หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.30น. - 20.30 น. โทร
084-8038208  ไอดีไลน์ @line55
รับสาย 9.00น.-16.00น.โทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061@line55

วัตถุมงคลมหาเสน่ห์ลูกสวาท ของเสน่ห์สายขาว เครื่องรางรักแรงๆ สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง

วัตถุมงคลมหาเสน่ห์ลูกสวาท ขุนแผน นางกวัก 
มหาเสน่ห์รุนแรง

               ถุงเสน่ห์ลูกสวาทขุนแผน ถุงเสน่ห์ลูกสวาทนางกวัก ของเสน่ห์สายขาว ความเชื่อ เป็นเครื่องรางของเสน่ห์ เครื่องรางเสน่ห์รักแรงๆ ของเสน่ห์สายขาว เครื่องรางเสน่ห์ไทย และเขมรที่นิยมแม้แต่อิสลาม ยังนำไปใช้เป็นของเสน่ห์ อิสลามเช่นกัน นำมาสร้างเป็นเครื่องรางของเสน่ห์สำหรับผู้หญิง เครื่องรางมหาเสน่ห์สำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดแรงที่สุด ในถุงเสน่ห์ประกอบไปด้วยยันต์มหาเสน่ห์มากมาย และบรรจุขุนแผน บรรจุนางกวักเสน่ห์รุนแรงลงไปในถุง และที่สำคัญ บรรจุลูกสวาทเสน่ห์ ลูกสวาทมหาเสน่ห์แรงๆไปด้วย ในลูกสวาทนั้นบรรจุว่านเสน่ห์มากถึง 54 ชนิด อัดลงไปในลูกสวาทเกิดความเป็นเสน่ห์เมตตารุนแรงดียิ่งนัก จึงเป็นเครื่องรางเสน่ห์สายไทย เครื่องรางเสน่ห์เขมาที่นิยมนำมาทำของเสน่ห์เป็นเครื่องรางรักแรงๆที่สุดที่ ผู้หญิง ผู้ชายใช้กันมาก ผู้นำถุงเสน่ห์ ถุงมาหาเสน่ห์ลูกสวาทไปใช้แล้วจะเกิดผลเสน่ห์รุนแรงกับตัวเอง เป็นที่ต้องตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น เป็นที่สนใจ เป็นคนสำคัญ เป็นคนพิเศษมากกว่าคนปกติทั่วไป ทำให้การได้รับโอกาส ได้รับความเมตตาแก่ผู้พบเห็นจึงเป็นคนสำคัญก่อนคนอื่นเสมอ แม้แต่ใช้กับคนรักคนรักก็จะมองเห็นแต่ด้านบวกเสมอ โอนอ่อนคล้อยตามเชื่อฟังง่าย  แต่มีข้อแม้ว่าผู้นำไปใช้จะต้องไปกล่าวร้ายว่าร้ายใคร นินทาใคร ต้องคิดดี พูดดีไปด้วยจึงจะเกิดผลอย่างสูงสุด  เพราะของเสน่ห์เครื่องรางเสน่ห์นี้เป็นสายขาวจึงเหมาะกับคนพูดดี คิดดี ทำดีด้วยจึงจะเกิดผลเสน่ห์ เมตตาอย่างสูงสุด

เครื่องรางเสน่ห์สำหรับผู้ชาย แบบที่ 1 
เครื่องรางเสน่ห์ ถุงยันต์บรรจุขุนแผน ลูกสวาทอุดว่านเสน่ห์แรงๆเครื่องรางเสน่ห์สำหรับผู้หญิง แบบที่ 2 
เครื่องรางเสน่ห์ ถุงยันต์บรรจุนางกวัก ลูกสวาทอุดว่านเสน่ห์แรงๆ

