หน้าแรก / ดูดวงฟรี
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

ก้อนยาฤาษีกลายเป็นหิน ของโบราณหายาก ใช้รักษาโรค

ก้อนยาฤาษีกลายเป็นหิน
               ยาฤาษีกลายเป็นหิน พบที่ดอยผาแท่น บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน เป็นยาฤาษีโบราณที่ปั้นไว้แต่โบราณกาล ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว มีน้อย คนที่รู้จักก้อนผงยาฤาษีนี้ นำไปทุบข้างในก้อนจะเป็นผงละเอียดคล้ายแป้งฝุ่นไม่มีกลิ่น นำมาผสมกับน้ำมะพร้าวอ่อนดื่มกิน รักษาโรคภัยได้เป็นอย่างดี   ส่วนเกจิอาจารย์มักนิยมนำไปแช่น้ำมนต์ทำพิธีปลุกเสกน้ำมนต์ให้คนเจ็บคนป่วยดื่มกินรักษาโรค  ปรากฏว่าโรคภัยต่างๆหายได้หมดสิ้นเป็นที่น่าอัศจรรย์ เพราะหลายคนไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายแห่งไม่หาย ได้ผงยาฤาษีไปผสมน้ำทำยาดื่มกินหายจากโรคภัยต่างๆ ในก้อนหินยาฤาษีนี้ หากทุบออกมาจากหินแล้วจะปรากฏว่ามีหลายสี เช่นสีแดงบ้าง สีขาวบ้าง สีชมพูบ้าง แต่ละสีไม่เหมือนกัน บางคนเอาเนื้อยามาผสมน้ำทาผิวหน้ารักษาผิวได้เป็นอย่างดี  ปัจจุบันหินยามีน้อยลงเรื่อยๆแล้ว ผู้รู้ขุดนำไปใช้เป็นจำนวนมาก ร้านวรันณ์ธรได้มาไม่มากหากสนใจสั่งได้ทันที 

ราคาบูชา 
ขนาดเหรียญสิบ ก้อนเล็ก 199 บาท
ใหญ่กว่าเหรียญสิบ ขนาดกลาง 299 บาท
ประมาณลูกปิงปอง ขนาดใหญ่  399 บาท


วิธีใช้  
1. ทุบ หรือฝน แช่ทำน้ำมนต์ดื่มกิน
2. ทุบ หรือฝน แช่น้ำมะพร้าวดื่มกิน
3. บูชาเป็นก้อน ไว้ที่บ้านมีความเชื่อว่าขจัดโรคภัยไข้เจ็บไม่ให้มาเบียดเบียนคนภายในบ้าน

คาถา
นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสะฯ (๓ จบ) 
“โอม นะโม ชีวะโก สิระสา อะหัง กะรุณิโก สัพพะสัตตานัง โอสะถะ ทิพพะมันตัง ปะภาโส สุริยาจันทัง โกมาระภัจโจ ปะกาเสสิ วันทามิ ปัณฑิโต สุเมธะโส อะโรคา สุมะนา โหมิ” สิทธิกิจจัง สิทธิกัมมัง สิทธิลาโภ ชะโยนิจจัง ภะวะตุสัพพะทา   และอธิฐานขอให้หายจากเจ็บป่วย....  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

@line55