หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.30น. - 20.30 น. โทร
084-8038208  ไอดีไลน์ @line55
รับสาย 9.00น.-16.00น.โทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061@line55

เครื่องรางรักแรงๆ เครื่องรางมหาเสน่ห์แรงที่สุดสำหรับผู้หญิง สำหรับผู้ชาย

เครื่องรางรักแรงๆ เครื่องรางมหาเสน่ห์
สำหรับผู้หญิง สำหรับผู้ชาย

               เครื่องรางรักแรงๆ ของเสน่ห์ ชุดเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ดีที่สุดแรงที่สุด เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆสำหรับผู้หญิง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆสำหรับผู้ชายที่มีพลังมากที่สุดแรงที่สุด เป็นเครื่องรางที่ใช้ในด้านเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น แก่คนรัก เป็นเครื่องรางเสน่ห์เมตตา เจรจา ค้าขาย แก่คนทั่วไปพบเห็นจะนิยมชมชอบมากเป็นพิเศษ เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ทำให้ผู้พกพาเป็นบุคคลสำคัญคนพิเศษมากกว่าคนปกติทั่วไป ซึ่งเครื่องรางมหาเสน่ห์นี้นิยมใช้มากในชุดเครื่องรางเสน่ห์สายไทย สายเขมร หรือแม้แต่สายอิสลามก็ยังใช้ เพราะเป็นชุดของเสน่ห์แรงที่สุดที่นิยมที่สุด และมีพลังมากที่สุดในบรรดาสายเสน่ห์สายบน สายขาว สายล่าง ที่นิยมชื่นชอบมากที่สุด เพราะในชุดเครื่องรางมหาเสน่ห์นี้ มีบรรจุว่านเสน่ห์ บรรจุลูกสวาท บรรจุเถาหลงมหาเสน่ห์รุนแรง บรรจุดอกทองแท้ บรรจุพระขุนแผน และนางกวักรุ่นเสน่ห์แรงเปรี้ยงจัดชุดในถุงมหาเสน่ห์ที่ลงยันต์เสน่ห์รุนแรงถึงแปดยันต์เสน่ห์ ทำให้ชุดเครื่องรางมหาเสน่ห์นี้เป็นชุด เครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ดีที่สุดที่แรงที่สุดในบรรจุของเสน่ห์ต่างๆที่นิยมใช้กันในเมืองไทย เขมร หรือแต่สายเสน่ห์อิสลามก็ยังมาใช้กันมากมาย

ชุดเครื่องรางมหาเสน่ห์แรงๆ สำหรับผู้หญิง และสำหรับผู้ชาย มีทั้งหมด 3 ชุดที่จัดว่าแรงที่สุดในบรรดาเครื่องรางมหาเสน่ห์สายบน สายล่าง สายเขมร สายขาว ที่นิยมมากที่สุดดังนี้

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆ
ราคาบูชา  999  บาท
จัดโปรช่วงนี้เท่านั้น เหลือชุดละ 750  บาท
ทุกแบบ มีจำกัด


เครื่องรางมหาเสน่ห์ชุดที่ 1 ถุงเสน่ห์ลูกสวาท
เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆลูกสวาท ประกอบไปด้วย 1. ลูกสวาทเจาะบรรจุผงว่านเสน่ห์รุนแรง54ชนิด  2.มีขุนแผน สำหรับผู้ชาย หรือนางกวัก สำหรับผู้หญิง รุ่นเสน่ห์แรงเปรี้ยง 3. ถุงยันต์มหาเสน่ห์แปดยันต์ ปลุกเสกโดย หลวงตาน้อย วัดโคกสลุด จ.พิษณุโลก

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆสำหรับผู้หญิง สำหรับผู้ชาย ชุดถุงเสน่ห์ลูกสวาท กดดูรายละเอียดที่นี่ >>> https://goo.gl/U1sQPx

------------------------

เครื่องรางมหาเสน่ห์ชุดที่ 2 ถุงเสน่ห์รวมว่านมหาเสน่ห์
เครื่องรางมหาเสน่ห์รวมว่านมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆประกอบไปด้วย 1. ชิ้นว่านเสน่ห์แรงๆพร้อมด้ายเสกเสน่ห์12ตัว  2.มีดอกทองแท้1ดอก 3. ถุงยันต์มหาเสน่ห์แปดยันต์ ปลุกเสกโดย หลวงตาน้อย วัดโคกสลุด จ.พิษณุโลก

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆสำหรับผู้หญิง สำหรับผู้ชาย ชุดถุงเสน่ห์รวมว่านมหาเสน่ห์ กดดูรายละเอียดที่นี่ >>> https://goo.gl/LhetWQ

------------------------

เครื่องรางมหาเสน่ห์ชุดที่ 3 ถุงเสน่ห์รวมว่านมหาเสน่ห์
เครื่องรางมหาเสน่ห์ตะกรุดรวมว่านมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆประกอบไปด้วย 1. ตะกรุดว่านเสน่ห์รุนแรง54ชนิด และมี กิ่งเถาหลง และรากเถาหลงเสน่ห์รุนแรงบรรจุลงไป  2.มีขุนแผน สำหรับผู้ชาย หรือนางกวัก สำหรับผู้หญิง รุ่นเสน่ห์แรงเปรี้ยง 3. ถุงยันต์มหาเสน่ห์แปดยันต์ ปลุกเสกโดย หลวงตาน้อย วัดโคกสลุด จ.พิษณุโลก

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางรักแรงๆสำหรับผู้หญิง สำหรับผู้ชาย ชุดถุงเสน่ห์รวมว่านมหาเสน่ห์ กดดูรายละเอียดที่นี่ >>> https://goo.gl/hXdTgX

------------------------
การปลุกเสก
หลวงตาน้อย  วัดโคกสลุด อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก
 
 
 
------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)
หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55
@line55