เครื่องรางถุงว่านมหาเสน่ห์  
ราคาบูชา  999  บาท
จัดโปรช่วงนี้เท่านั้น เหลือ 750  บาท มีจำกัด
ลูกสวาทมหาเสน่ห์รุนแรง
               ลูกสวาท ใครไม่รู้จักลูกสวาท ต้องอ่าน ลูกสวาทนี้เป็นของเสน่ห์มาแต่โบราณที่เกจิอาจารย์ต่างๆนำมาให้ลูกศิษย์มาใช้ในด้านเสน่ห์หาอย่างรุนแรง ความเชื่อผู้ครอบครองบูชา จะมีพลังเสน่ห์รุนแรง แก่ผู้พบเห็น แม้แต่คนมีปัญหาความรักปัญหาครอบครัว หากมีลูกสวาทแล้ว จากที่กระด้างกระเดื่องต่อกันกลายเป็นความรักความหึงหวงกันไม่อยากจะจากไปไหน คนนำไปใช้ต้องนำไปใช้เฉพาะความรักที่ถูกต้องเท่านั้น อย่าได้นำไปใช้ในทางผิดศีลธรรมอันดี จะเป็นบาปกรรมแก่ตนหากนำไปผิดลูกผิดเมียผิดผัวคนอื่น  ลูกสวาทที่เห็นนี้ไม่ใช่ของหาได้ง่ายๆ กว่าจะหาได้เต็มพานตามรูปนี้ต้องเสาะแสวงหากว่าจะได้มายากยิ่ง ไม่ใช่ของที่หาได้ทั่วไป เป็นของอาถรรพ์ มีพลังด้านเสน่ห์รุนแรง


ภาพว่านมหาเสน่ห์ 54 ชนิด มีพลังเสน่ห์สูงสุดแรงสุดในทุกด้านเสน่ห์ ผงว่านเสน่ห์ 54 ชิ้นนี้ นำไปบรรจุอัดไว้ในลูกสวาทมหาเสน่ห์รุนแรงยิ่งนัก 


ขุนแผนเสน่ห์ และนางกวักเสน่ห์


ขุนแผนเสน่ห์ รุ่นเสน่ห์แรงเปรี้ยง ความเชื่อ  ขุนแผน คนโบราณนั้นใช้สร้างเป็นเครื่องรางเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆมาแต่โบราณ โดยเฉพาะขุนแผนที่สร้างจากว่านเสน่ห์แรงๆด้วยแล้ว จะมีพลังเสน่ห์มากมายนานับประการทำให้คนเห็นคนทักคนเห็นคนหลงถ้าได้หลงรักแล้วจะหลงเป็นอย่างมาก ขุนแผนเสน่ห์นี้  เน้นใช้ในทางเสน่ห์แรงๆ เมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  หญิงชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก และหากไปใช้ด้านค้าขายดียิ่งคนเข้ามาซื้อของไม่ขาดสายพูดจาอะไรที่เป็นด้านดีคนจะเชื่อฟังคล้อยตามได้ง่าย  
 
ด้านหลัง ยันต์พุฒซ้อน เป็นยันต์ที่โด่งดังมากมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นมหายันต์สูงสุดกว่ายันต์ทั้งปวง ใช้ได้ สารพัดประโยชน์ โดยเฉพาะยันต์พุฒซ้อนได้นำมาใช้ในการลงนะหน้าทอง เมตตามหานิยม โชคลาภ ทำให้ผู้ใหญ่เมตตา ต้องการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีพลังเสน่ห์ เป็นพลังมหาเสน่ห์รุนแรง  ดูรายละเอียดมวลสาร และการปลุกเสก ขุนแผนรุ่นนี้ กดดูที่นี่ >>> https://goo.gl/ixsK9F


นางกวักเสน่ห์ รุ่นเสน่ห์แรงเปรี้ยง ความเชื่อ  ห้อยนางกวักคนโบราณนั้นบอกว่าหากห้อยนางกวักจะมีแต่กวักคนเข้ามาหาไม่ขาด กวักคนรักกวักคนชอบกวักทุกคนมาหาตลอดเวลา และนางกวักที่สร้างจากว่านเสน่ห์แรงๆด้วยแล้ว จะมีพลังเสน่ห์มากมายนานับประการทำให้คนเห็นคนทักคนเห็นคนหลงถ้าได้หลงรักแล้วจะหลงเป็นอย่างมาก นางกวักเสน่ห์นี้  เน้นใช้ในทางเมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  หญิงชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก และหากไปใช้ด้านค้าขายดียิ่งคนเข้ามาซื้อของไม่ขาดสายพูดจาอะไรที่เป็นด้านดีคนจะเชื่อฟังคล้อยตามได้ง่าย 
 
