดดูที่ link >>> https://utdid.com/amulet/0001081.html
 
 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สร้างดีที่สุด  มวลสารเสน่ห์รุนแรง รวมว่านเสน่ห์แรงๆทุกตัวที่มีในประเทศไทย และพิธีพุทธาภิเษก ท่านลูกค้ากดดูรายละเอียดมวลสาร และพิธีพุทธาภิเษก 
กดดูที่ link >>> https://utdid.com/amulet/0001081.html

------------------
แบบที่ 3 พญาเขาคำนางเคียง 
ราคาบูชา  399  บาท
จัดโปรช่วงนี้เท่านั้น เหลือ 299  บาท มีจำกัด

เรียกว่าขุนแผนล้านนา ตัวองค์หล่อจากทองเหลือง ใต้ฐานอุดมวลสารอาถรรพ์
ปลุกเสกโดย 
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
ความเชื่อ พญาเขาคำนางเคียงรุ่นนี้เน้นเสน่ห์ โชคลาภ วาสนาพลังอำนาจบารมี คนเห็นไม่กล้าปฏิเสธสิ่งที่ขอใต้ฐานอุดมวลสารอาถรรพ์ ดังนี้
ครูบาเดชจะเน้นวิธีการสร้างแบบโบราณตามสูตรตามตำรา  โดยได้นำวัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  นำมาเป็นมวลสารอุดไว้ใต้ฐานมีดังนี้  ดินอาถรรพ์  ๗  ป่าช้า  ดิน  ๗  ป่า  ดิน  ๗  โป่ง  ดิน  ๗  ท่า  ดิน  ๗  วัด  ดิน  ๗  นา  ดิน  ๗  ทุ่ง  ชานหมากปู่ฤาษีตาไฟ  แร่เหล็กไหลจากถ้ำต่างๆ  แร่เหล็กไหลแกะล้าน  แร่ธาตุอาถรรพ์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  กาฝากจากไม้มงคลต่างๆ  ประคำโบราณนำเอามาบดเป็นผง  ไม้พญางิ้วดำ ไม้แก่นมะขาม  พระธาตุวรรณะสัณฐานต่างๆ  พระธาตุถ้ำแต้มที่อธิษฐานแล้วบังเกิดฝนตกฟ้าร้องลูกเห็บตก  ผงเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมีย  ผงว่านมหาเสน่ห์  ผงว่านมหาเศรษฐีผงว่านมงคล  ๑๐๘  ชนิด  พระเครื่องใหม่และเก่าพิมพ์ต่างๆ  ที่ชำรุดแตกหัก  เส้นเกศาครูบาหลายท่าน  รวมถึงเส้นเกศาครูบาเดช  และมวลสารอื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน   ดูวิธีการสร้างพญาเขาคำชุดนี้ กดดูที่นี่  https://utdid.com/amulet/0000947.html
------------------
แบบที่ 4 ขุนแผนแร่เหล็กน้ำพี้ ราคาบูชา 99 บาท (หมด)
ตัวขุนแผนปั้มจากแร่เหล็กน้ำพี้ และฝังตะกรุด
ปลุกเสกโดย หลวงพ่อทองคำ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหารจังหวัดอุตรดิตถ์
ความเชื่อ ขุนแผนรุ่นนี้เน้นด้านเมตตาเจรจาค้าขายเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่


------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่
------------------

คาถาขุนแผนนางล้อม
โอม  สุนะโมโร  โมโรสุนะ  นะมะพะทะ  จะพะกะสะ  นะมามิหัง.  (๗  จบ)  แล้วอธิฐานขอพรในสิ่งที่ไม่เกินกำลังบุญ

คาถาขุนแผนเถาหลง  และ ขุนแผนแร่เหล็กน้ำพี้  ใช้คาถาเดียวกัน
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ  9 จบ

คาถานางกวักเถาหลง
จันโทอะภกันตะโร ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง อิตภิโยปุริ  โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ  7 จบ

คาถาพญาเขาคำนางเคียง
โอม  พระสิลเนโห  โอมปิยะ  โอมปิยา  มาอยู่หย้อง  สองตราบข้างกู  เป็นดั่งช้าง  ๗  สาน  ๗  แสน  
เป็นดั่งวิมาน  ๙๗  ห้อง  มาอยู่หย้องแห่งตัวกู  แท้เถอะเน้อนางเน้อ  โอม  เอหิ  เอหิ  มามะ  เอหิ  เอหิ  ปิยัง  มามะ.  (๙  จบ)  แล้วอธิฐานขอพรในสิ่งที่ไม่เกินกำลังบุญ

วิธีนำขุนแผน นางกวักเสน่ห์  พญาเขาคำ เข้าบ้าน วิธีใช้ คาถาปลุก ขุนแผนก่อนนำเข้าบ้านเรือนหรือร้านค้า ให้จุดธูปขออนุญาตพระพุทธในบ้าน ๓ ดอก จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และครูบาอาจารย์ กลางแจ้ง ๑๖ ดอก จัดสำรับ พวงมาลัย อาหารคาวหวาน ผลไม้ น้ำดื่ม น้ำหวาน ถวาย นำไปเลี่ยมใส่กรอบพกติดตัว ใส่กระเป๋าถือ หรือบูชาไว้ใส่พานไว้ในบ้าน หน้าร้านค้า จุดธูป ๙ ดอก หมั่นภาวนาทุกเช้าค่ำให้ขึ้นใจด้วยคาถา โอม สุนะโมโร โมโรสุนะ นะมะพะทะ จะพะกะสะ นะมามิหัง. (๗ จบ) แล้วอธิฐานขอพรในสิ่งที่ไม่เกินกำลังบุญ

ภาพปลุกเสกขุนแผน ปลุกเสกนางกวัก ปลุกเสกพญาเขาคำ ปลุกเสกขุนแผนนางล้อมคลิกปลุกขุนแผนนางล้อมครูบาเดชแบบตัดคลิปย่อ
คลิปปลุกเสกฉบับเต็ม (แบบตัดย่อลงมา)  ถ้ามีเวลาดูก็เปิดคลิปล่างนี้
แบบปลุกเสกฉบับเต็มทั้งหมดไม่ได้เอาลงเว็บเพราะไฟล์มีขนาดใหญ่มาก


  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่
@line55