ด้านหลัง ยันต์พุฒซ้อน เป็นยันต์ที่โด่งดังมากมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นมหายันต์สูงสุดกว่ายันต์ทั้งปวง ใช้ได้ สารพัดประโยชน์ โดยเฉพาะยันต์พุฒซ้อนได้นำมาใช้ในการลงนะหน้าทอง เมตตามหานิยม โชคลาภ ทำให้ผู้ใหญ่เมตตา ต้องการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีพลังเสน่ห์ เป็นพลังมหาเสน่ห์รุนแรง ดูรายละเอียดมวลสาร และการปลุกเสก ขุนแผนรุ่นนี้ กดดูที่นี่ >>>  https://goo.gl/azQMuW

               ขุนแผน และนางกวักเสน่ห์รุนแรงนี้ สร้างจากมวลสารว่านอาถรรพ์ที่ดีที่สุด และแรงที่สุดดังรายชื่อว่านอาถรรพ์ดังนี้
มวลสาร  เถาวัลย์หลง มีความเชื่อว่า  ผู้ห้อยบูชานั้นจะมีพลังฤทธิ์เสน่ห์รุนแรง จะมีคนหลงเข้ามาหาตลอดไม่ขาดสาย เป็นเสน่ห์ที่ต้องตาต้องใจกับผู้ผ่านมาพบเจอ ผ่านมาพบเจอแล้วอยากรู้จักอยากทักอยากเข้าหาจึงเป็นหัวใจเสน่ห์รุนแรงที่นิยมมากชนิดหนึ่งที่มีพลังเสน่ห์สูง หากผู้ใดหลงรักแล้วรักนั้นมักไม่เสื่อมคลาย 
มวลสาร ว่านรากราคะ  มีความเชื่อว่า  หัวใจรากราคะ มีความเชื่อว่า หากต้องการให้คนที่เรารัก เกิดราคะในตัวเรา เกิดทางกามรมณ์แล้ว ให้ห้อยหัวใจรากราคะ จะทำให้คนรักเกิดเสน่ห์หาในทางกามรณ์ อาการใจอ่อนคลิบเคลิ้มคล้อยตามได้ง่าย ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ สะกดจิตสะกดใจต่อผู้เจรจาด้วยยิ่งนัก ชาย หญิง พกติดตัวไปหาสาว หนุ่มใด หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ ว่านรากราคะตัวผู้ ว่านรากราคะตัวเมีย เป็นเมตา มหาเสน่ห์ มหานิยม มหาละลวย ลุ่มหลงงวยงง ทำให้คนรักคนหลง หญิง ชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา นับว่าเป็นว่านที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์ มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก
มวลสาร  ว่านดอกทองแท้  มีความเชื่อว่า  มีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น  เกิดเสน่ห์รุนแรงหากคนมาหลงรักแล้วตัดขาดยาก   หากนำไปค้าขายจะดี  มีแต่โชคลาภ  ค้าขายร่ำรวย  ทำการฝังด้วยดอกของว่านดอกทองแท้  เด่นในเรื่องเจ้าชู้  ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของด้านความรัก  ด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  ด้านโชคลาภ  การเข้าหาคน  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนนิยมชมชอบ  มีโชคมีลาภ  ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย
มวลสาร ว่านดอกทองมหาอุดม  มีความเชื่อว่า  ว่านเสน่ห์ดอกทองมหาอุดมเป็นว่านที่ทรงคุณค่าในทางเมตตามหาเสน่ห์รุนแรงนิยมอย่างสูงสุด ถือกันว่าเป็นสุดยอดของว่านทางเสน่ห์มหานิยมที่ไม่สามารถหาว่านชนิดอื่นใดมาเทียบเคียงได้อีกแล้ว เป็นว่านมหาเสน่ห์แรงสูงมากนับว่าเป็นเอก เป็นว่านอยู่ในตระกูลพระยาเทครัวถ้าผู้ใดมีว่านนี้ก็จะเป็นสิริมงคลเป็นยอดเสน่ห์แก่ผู้คนนั้นๆ ด้วย ท่านให้เอาราก ต้น ใบ ของว่านนี้มาฝนหรือบดเป็นเครื่องรางเช่นหัวใจเสน่ห์ห้อยติดตัว ผู้คนทั้งปวงก็จะพากันงวยงงหลงรักใคร่ในผู้ที่มีว่านหัวใจว่านดอกทองมหาอุดมนี้
มวลสาร  ว่านจูงนาง  มีความเชื่อว่า   ว่านจูงนางนักเลงชาย หญิง แต่โบราณ จอมขมังเวทย์ด้านเสน่ห์มักนำว่านชนิดนี้มาบดเป็นผงแล้วปั้นเป็นเครื่องรางต่างๆเช่น หัวใจเสน่ห์ เมื่อห้อยคอพกติดตัวแล้ว ว่านจูงนางนี้มีพลังเสน่ห์เมตตามหานิยมรุนแรง ต่อเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกัน ชักจูงได้ง่าย ทำให้อีกฝ่ายคล้อยตามง่าย เชื่อง่าย และยังกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้เกิดความหลงใหลได้อย่างง่ายดาย และว่านจูงนางนี้ยังสามารถช่วยให้เจรจาค้าขายกับผู้คนต่างๆอย่างได้ผลพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจมักมีติดตัวไว้ใช้กันทำให้การเจรจาเป็นไปอย่างราบรื่นคล่องแคล่วประสบความสำเร็จ
มวลสาร  ว่านสาวหลง มีความเชื่อว่า  ว่านสาวหลง จัดเป็นว่านมหาเสน่ห์ที่การทำเสน่ห์ไม่ว่าจะทำวัตถุมงคลเสน่ห์ชนิดใดจะขาดว่านหลักตัวนี้ไม่ได้เลยเพราะเป็นว่านเสน่ห์ตัวหลักสำคัญที่สุด สายเวทย์ด้านเสน่ห์มักนำมาบดเป็นผงแล้วปั้นเป็นเครื่องรางเช่นหัวใจเสน่ห์ เพื่อให้ตัวเองผู้บูชานั้นมีเสน่ห์ชวนหลงไหลมากขึ้น หรือใช้ในด้านเจรจาค้าขายคนซื้อคนเจรจาก็คล้อยตามได้ง่ายจากฤทธิ์มนต์ปลุกว่านสาวหลง ว่านสาวหลงเมตตามหานิยมสูง ตำราเก่าทุกเล่มบอกไว้เหมือนกันหมดว่าเป็นว่านสาวหลงที่ทรงคุณค่าในทางเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างสูงสุด ถือกันว่าเป็นสุดยอดของว่านทางเสน่ห์มหานิยม ที่ไม่สามารถหาว่านชนิดอื่นใดมาเทียบเคียงได้อีกแล้ว
มวลสาร  ว่านดอกทองโยนี มีความเชื่อว่า  ว่านดอกทองโยนี เป็นสุดยอดแห่งมวลสารเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมในตะกูลดอกทองที่นักเล่นไสยศาสตร์นิยมนำมาทำว่านเสน่ห์กัน ความเชื่อ ว่าเป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม จะทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีฤทธิ์รุนแรงทางด้านมหาเสน่ห์สูง สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัว ต้น ใบ ดอก นำมาบดเป็นผงปั้นเป็นหัวใจเสน่ห์ ปลุกเสกคาถาด้านเสน่ห์ทำให้มีฤทธิ์รุนแรงมากขึ้น ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงคน มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น อยากอยู่ใกล้ อยากรัก อยากเสน่ห์หา ผู้คนรักชอบเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ หากไปค้าขายก็จะมีแต่คนมารุมมาล้อมอยากอยู่ใกล้อยากซื้อของ ใช้ในการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเจรจาตกลงเป็นไปได้โดยง่ายตรึงจิตตรึงใจอีกฝ่ายเป็นอย่างดียิ่ง จึงเป็นของดีที่แนะนำใช้กันมาแต่โบราณ
มวลสาร ดอกทองเขมร  มีความเชื่อว่า  หมอเสน่ห์สายเขมรนิยมยิ่งนักดอกทองเขมรมีพลังอาถรรพณ์วิเศษตามธรรมชาติช่วยให้ผู้ครองครองไม่ขาดแคลนเรื่องความรักเชิงชู้ชายชู้สาว คนเห็นคนรักคนเห็นคนชอบ ผู้ใหญ่เห็นรักเมตตาเอ็นดู และยังช่วยในด้านการเจรจาติดต่อการค้าขาย เกิดความรุ่งเรืองอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว ดอกทองเขมรนั้นจึงเป็นหนึ่งในสุดยอดของนักเล่นว่านสายเสน่ห์อย่างแท้จริง หากไปหาหมอเสน่ห์เขมรแล้วจะพบว่านดอกทองเขมรนี้เป็นหัวใจหลักในการทำสายเสน่ห์เลยทีเดียว
มวลสาร ว่านไก่แดง  มีความเชื่อว่า  เป็นว่านทางพม่าว่านนี้มีคุณทางด้านเสน่ห์รุนแรงแก่ผู้พบเห็นจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศพม่า และทางล้านนาภาคเหนือของไทยใช้กันมาแต่โบราณแล้ว ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลง และว่านไก่แดงนี้ยังเด่นในทางโภคทรัพย์ ดลบันดาลให้เจ้าของเจริญในหน้าที่การงาน จะค้าขายแห่งหนใดมักไม่อดไม่จน มีเงินทองไหลมาเทมาตลอดเป็นที่นิยมยิ่งนัก นักไสย์เวทย์โบราณมักนำมาบดเป็นเครื่องรางนำไปห้อยคอพกติดตัวดีย่ิ่งนัก

ลูกสวาทมหาเสน่ห์แรงๆ
อุดด้วยว่านเสน่ห์รุนแรงมากถึง 54 ชนิด
ลูกสวาทว่าให้พลังเสน่ห์รุนแรงยิ่งนักแล้ว เจาะบรรจุว่านเสน่ห์ทุกชนิดในเมืองไทย และเขมรอุดเข้าไปในลูกสวาท คิดดูว่าพลังจะรุนแรงยิ่งกว่าเดิมขนาดไหน 

               ในลูกสวาทมหาเสน่ห์แรงๆชุดนี้ประกอบไปด้วยว่านเสน่ห์ทุกตัวที่หาได้รวบรวมยากมากกว่าจะได้มากถึง 54 ชนิด ใช้เวลารวบรวมนานมาก การันตีเป็นว่านเสน่ห์รุนแรงที่ดีที่สุด แรงที่สุดพลังมากที่สุด ในตะกรุดมหาเสน่ห์ บรรจุผงว่านเสน่ห์รุนแรง มากถึง 54 ชนิด รายชื่อว่านมหาเสน่ห์ล้วนๆ ดังนี้
1.ดอกทองมหาอุดม เป็นว่านมหานิยมสูงมาก เป็นที่รักใคร่
2.ดอกทองดินสอฤาษี สรรพคุณทางด้านมหานิยมยังอยู่ในระดับเยี่ยม
3.สาวหลง ว่านที่ทรงคุณค่าทางด้านเมตตามหานิยมอย่างสูงสุด
4.จูงนาง เป็นว่านทางด้านเสนห์ เมตตามหานิยม
5.เพชรนารายณ์   เป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยมและ นะจังงังอีกด้วย
6.แร้งคอดำ  เสน่ห์เมตตามหานิยม เชื่อว่าจะเด่นทางเมตตาค้าขายดี
7.สบู่หยวก  เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม
8.กวักนางพญามหาเศรษฐี อานุภาพทางด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม ดีทางโภคทรัพย์ เป็นสิริมงคล
9.ไก่แดง ให้ผลทางเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยมชั้นยอด
10.เทพประชุมพร ว่านทางด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ช่วยให้ค้าขายเจริญรุ่งเรือง
11.ขมิ้นขาว เด่นทางด้านเมตตา
12.ทิพยเตร เด่นเรื่องเมตตามหานิยม
13.ดอกทองตัวผู้ เป็นว่านในทางมหาเสน่ห์เป็นพระยาเทครัว
14.ดอกทองตัวเมีย เป็นว่านในทางมหาเสน่ห์ เมตามหานิยมอย่างแรงอีกชนิดหนึ่ง
15.กระแจะจันทร์ ด้านเมตตามหาเสน่ห์
16.เปราะหอม เป็นว่านทางเสน่ห์มหานิยมทางชู้สาว และช่วยให้ค้าขายดี 
17.ไก่ขัน ใช้ในทางเสน่ห์เลห์กลดีหนักหนา
18.ดอกทองกระเจา เป็นเสน่ห์ทางด้านชู้สาว และช่วยให้ค้าขายดี
19.นางพญาหงส์ทอง เป็นว่านทางเมตตามหานิยม เจรจาสิ่งใดจะเป็นที่พอใจ 
20.มหาโชค มีอานุภาพทางด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม ดีทางโภคทรัพย์ เป็นสิริมงคลต่อผู้ครอบครอง  
21.ดอกทองโยนี (เขียด) เป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม ทำให้ค้าขายดี
22.เทพรำลึก เสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นยอด
23.นะหน้าทอง ทางเสน่ห์เมตตามหานิยม ให้ผลดีางการค้า
24.หนุมานยกทัพ เป็นเมตตามหานิยมและกันทางคุณไสยาศาสตร์
25.ว่านเทพรำเพย เป็นมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม เจรจาค้าขายดี
26.ไก่กุ๊ก อานุภาพ ทางเสน่ห์เมตตานิยม
27.ว่านลูกไก่ทอง เด่นทางเสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นยอด
28.เสน่ห์จันทร์เขียว จะเด่นทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น
29.เสน่ห์จันทร์แดง จะเด่นทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น
30.เสน่ห์จันทร์ขาว เป็นสุดยอดทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น
31.ว่านจังงัง เป็นเมตตามหานิยม  เป็นที่รักใคร่เมตตาแก่ศัตรูหมู่มารทำให้ไม่กล้าคิดร้าย อำนาจของว่านจะทำให้ศัตรูเกิดจังงัง
32.กวักนางพญาใหญ่ อานุภาพทางด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม ดีทางโภคทรัพย์ เป็นสิริมงคล
33.กวักพุทธเจ้าหลวง อานุภาพทางด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม ดีทางโภคทรัพย์ เป็นสิริมงคล
34.ว่านเทพรำพึง เป็นมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม 
35.เสน่หา เป็นว่านมงคลมหานิยม
36.กล่อมนางนอน ว่านที่มากด้วยเมตตามหานิยม มีอานุภาพสามารถทำให้ผู้คนเคลิบเคลิ้มได้ 
37.ขมิ้นขาวเสน่ห์ ดีทางด้านเมตตามหานิยม ทั้งยังเป็นเมตตามหานิยม
38.เทพรัญจวน ให้ในทางเมตตามหานิยม เป็นที่รัก เมตตาต่อผู้พบเห็น
39.ว่านพระนารายณ์  เป็นเสน่ห์แก่เทวดาและมนุษย์ทั้งปวง
40.เสน่ห์ขุนแผน เป็นเมตตามหานิยมรักใคร่และความเจริญรุ่งเรือง
41.เศรษฐีพญาบดินทร์ ทางเมตตามหานิยมสูงทั้งนำโชค
42.สาลิกา มีอานุภาพทางเมตตามหานิยม
43.ดอกทองเขมร เป็นว่านในทางมหาเสน่ห์ เมตามหานิยมอย่างแรงอีกชนิดหนึ่ง
44.ช้างผสมโขลง เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม
45.ลูกสวาท ใช้ด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม
46.เสน่ห์จันทร์โกเมน จะเด่นทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น
47.ว่านถุงเงินถุงทอง เป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม ทำให้ค้าขายดี เก็บเงินเก็บทองได้มาก.
48.ว่านร้อยรู เป็นว่านทางเสน่ห์เมตตามหานิยมผู้ทรงวิทยาคุณมักใช้ร่วมกับกาฝากชนิดต่างๆทำวัตถุมงคล
49.ว่านขุนช้าง เป็นเมตตามหานิยมรักใคร่และความเจริญรุ่งเรือง
50.ว่านไก่ฟ้าพญาลอ  เป็นเสน่ห์มหานิยมเป็นเลิศ จัดว่าไม่เป็นสองรองใคร
51.ว่านเสน่ห์จันทร์ทอง เด่นทางเสน่ห์และช่วยให้ค้าขายดี
52.ว่าช้อยนางรำ  เด่นทางเสน่ห์เมตตา
53.กาหลง เมตตามหานิยม เป็นที่หนึ่งกว่าใคร
54.ว่านค้างคาว หรือ นางครวญ เป็นว่านเมตตามหานิยม

ถุงยันต์มหาเสน่ห์

ถุงยันต์มหาเสน่ห์ ประกอบได้ด้วยยันต์เสน่ห์รุนแรงทั้งหมดดังนี้
1. ยันต์พุฒซ้อน ความเชื่อ เป็นยันต์ที่เน้นด้านเมตตามหานิยม ลงนะหน้าทอง ผู้คนเห็นรักใคร่ ทั้งยังป้องกันภัยแคล้วคลาดได้ดีอีกด้วย

2. ยันต์พระเจ้าเปล่งรัศมี ความเชื่อ คนเห็นคนรัก คนเห็นคนหลงเป็นที่สุด

3. ยันต์อุณลุม ความเชื่อ จะทำให้เกิด ผู้คนรุมเข้ามารัก รุมเข้ามาหา

4. ยันต์อุคิดถึง อุคนึงหา ความเชื่อ ส่งผลให้คนหลงรัก เฝ้าคิดถึงคะนึงหาอยู่ร่ำไป

5. ยันต์การะเวก ความเชื่อ ใช้ในทางเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์วิเศษดียิ่งนัก เข้าไปหาใครมักได้เมตตามากกว่าคนทั่วไป

6. ยันต์เมตตามหานิยม ความเชื่อ ยันต์นี้มีพลังสูงมาก ใช้ในทางเมตตามหานิยมวิเศษยิ่งนัก ไปไหนคนรักใคร่ ผู้ใดพบเห็นจะมีจิตใจอ่อนโยนเมตตา เป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นรุนแรงดียิ่งนัก

7. ยันต์นะหน้าทอง ความเชื่อ - เมตตามหาเสน่ห์ ส่งเสริมคู่ครอง , คู่ชีวิต สมหวังในรัก - เมตตามหานิยม ผู้คนนิยมชมชอบ - ส่งเสริมยกชะตาชีวิต หนุนดวง เพิ่มโชคลาภ - แคล้วคลาด คงกระพัน

8. ยันต์พญาหงส์ทอง ความเชื่อ จะเกิดเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์รุนแรง ทำให้ทุกคนเห็นเกิดความรัก


ราคาบูชา ชุด ถุงมหาเสน่ห์ ลูกสวาท ขุนแผน เครื่องรางมหาเสน่ห์แรงๆ สำหรับผู้ชายราคาบูชา ชุด ถุงมหาเสน่ห์ ลูกสวาท นางกวัก เครื่องรางมหาเสน่ห์แรงๆ สำหรับผู้หญิง

กรณีบูชาแยกไม่เอาทั้งหมดราคาดังนี้ 
ถุงเสน่ห์ 199บาท  ขุนแผน หรือ นางกวัก เลี่ยมกรอบ 469บาท
ลูกสวาทอุดว่าน 499บาท ราคารวม 1,167บาท


การปลุกเสก
หลวงตาน้อย  วัดโคกสลุด อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก


------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)
หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55


@line55